fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

5 tính năng không thể thiếu trong thiết kế website bán cà phê

5 tính năng không thể thiếu trong thiết kế website bán cà phê

Thiết kế website bán cà phê là nhu cầu cần thiết dành cho các đơn vị sản xuất cà phê, nhà kinh doanh buôn bán cà phê lớn nhỏ. Nếu bạn đang có hứng thú trong lĩnh vực này và đang tìm hiểu việc thiết kế website bán cà phê sao cho thu hút, vừa sở hữu đầy đủ tính năng lại có giao diện độc đáo, bạn cần trang bị các kiến thức và tư liệu cần thiết cho riêng mình.

Trong bài viết này, WEBSOLUTIONS sẽ chia sẻ với bạn 5 tính năng không thể thiếu trong bất kì thiết kế website bán cà phê nào.

Tham khảo Top 10 mẫu website bán cà phê đẹp và độc đáo

Các bài viết tham khảo:

5 tính năng không thể thiếu trong thiết kế website bán cà phê

1, Hệ thống thanh toán chuyên nghiệp

Dù là ngoài cửa hàng hay trực tuyến, việc thanh toán dễ dàng thông qua các hình thức thanh toán điện tử sẽ là điểm cộng cho trang web bán hàng của bạn. Cụ thể, khi thực hiện các thao tác thanh toán, khách hàng có thể nhìn thấy tiến trình thanh toán này trên màn hình website, từ lúc nhập số tiền, chọn hình thức thanh toán cho đến khi hoàn tất thanh toán.

Điều này sẽ giúp giảm thời gian cần thiết để hoàn thành giao dịch và cho phép bạn phục vụ nhiều khách hơn vào giờ cao điểm.

2, Báo cáo chi tiết và quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

Đây là một tính năng không thể thiếu trong thiết kế website bán cà phê. Khi vận hành một mô hình kinh doanh trực tuyến, bạn cần sử dụng nhiều hệ thống để quản lý dữ liệu, thông tin khách hàng hiệu quả hơn mà không mắc phải các sai sót hay sự cố đáng tiếc.

Với hệ thống CRM được tích hợp vào website, bạn sẽ có thể thu thập một lượng lớn dữ liệu khách hàng và xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng chi tiết hơn. Thông tin này cho phép các quán cà phê có được nhiều thông tin chi tiết có giá trị về khách hàng của họ, ví dụ như khách truy cập ở tần suất cao nhất, chi tiêu nhiều nhất và nhu cầu khách hàng mỗi khi họ tiến hành đặt một đơn hàng cụ thể..

Các báo cáo và phần mềm cũng sẽ cung cấp cho bạn khả năng phân đoạn dữ liệu dựa trên đặc điểm được chia sẻ giữa các khách hàng, so sánh dữ liệu theo thời gian và tạo ra các danh sách để có thể sử dụng để thúc đẩy các chiến dịch Marketing trong tương lai. 

“Bạn cần dữ liệu để giúp cải thiện doanh nghiệp của bạn. Tôi kiểm tra doanh thu của chúng tôi hiện tại so với doanh thu năm ngoái gần như mỗi ngày.”
Will Goodwin, chủ cửa hàng cà phê Spoken Cafe

3, Menu rõ ràng, dễ quản lý và truy cập

Đối với các thiết kế website bán cà phê thì việc sở hữu một menu thức uống phong phú, hiển thị rõ ràng, dễ hiểu và có thể thay đổi linh hoạt chính là một trong các yếu tố thành công.

Với tính năng này, admin có thể vào chỉnh sửa, cập nhật thức uống mới bất kì lúc nào. Tính năng tự động set “hết hàng” và đếm ngược các sản phẩm còn lại cũng được thêm vào để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

4, Thẻ quà tặng, mã coupon, voucher

Thẻ quà tặng vừa là nguồn doanh thu vừa là công cụ hỗ trợ tiếp thị tốt cho quán cà phê của bạn. Do đó, hãy đừng ngần ngại thể hiện nó trên trang website của mình. Việc cung cấp các mã giảm giá, gói quà tặng, ưu đãi hằng ngày… sẽ giúp cho trang web của bạn thu hút khách hàng vào truy cập hơn.

Theo một số nghiên cứu về bán hàng trực tuyến, những người nhận được thẻ quà tặng từ đơn vị bán hàng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn 20% giá trị thẻ quà tặng của họ và 75% số người chi tiêu hơn 60% so với giá trị của thẻ.

5, Chương trình khách hàng thân thiết thông qua thiết bị di động

Chương trình khách hàng thân thiết là cách tuyệt vời để cho khách hàng của bạn biết bạn đánh giá cao  họ như thế nào và khuyến khích những lần ghé thăm trong tương lai.

Bạn có thể thực hiện chương trình này thông qua các tính năng liên kết từ website đến thiết bị di động như gửi email,  tin nhắn quảng cáo trong đó có đường dẫn trực tiếp đến website của bạn. Khách hàng cũng có thể chọn tham gia chương trình khách hàng thân thiết khi đang lướt trang web của bạn trên máy tính bảng của họ.

Liên hệ thiết kế web bán cà phê với WEBSOLUTIONS

Nếu bạn đã tham khảo các tính năng trên và mong muốn có thêm nhiều tính năng bổ sung cho trang web của bạn, hãy đến với dịch vụ thiết kế website bán cà phê của WEBSOLUTIONS.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của một website trong kinh doanh trực tuyến và sự tin tưởng của khách hàng khi đã lựa chọn một đơn vị thiết kế web để giao phó sứ mạng quan trọng, đó là tạo ra một kênh tiếp thị trực tuyến nơi doanh nghiệp có thể quảng bá, đưa thương hiệu và sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn.

Do đó, khi thiết kế web cho bạn, WEBSOLUTIONS luôn không ngừng nỗ lực hết mình để tạo nên các sản phẩm vừa ý khách hàng, đảm bảo bạn sẽ nhận được các lợi thế lớn nhất trong kinh doanh so với các sản phẩm hiện tại của đối thủ.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *