fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ mở trang web bán hàng, công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ mở trang web bán hàng, công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ mở trang web cung cấp bởi WEBSOLUTIONS đề cao tính chuyên nghiệp và rõ ràng, đáp ứng nhu cầu mở website của đại đa số các khách hàng hiện nay. Nếu quý khách đang có nhu cầu mở một trang web bán hàng hay web giới thiệu công ty chuyên nghiệp, hãy chọn WEBSOLUTIONS.

Dịch vụ mở trang web của WEBSOLUTIONS có gì đặc biệt?

Dich vụ mở trang web đặc thù của WEBSOLUTIONS hỗ trợ khách hàng trong nhiều lĩnh vực từ web bán hàng, web giới thiệu doanh nghiệp cho đến các website có tính năng đa dạng, phức tạp khác.

Đối với từng loại website, WEBSOLUTIONS đều cung cấp những giải pháp về thiết kế giao diện cũng như chức năng hoàn thiện, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cơ bản của các thiết kế website hiện đại ngày nay.

Dịch vụ mở trang web bán hàng, công ty chuyên nghiệp

Về các xu hướng thiết kế web được sử dụng, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Tổng hợp các xu hướng thiết kế web phổ biến nhất năm 2017

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một quy trình thiết kế web bài bản, khép kín với đội ngũ nhân viên thành tâm, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ quý khách trong suốt thời gian sử dụng.

Một số dịch vụ mở trang web nổi bật tại WEBSOLUTIONS mà bạn có thể tham khảo:

Với hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện với người dùng, các sản phẩm website mà WEBSOLUTIONS thiết kế luôn dễ sử dụng, điều khiển và tùy chỉnh theo ý muốn của khách hàng. Nếu khách hàng không có nhiều kiến thức về công nghệ hay không sử dụng tốt ngoại ngữ, chúng tôi cũng có thiết lập các giao diện website sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt với file hướng dẫn cụ thể dành cho bạn.

Dịch vụ mở trang web phù hợp với những đối tượng nào?

Những cá nhân đang có hoạt động kinh doanh buôn bán riêng lẻ: Mở website sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng hay online, thậm chí có thể bán hàng online thông qua website do xu hướng mua hàng của người tiêu dùng hiện nay chủ yếu thông qua Internet.

Các công ty quy mô vừa và nhỏ: Nếu bạn đã có công ty và công ty của bạn theo dạng tư nhân, quy mô chưa lớn thì rất cần một trang web riêng để quảng bá và xây dựng thương hiệu, được nhiều người biết đến hơn.

Dịch vụ mở trang web cung cấp bởi WEBSOLUTIONS luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả

Các hội nhóm, tổ chức: Đặc biệt, nếu bạn đang làm việc cho các tổ chức xã hội thì việc mở website là hoàn toàn cần thiết để đăng tải các tin tức, hình ảnh, sự kiện và thu thập lượt đăng ký tham gia.

Các doanh nghiệp đã có tên tuổi: Các đối tượng này thường nghiễm nhiên đã có website, họ thường tìm đến các dịch vụ thiết kế web chủ yếu để nâng cấp hoặc mở thêm website con hay các website nhánh của công ty mình.

Những lợi ích khi mở trang web tại WEBSOLUTIONS

Khi sử dụng dịch vụ mở trang web từ WEBSOLUTIONS, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho quý khách những điều sau:

  • Công nghệ thiết kế web hiện đại như HTML5, CSS3BOOTSTRAPPHP… Công nghệ Responsive giúp website thân thiện, tương thích với các thiết bị di động và chạy tốt trên mọi hệ điều hành
  • Mang lại lượt người truy cập cao, tăng tỉ lệ chuyển đổi cũng như số lượng đơn hàng bán ra
  • Có đầy đủ các chức năng cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp
  • Giao sản phẩm đúng hẹn, chất lượng sản phẩm như yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế web theo các bước rõ ràng, có lộ trình bài bản và phân chia các đầu việc hợp lí
  • Kho giao diện đa dạng, độc đáo, sẵn sàng tùy biến, chỉnh sửa các chức năng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Có hệ thống hostingserver riêng
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến, quy trình thanh toán, giao dịch minh bạch, rõ ràng.

Với hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện với người dùng, các sản phẩm website mà WEBSOLUTIONS thiết kế luôn dễ sử dụng, điều khiển và tùy chỉnh theo ý muốn của khách hàng.

Liên hệ thiết kế web quảng cáo với WEBSOLUTIONS

Nếu bạn đang có nhu cầu mở trang web chuyên nghiệp về bất kỳ lĩnh vực nào, đừng ngần ngại liên hệ đặt dịch vụ thiết kế web ngay với chúng tôi.

Với đội ngũ lập trình viên có kiến thức chuyên môn cao, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi tin rằng mình có thể mang lại cho bạn sản phẩm hoàn chỉnh. Trang web của bạn không chỉ hoạt động tốt mà còn thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng, mang lại những lợi ích lâu dài trong tương lai.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS tại: 1800 60160886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 1800 6016 – 0886.02.02.02 
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *