Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

5 cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất tại nhà

5 cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất tại nhà

Kiếm tiền qua mạng là nhu cầu của khá nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, các bà nội trợ trong gia đình nhằm kiếm thêm thu nhập để trang trải các chi phí hằng ngày. Nếu bạn là một trong các đối tượng trên, bạn đang cần tìm cách kiến tiền qua mạng nhanh mang lại hiệu quả, bạn có thể tham khảo “5 cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất tại nhà” cũng như các đầu việc phổ biến sau đây!

Bài viết tham khảo:

5 cách kiếm tiền qua mạng nhanh nhất tại nhà

Làm kế toán freelance

Tin tốt là bạn không cần phải có chứng nhận hay bằng cấp liên quan đế Kế toán để làm các công việc như một người kế toán tự do, nhưng bạn cần phải tháo vát và có khả năng hoạt động tốt với các con số.

Để làm công việc này, bạn có thể đăng ký khóa học kế toán tại một trường cao đẳng cộng đồng hoặc trực tuyến và cung cấp một số dịch vụ kế toán cơ bản cho doanh nghiệp như làm báo cáo thu nhập, tạo bảng cân đối và báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý và hàng năm, lập hóa đơn và thanh toán trực tuyến… Hầu hết các công việc này khá đơn giản và có công cụ hỗ trợ sẵn, chỉ cần bạn trang bị kiến thức và dành thời gian nghiên cứu về công ty, doanh nghiệp mà mình đang có ý định cộng tác.

Bạn cũng có thể lên danh sách các ngành công nghiệp và phân khúc khách hàng cụ thể mà bạn muốn hợp tác và liên hệ với họ. Với công việc kiếm tiền qua mạng này bạn hoàn toàn có thể nhận nhiều khách hàng cùng một lúc và thu được lợi nhuận khá ổn định cho việc hợp tác lâu dài.

Nhà tuyển dụng online

Các nhà tuyển dụng ảo làm nhiệm vụ tìm kiếm, sàng lọc và phỏng vấn các ứng viên trong nhiều ngành nghề – tìm ra các ứng cử viên và cung cấp cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp. Công việc này có thể được thực hiện từ xa và bán thời gian. Một thống kê của Glassdoor cho biết các nhà tuyển dụng trực tuyến kiếm được khoảng 30 đến 40 đô la một giờ.

Để trở thành một nhà tuyển dụng, bạn chắc chắn cần phải có kỹ năng giao tiếp vững chắc và có thể hiểu mọi người để kết hợp chặt chẽ họ với công việc và văn hóa công việc. Mặc dù bạn không cần bằng cử nhân cho công việc này, bạn phải có ít nhất bằng cấp hoặc kinh nghiệm liên quan. Bạn có truy cập vào bất kỳ trang web việc làm nào và nhập “nhà tuyển dụng ảo” để tìm các vị trí có sẵn.

Tuy nhiên với công việc này bạn nên tìm ở các trang việc làm nước ngoài vì nó vẫn chưa được phổ biến lắm tại Việt Nam

Gia sư online

Nếu bạn có kiến thức sâu rộng trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể kiếm được trung bình $ 26,019 một năm bằng cách dạy kèm học sinh online qua điện thoại hoặc Skype.

Với công việc này, bạn hoàn toàn có thể linh động về thời gian và thỏa thuận về mức chi phí, khoảng thời gian dạy học với học viên của mình.

Nếu có hứng thú với tiếng Anh, bạn có thể tham khảo một số công ty dạy kèm tiếng Anh có tuyển dụng gia sư online là VIPKID, Englishunt, Topic-Time, Twosigmas, Lingoda và Funbulous.

Social Media Marketer

Các doanh nghiệp trên thế giới đã dành khoảng 36 tỷ đô la cho quảng cáo truyền thông xã hội vào năm 2023. Nếu bạn có sở trường trong mảng Social Media và có ý thức tốt về các công cụ có sẵn, bạn có thể làm công việc này từ bất kỳ đâu máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Hiện nay các group chuyên về Socia Media tuyển dụng rất nhiều vị trí freelancer để giúp họ quảng lý trang Fanpage và các chiến dịch quảng cáo của họ, bạn có thể tham khảo các hội nhóm này để đăng ký một công việc phù hợp cho mình.

Công việc của bạn sẽ bao gồm thiết lập tài khoản truyền thông xã hội, thực hiện kiểm toán truyền thông xã hội, phát triển chiến lược thực hiện quản lý tài khoản truyền thông xã hội hàng ngày…

Trợ lý trực tuyến

Nhiều nhà quản lý, giám đốc, CEO ngày nay có nhu cầu tuyển thêm trợ lý để hỗ trợ các công việc cho mình. Đây cũng được xem là công việc giúp kiếm tiền qua mạng khá tiềm năng mà các bạn có thể thử.

Trách nhiệm của bạn có thể bao gồm đặt chỗ du lịch, tổ chức sự kiẹne, lấy hoặc sao chép ghi chú, duy trì lịch hẹn, định dạng bài đăng blog, đọc và nghiên cứu – và các tác vụ quản trị khác. Mức lương trung bình cho vị trí này là 15,57 đô la một giờ và giống như bất kỳ trợ lý nào, những người làm công việc này cần phải thành thạo các thao tác trên máy tính và sử dụng được các phần mềm văn phòng căn bản, biết cách giao tiếp hiệu quả (cụ thể là giao tiếp qua email và nhắn tin…

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm việc làm của bạn bằng cách tìm kiếm “trợ lý online” trên các trang web việc làm tự do, chẳng hạn như Upwork, Remote.co, ZipRecruiter và Freelancer.com…

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947