Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Cung cấp dịch vụ cho thuê tổng đài ảo Call Center Cloud

Cung cấp dịch vụ cho thuê tổng đài ảo Call Center Cloud

Khi các doanh nghiệp hoạt động lâu dài thì việc phát triển và mở thêm chi nhánh, văn phòng là điều không thể tránh khỏi nhưng chẳng lẽ mỗi chi nhánh bạn lại sử dụng một số điện thoại riêng ? Đừng lo lắng chỉ cần bạn sử dụng tổng đài ảo Call Center Cloud thì tất cả các chi nhánh, văn phòng của bạn sẽ dùng chung 1 đầu số và khi khách hàng gọi sẽ căn cứ theo vị trí của khách mà tổng đài sẽ chuyển đến từng chi nhánh. Bên cạnh việc áp dụng cho nhiều chi nhánh thì việc chuyên nghiệp hóa hệ thống nhằm tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng cũng là điều mà các tổng đài ảo có thể mang lại cho bạn. Vậy bạn có biết tổng đài ảo là gì ? và lý do tại sao nó lại là một phải pháp không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay không ? cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé.

Dịch vụ tổng đài ảo Call Center là gì ?

Tổng đài ảo hay còn gọi là tổng đài ip hoặc tổng đài cloud được biết đến với tên gọi là Internet Protocol Private Branch eXchange (viết tắt bởi từ IP PBX hay IPBX) đây là một dạng tổng đài nội bộ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý kiểm soát cuộc trò chuyện ở mọi nơi trên thế giới chỉ cần có internet. Hệ thống tổng đài ảo này có thể đồng bộ với các hệ thống ERP và nó không sử dụng công nghệ truyền dữ liệu mang di động mà sử dụng mạng internet giúp nó có tốc độ nhanh và ổn định hơn.

Tổng đài ảo dễ dàng chạy trên mọi thiết bị

Tổng đài ảo dễ dàng chạy trên mọi thiết bị

Lợi ích mà dịch vụ tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp

Về cơ bản thì tổng đài ảo mang lại khá nhiều lợi ích giống như email doanh nghiệp chúng đều đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp dưới đây là một số lợi ích có thể thấy ngay của tổng đài ảo call center:

  • Không giới hạn địa điểm khu vực nào bạn có thể lắp đặt điện thoại ở bất cứ chi nhánh, văn phòng của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới miễn là nơi đấy có mạng internet.
  • Không cần đầu tư cơ sở vật chất bạn có thể sử dụng các thiết bị sẵn có nhờ công nghệ đám mây cloud rất hiện đại hiện nay.
  • Các chi nhánh có thể liên hệ trực tiếp với nhau nhưng không có chi phí phát sinh
  • Có khả năng bảo mật tốt tránh thông tin bị lộ ra bên ngoài
  • Có thể ghi âm lại cuộc gọi điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ tổng đài ảo call center cloud ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tổng đài ảo khác nhau mỗi dịch vụ có ưu điểm và nhước điểm khác nhau có nhiều sự lựa chọn là điều tốt nhưng cũng không phải là điều dễ dàng vì có nhiều dịch vụ tạo ra nhưng chất lượng không như quảng cáo khiến các doanh nghiệp gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc phát triển của mình. Vậy dịch vụ tổng đài nào tốt hiện nay ?

Nếu các bạn cần một dịch vụ tổng đài ảo tốt thì mình xin gợi ý các bạn sử dụng dịch vụ của tongdaiao.info hoặc của bên đơn vị webico một trong những đơn vị thiết kế web nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường với nhiều dịch vụ hướng đến khách hàng.

Những tính năng cơ bản của tổng đài ảo

Hỗ trợ lời chào

Khi bạn gọi đến các tổng đài điện thoại như của Viettel hay Lazada bạn có thấy lời chào không ? và khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo bạn cũng có thể setup lời chào như vậy.

Hiển thị số người gọi

Bạn sẽ dễ dàng biết được số nào đang gọi và được gọi từ đâu điều này giúp bạn chuyển vùng cuộc gọi dễ hơn hay khi có cuộc gọi bị lỡ sẽ có thể gọi lại tư vấn khách hàng.

Hỗ trợ nhạc chờ khi khách phải đợi máy

Khi phải chờ máy mà cứ nghe tiếng tuttut sẽ rất nhàm đừng lo lắng với chế độ nhạc chờ sẽ giúp bạn có cuộc gọi sinh động hơn rất nhiều.

Toàn quyền quản lý tổng đài

Với chức năng admin bạn sẽ dễ dàng quản lý tổng đài của mình từ việc tạo các user làm việc đến cấu hình những thông số cần thiết.

Đặt mã pin cho cuộc gọi

Bạn không muốn ai cũng có quyền được gọi điện ? bạn muốn chỉ những người có thẩm quyền mới được phép gọi vậy thì mã pin sẽ giúp bạn điều này rất dễ dàng.

Nhật ký cuộc gọi

Giúp dễ dàng quản lý cuộc gọi đã nhận hay cuộc gọi đã gọi đi.

Hỗ trợ SoftPhone

Bạn có thể cài ứng dụng tổng đài ảo lên các thiết bị smartphone của mình và gọi rất dễ dàng.

Có chức năng phân phối cuộc gọi

Giúp việc phân phối dễ dàng đến những nhân viên đang trực cuộc gọi hoặc đến từng vùng đại lý.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 4 votes
Brand Name
websolutions
Product Name
Dịch vụ tổng đài ảo
Price
USD 0
Product Availability
Available in Stock