Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

5 cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả với số vốn ít năm

5 cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả với số vốn ít năm

Cách kiếm tiền trên mạng giờ đây đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Với ưu điểm không cần bỏ nhiều vốn hay xây dựng cửa hàng, thuê mặt bằng, giấy phép kinh doanh… kiếm tiền trên mạng đang dần trở thành lựa chọn của nhiều người mới bắt đầu tập tành kinh doanh hay muốn bắt đầu kinh doanh với số vốn ít. Vậy, nếu muốn kiếm tiền trên mạng, chúng ta nên làm gì? Những cách kiếm tiền trên mạng nào hiệu quả và được đánh giá là phổ biến nhất năm ?

Bài viết này của WEBSOLUTIONS sẽ gợi ý cho bạn 5 cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả với số vốn ít

5 cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả với số vốn ít năm

Làm cộng tác viên bán hàng cho các đại lý, shop online

Để bắt đầu kiếm tiền trên mạng mà không cần vốn, bạn có thể thử trở thành cộng tác viên cho các doanh nghiệp, các shop online. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh, nhà sản xuất lớn cần các đại lí hay cộng tác viên bán hàng cho mình. Bạn không cần bỏ vốn vẫn có thể tham gia, đối với các sản phẩm bán được, bạn sẽ nhận được lãi suất nhất định và bằng cách này, bạn sẽ tich cóp được các khoản kha khá sau từ 3 – 6 tháng cộng tác đối với các shop nổi tiếng trên mạng, được nhiều khách hàng tìm đến.

Làm review, khảo sát online

Làm review online là công việc thường được yêu cầu bởi các công ty du lịch, công ty kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, quán ăn. Thông thường, các công ty này sẽ cần có lượng khách hàng nhất định để đi đăng tải các phản hồi trên các trang review, và trả cho họ một mức phí nhất định. Đối với các công ty chất lượng, có dịch vụ tốt hơn, họ sẽ trả chi phí cho các khách hàng đến trải nghiệm món ăn trực tiếp và review lại. Công việc này được nhiều bạn trẻ đánh giá là khá thú vị và nếu làm lâu dài, bạn không chỉ biết được nhiều địa điểm quán xá mà còn có thêm kiến thức về các món ăn, công thức nấu nướng đặc biệt.

Hoặc, đối với công việc làm khảo sát online, bạn sẽ giống như những “nhà thẩm định” sản phẩm, bạn xem xét và đưa ra các đánh giá tốt / xấu, các góp ý về các sản phẩm trên thị trường.

Thanh lí, bán lại quần áo, phụ kiện, sản phẩm đã qua sử dụng 

Đây cũng là một cách được nhiều bạn trẻ áp dụng thành công, chủ yếu thông qua kênh FacebookInstagram. Cụ thể, bạn sẽ là kênh trung gian kết nối những người có nhu cầu buôn bán, thanh lí lại các sản phẩm đã qua sử dụng như quần áo, son phấn, phụ kiện… và những người có nhu cầu mua lại các sản phẩm đó. Khi một sản phẩm được giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được % chi phí của sản phẩm đó do làm nhiệm vụ trung gian kết nối 2 đối tượng này với nhau. Tùy theo loại sản phẩm hay sở thích mà bạn có thể quyết định mức chi phí để bạn đăng tải tin tức thanh lí cho họ, nhưng thông thường mức phí sẽ là 20 – 80 (Một món đồ bán thành công thì bạn nhận 20%, người bán nhận 80% chi phí).

Việc bạn cần làm là chăm sóc trang Fanpage, tài khoản đăng tải đồ thanh lí của mình và cố gắng kết nối hai đối tượng người bán – người mua. Hình thức kinh doanh này không cần vốn nhưng cần bạn đầu tư công sức để chăm sóc và quản lí.

Đăng quảng cáo, đăng bài trên các diễn đàn

Hay một cách dễ dàng hơn nữa để kinh doanh online đó là bạn đăng tải các link bài viết, sản phẩm theo yêu cầu của đơn vị yêu cầu lên các diễn đàn. Hình thức này cũng giống như nhập liệu nhưng đơn giản hơn và ít nhàm chán hơn. Nếu chịu khó và giành nhiều thời gian, đạt đủ KPI của đơn vị thuê bạn, họ có thể sẽ trả bạn mức phí cao hơn và từ đây bạn đã có thể dành dụm số vốn nhỏ để tiến hành thực hiện các hoạt động kinh doanh khác với quy mô lớn hơn.

Dịch tài liệu, dịch bài từ các ngôn ngữ khác nhau

Nếu như bạn có nhiều kiến thức về ngôn ngữ, biết nhiều thứ tiếng. Bạn có thể tham gia các project dịch từ các công ty, đơn vị cần dịch thuật tài liệu. Giá cho các tài liệu này cũng khá ổn so với các công việc kiếm tiền khác so với mặt bằng chung. Để tìm kiếm cac đơn vị có nhu cầu dịch tài liệu, bạn có thể tham gia các hội nhóm dịch, các group tuyển dụng freelancer hoặc các diễn đàn dịch thuật để nhận việc cho mình.

Trên thực tế, cách kiếm tiền trên mạng khá đa dạng và linh động về hình thức và lĩnh vực. Để có thể kiếm tiền trên mạng một cách hiệu quả, bạn nên chọn các công ty, đơn vị có định hướng rõ ràng, có uy tín để tránh tối đa các trường hợp rủi ro không mong muốn (bị lừa tiền, không thanh toán tiền, trả tiền không đúng hạn…). Chúc bạn thành công!

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: