Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Các dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ hàng đầu thế giới

Các dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ hàng đầu thế giới

Để mua các chứng chỉ SSL giá rẻ, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website chính của nhà cung cấp hoặc mua thông qua các đơn vị trung gian. Các mức giá đối với mỗi hình thức mua chứng chỉ SSL này cũng khác nhau, tùy vào thời điểm và nhà cung cấp mà bạn lựa chọn.

Trong bài viết này, WEBSOLUTIONS sẽ giới thiệu với bạn một số “Dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ hàng đầu thế giới” đáng tin cậy cùng đặc điểm của mỗi nhà cung cấp!

Tham khảo thêm: 

Các dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ hàng đầu thế giới

Những điều cần lưu ý trước khi mua chứng chỉ SSL

Có hơn 50 Tổ chức Chứng chỉ (CA) đã đăng ký làm đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL trên toàn thế giới. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ đứng trước rất nhiều lựa chọn nhà cung cấp SSL cho mình. Vậy, trước khi chọn một nhà cung cấp chứng chỉ SSL bất kì, bạn có thể xem xét và đánh giá, so sánh thông qua các yếu tố sau đây: 

  • Mức bảo mật tối đa
  • Loại SSL mà đơn vị có thể cung cấp
  • Thời gian phát hành
  • Độ tin cậy của trang web
  • Tính tương thích của trình duyệt web
  • Số tiền bảo hành
  • Chính sách Hoàn tiền / Đổi trả
  • Hỗ trợ từ chuyên gia SSL
  • Chính sách dùng thử
  • ….

Theo đó, nếu đơn vị nào đáp ứng đủ các tiêu chí mà bạn đưa ra hoặc có các chính sách nêu trên tốt, bạn có thể chọn đó làm nơi mua SSL Certificate cho mình

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp chứng chỉ SSL có giá trị tốt nhất trên thế giới (được thống kê vào năm ).

THAM KHẢO BẢNG GIÁ SSL CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM TẠI ĐÂY

Các nhà cung cấp chứng chỉ SSL có giá trị tốt nhất trên thế giới

1. Tinohost – Nhà cung cấp SSL top đầu Việt Nam

Công ty Tinohost là nhà cung cấp các chứng chỉ SSL giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam cũng là đại lý của nhiều đơn vị cung cấp SSL uy tín nhất trên thế giới hiện nay chi tiết về dịch vụ này các bạn có thể tham khảo tại bài viết SSL giá rẻ mà bên Tinohost đang cung cấp để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé.

2. SSL Store ™ – Nhà cung cấp Chứng chỉ SSL giá rẻ hàng đầu

SSL Store ™ là một trong những Đối tác Bạch kim lớn nhất của các Tổ chức Chứng nhận hàng đầu thế giới, bao gồm Symantec, GeoTrust, Thawte, RapidSSL, CertumComodo. Đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL này cung cấp giấy chứng nhận SSL với mức giá cực tốt và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hơn 6500+ khách hàng hài lòng đã chia sẻ đánh giá và đánh giá của họ trên trang chủ của SSL Store.

3. Comodo SSL Store – Nhà cung cấp SSL Comodo lớn nhất

Comodo SSL Store là một trong những nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ lớn nhất, chuyên bán chứng chỉ Comodo ở mức giá rất thấp. Một chứng chỉ SSL được mua từ Comodo SSL Store có chức năng và chi phí giống như được cung cấp trên trang web chính thức của Comodo theo chính sách “khớp giá”. 

Theo bảo đảm này, cửa hàng cung cấp giảm giá trên giấy chứng nhận nếu bạn tìm thấy giá rẻ hơn ở một nơi khác Nhà cung cấp chứng chỉ SSL này đã nhận được hơn 2500 + khách hàng

4. RapidSSLonline – Nhà cung cấp chuyên về chứng chỉ RapidSSL

RapidSSLonline là đại lý bán lẻ lớn nhất của chứng chỉ RapidSSL CA, có khả năng cung cấp giấy chứng nhận RapidSSL dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Họ cũng cung cấp giảm giá mua hàng trong nhiều năm nếu khách hàng có ý định sử dụng dịch vụ lâu dài.  

5. Namecheap – Nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Namecheap là một đại lý SSL hàng đầu cung cấp chứng chỉ Comodo SSL với chi phí rất phải chăng. Họ mua các chứng chỉ với số lượng lớn và bán chúng cho khách hàng với mức giá rất hợp lý.

Namecheap hiện cung cấp các chứng chỉ SSL đa dạng như chứng chỉ Xác nhận tên miền, Xác nhận mở rộng, SSL ký tự đại diện, Chứng chỉ Đa tên miền…

6. SSL.com 

SSL.com là đơn vị chuyên cung cấp chứng nhận SSL hàng đầu với nhiều loại chứng chỉ SSL rẻ, giá phải chăng, tương thích với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Đặc biệt, SSL.com cung cấp chứng chỉ Wildcard SSL với bảo mật tên miền phụ không giới hạn và EV SSL cho một lớp bảo mật bổ sung.

7. The Network Solutions – chuyên cung cấp các giải pháp Bảo mật SSL

The Network Solutions cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau như tên miền, web hosting, email marketing và giấy chứng nhận SSL cấp doanh nghiệp.

Các SSL Certificate mà đơn vị này cung cấp bao gồm Xpress DV SSL, OV cơ bản SSL, SSL OV nâng cao, Wildcard SSL, EV SSL… với chính sách hỗ trợ khách hàng phù hợp.

8. GlobalSign – Nhà cung cấp Chứng chỉ SSL chuyên nghiệp

GlobalSign là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây và nhà cung cấp hàng đầu cho các doanh nghiệp và các giải pháp thương mại điện tử. Globalsign hiện cũng có cung cấp giấy chứng nhận SSL cho mọi cấp độ kinh doanh ở mức giá rất tiết kiệm. 

Globalsign cung cấp các chứng chỉ SSL các loại như xác thực doanh nghiệp SSL, Xác nhận hợp lệ SSL, SSL ký tự đại diện, SSL đa miền…

9. Trustico – Nhà cung cấp chứng chỉ SSL toàn cầu

Trustico là nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ toàn cầu đáng tin cậy và có thể cung cấp nhiều dịch vụ SSL cực kì chất lượng. Trustico cung cấp chính sách ưu đãi về giá, theo đó bạn có thể mua chứng chỉ SSL tại đơn vị này với mức giá rẻ hơn so với các trang web khác.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947