Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Chi phí thiết kế website giá bao nhiêu là trọn gói ?

Chi phí thiết kế website giá bao nhiêu là trọn gói ?

Bạn đang cần thiết kế website cho doanh nghiệp, cá nhân hoặc dịch vụ. Nhưng bạn không biết nên chuẩn bị tài chính như thế nào cho một website hoàn chỉnh. Trong bài viết này sẽ liệt kê chi tiết về các chi phí thiết kế website giá bao nhiêu là trọn gói, bạn nên đọc kỹ để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết.

Thiết kế website trọn gói cần những gì?

Chi phí thiết kế website trọn gói giá dao động tùy thuộc vào mục đích bạn làm một website, cần có rất nhiều yếu tố để xác định chi phí thiết kế website giá bao nhiêu là trọn gói. Tuy nhiên, mỗi website đều có những chi phí cố định sau đây:

 • Loại trang web  – Trang web không giống nhau. Giá cả phụ thuộc nhiều vào loại trang web bạn đang xây dựng. Ví dụ chi phí của một thiết kế web tin tức sẽ khác với một thiết kế web thương mại điện tử hay một website giới thiệu doanh nghiệp.
 • Tên miền & Hosting  – Bạn cần máy chủ và tên miền cho trang web. Bạn có thể tự mua tên miền và hosting hoặc mua thông qua một đại lý cung cấp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 • Công nghệ  – Tất cả các trang web đều được cung cấp bởi một số loại phần mềm trong nền. Đây có thể là các tệp HTML hoặc PHP, một hệ thống quản lý nội dung như WordPress..vv… Tùy thuộc vào sự lựa chọn, chi phí sẽ khác nhau.
 • Chức năng bổ sung  – Ngoài công nghệ, bạn phải mua một số chức năng bổ sung cho website nếu cần thiết như giỏ hàng, thanh toán..v.v.. Tùy thuộc vào chức năng bạn cần, bạn có thể thêm plugin, ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba, được miễn phí hoặc trả phí.
 • Cài đặt / Thiết kế / Phát triển  – Xây dựng một trang web không chỉ là có các thành phần, chúng còn cần phải được lắp ráp cài đặt đúng vị trí. Bạn cần phải trả phí cho lập trình viên làm phần việc này.
 • Bảo trì  – Ngoài ra, trang web cũng cần duy trì hoạt động. Bảo trì liên tục cũng là một phần của chi phí cho website. Chi phí này gồm có: Hosting và Domain gia hạn hàng năm; Cập nhật phần mềm phát triển với cái tính năng, cải tiến..vv…; Gia hạn cái plugin trả phí; Bảo mật cho sao lưu và các biện pháp bảo mật khác; Chứng chỉ SSL 

Chi phí thiết kế website trọn gói

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế web uy tín để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là quy trình cơ bản khi bạn lựa chọn một dịch vụ thiết kế website chuẩn nhất:

Bước 1: Hỗ trợ lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web phù hợp tùy theo nhu cầu và gửi bảng báo giá chi tiết. Sau khi chọn được gói dịch vụ phù hợp. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng. Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web cho bên thiết kế web.

Bước 2: Thời gian thiết kế giao diện webiste. Sau khi nhận đầy đủ thông tin từ phía khách hàng, bắt đầu xây dựng giao diện website bằng hình ảnh và gửi lại cho khách duyệt. Bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện theo yêu cầu tối đa 2 lần trong 3 ngày. Sau đó, hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Bước 3: Lập trình website và chức năng. Kỹ thuật lập trình sẽ hoàn thiện web để chạy trên internet. Khách hàng có thể theo dõi và chỉnh sửa thông qua công cụ Bugherd cho đến khi hoàn thiện. Sau đó tiến hành cho chạy thử trên tên miền chính.

Bước 4: Hoàn thành sản phẩm. Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Cam kết cần biết khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khách hàng cần biết những cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế web với bất kỳ đơn vị thiết kế web nào để đảm bảo quyền lợi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế nhất.
 • Ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… mang lại những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí thiết kế website trọn gói có thể gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ ngay.