Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ hosting SSD giá rẻ tốc độ cao tốt nhất 2023

Dịch vụ hosting SSD giá rẻ tốc độ cao tốt nhất 2023

Dịch vụ hosting SSD giá rẻ tốc độ cao tốt nhất 2023

Hosting SDD giá rẻ là gì?

Hosting SSD giá rẻ là dịch vụ mà WEBSOLUTIONS cung cấp cho khách hàng của mình với mong muốn mang lại một không gian lưu trữ web thuận tiện và chất lượng, giúp cải thiện quá trình vận hành của website và làm cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Về tính năng, SSD (viết tắt của Solid State Drives) – loại ổ cứng được sử dụng để tăng tốc hiệu suất của trang web trên internet một cách nhanh nhất là một sự thay thế hoàn hảo cho HDD kém chất lượng và công suất thấp. Khi được sử dụng trong hosting, Hosting SSD trở thành một khái niệm mới mẻ trong ngành công nghiệp thiết kế web với nhiều tiện ích và ưu diểm nổi trội.

SSD (viết tắt của Solid State Drives) – loại ổ cứng được sử dụng để tăng tốc hiệu suất của trang web trên internet một cách nhanh nhất

Hosting SSD có tốc độ load trang web nhanh gấp nhiều lần ổ cứng HDD và một trong những loại web hosting cơ bản thường gặp nhất hiện nay.

Hosting SDD giá rẻ tại WEBSOLUTIONS

Với thời gian sử dụng website lâu dài cũng như quy mô hoạt động lớn, doanh nghiệp của bạn cần sử dụng các dịch vụ hosting chất lượng, ổn định đồng thời có mức chi phí hợp lí, không vượt quá ngân sách đề ra.

Do đó, đối với việc lựa chọn hosting, nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn các giải pháp tiết kiệm – dịch vụ hosting SSD giá rẻ của chúng tôi cũng được thiết kế nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu này của khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, dịch vụ hosting là một trong những lợi thế của WEBSOLUTIONS với chất lượng sản phẩm đảm bảo, lợi ích cao.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế web cho doanh nghiệp mình nhưng chưa có kiến thức về web hosting, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Web hosting là gì? Các thông tin quan trọng về web hosting

Ưu điểm của dịch vụ hosting SSD giá rẻ tại WEBSOLUTIONS

Tại WEBSOLUTIONS chúng tôi cung cấp nhiều loại hosting, gói dịch vụ hosting với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên đối với từng loại, chúng tôi đều cam kết mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao cho quý khách trong suốt thời gian sử dụng.

Một số ưu điểm của dịch vụ hosting SSD giá rẻ tại WEBSOLUTIONS có thể kể đến là:

Tốc độ load trang nhanh chóng <1s: Tốc độ load trang là một trong những yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng của một website hiệu quả. Và điều này được quyết định bởi dung lượng hosting (Disk Page). Nếu dung lượng lưu trữ đã dùng hết, website sẽ vận hành chậm chạp. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu các gói hosting của mình để mang lại tốc độ load nhanh nhất cho website của bạn

Sử dụng 100% Công nghệ SSD Intel Enterprise cao cấp: Hệ thống hosting sử dụng công nghệ mới nhất với các vi xử lý tức thời, hiệu quả.

Hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và Local – Attack: Phát hiện các vấn đề xuất hiện trong không gian lưu trữ website kịp thời.

Giao diện quản lý Cpanel chuyên nghiệp, dễ sử dụng giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình hoạt động cũng như mức độ hoạt động của website của mình

Backup hàng ngày (Số bản Backup 7 lần/tuần)

Khả năng bảo mật cao với giao thức SSL: SSL là giao thức bảo mật thông tin giữa máy chủ web và trình duyệt, được các hãng công nghệ hàng đầu thế giới sử dụng. Tham khảo thêm tại: Các dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ hàng đầu thế giới

Hỗ trợ kĩ thuật 24/7: Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, chắc chắn mọi vấn đề bạn cần trợ giúp sẽ được xử lý nhanh chóng theo yêu cầu.

Hosting tương thích đa ngôn ngữ lập trình: Hệ thống Hosting do WEBSOLUTIONS cung cấp tương thích với đa ngôn ngữ lập trình hiện nay như PHP, ASP, ASP.NET, JSP. NETCORE 2.0 ..)

Hệ thống Cloud Hosting an toàn tuyệt đối: Toàn bộ hệ thống của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng CLOUD HOSTING, mang lại tốc độ cực nhanh và an toàn dữ liệu tuyệt đối cho quý khách.

Bảng giá dịch vụ hosting SSD giá rẻ của WEBSOLUTIONS

Gói cá nhânGói doanh nghiệpGói nâng cao
49,000 VND / tháng69,000 VND / thángLIÊN HỆ
DUNG LƯỢNG1000 MB2000 MB3000 MB
BĂNG THÔNG (tháng)20 GB35 GBUnlimited
My SQL/FTP AccountUnlimitedUnlimitedUnlimited
Email Hosting102040
Subdomain3510
Website357
Backup / ScanvirusHàng ngàyHàng ngàyHàng ngày
Email POP3 / WEBMAIL310Unlimited

Lưu ý: Trên đây là các gói dịch vụ với các tính năng cơ bản mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thiết lập gói dịch vụ riêng với mức chi phí hợp lý dành cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ thuê hosting SSD giá rẻ với WEBSOLUTIONS

Hiện nay, tại Việt Nam, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting với nhiều mức chi phí khác nhau. Bạn có thể xem thêm tại: Top 5 dịch vụ hosting uy tín giá rẻ nhất  

Hoặc, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của WEBSOLUTIONS để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG THỬ MIỄN PHÍ

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 1800 6016
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
hosting
Service Type
hosting
Provider Name
websolutions,
18/3a Trịnh Đình Trọng,Tân Phú,Hồ Chí Minh-700000,
Telephone No.18006016
Area
Vietnam
Description
Cung cấp dịch vụ hosting ssd chuyên nghiệp giá rẻ tại Việt Nam cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế