Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói uy tín

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói uy tín

Thiết kế web giá rẻ là dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng yêu cầu và tìm kiếm tại WEBSOLUTIONS. Thiết kế web giá rẻ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm hợp ý, nhanh chóng, lại có giá thành không quá cao. Nếu như bạn vừa mới kinh doanh, là đơn vị bán lẻ hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói sẽ rất phù hợp!

Tham khảo thêm:

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ mang lại một số lợi ích cho đơn vị sở hữu website, cơ bản có thể kể đến các lợi ích sau.

Dịch vụ nhanh chóng, không phải chờ lâu: Đối với dịch vụ thiết kế web giá rẻ, chúng tôi sẽ sử dụng các mẫu theme có sẵn trong ngàn hàng theme giao diện đẹp hiện nay để thiết kế web cho quý khách. Quý khách chỉ cần chọn mẫu, WEBSOLUTIONS sẽ tiến hành mua giao diện và tối ưu chức năng theo mong muốn của quý khách.

Giá cả hợp lí, trọn gói: Một trong những ưu điểm rất lớn của dịch vụ thiết kế web giá rẻ đó là giá cả đã được gói gọn trong một lần sử dụng, không phát sinh thêm nhiều chi phí như các gói thiết kế web theo yêu cầu. Bạn có thể cân đối chi phí và lựa chọn gói phù hợp.

Giao diện đa dạng, phù hợp với ngành nghề kinh doanh: Với các giao diện có sẵn đa dạng, phong phú hiện nay, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn mẫu giao diện với bố cục web ưa thích, không cần phải tốn thời gian nghĩ ý tưởng. Các mẫu này hầu hết đã được tối ưu về mặt thẩm mỹ, bố cục sao cho thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm nên mang lại rất nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng và điều hành website.

Dễ sử dụng: Các website giá rẻ tại WEBSOLUTIONS được thiết kế với các tính năng cơ bản, dễ quản lý và điều hành, không có quá nhiều tính năng phức tạp nên sẽ rất phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh hay không có nhiều kinh nghiệm về kĩ thuật, code web.

Một số tính năng nổi bật của thiết kế web giá rẻ

Mặc dù là web giá rẻ nhưng WEBSOLUTIONS vẫn đảm bảo sẽ mang lại cho các khách hàng của mình những sản phẩm hoàn thiện, có thể sử dụng tốt và mang lại nhiều hiệu quả trong kinh doanh. Một sản phẩm thiết kế web giá rẻ tại WEBSOLUTIONS được đảm bảo các tính năng tiêu chuẩn sau đây.

 • Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết như Word.
 • Quản lý hỉnh ảnh, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Quản lý người dùng: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng
 • Quản lý bình luận: Quản lý bình luận chuyên nghiệp, quản trị có thể xóa, sửa bình luận của khách.
 • Tự động chỉnh sửa kích thước ảnh: Ảnh up lên web được tự động căn chỉnh, resize sao cho vừa với khung web, không tràn màn hình
 • Tính năng kéo thả chuyên nghiệp cho phép quản trị viên có thể tự sắp xếp các bố cục, nội dung theo mong muốn
 • Chèn Multimedia như hình ảnh, video, audio, flash, tài liệu, Youtube…
 • Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing…
 • Trang web có khả năng tương thích với các trình duyệt như IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome, Cốc Cốc…
 • Tốc độ load trang nhanh, có công cụ tải trang được mua bản quyền.
 • Hoạt động ổn định, bảo mật cao với tính năng chống hacker xâm nhập, malware…
 • Có thể tich hợp thể tích hợp thêm plug-in mở rộng thêm tính năng theo nhu cầu
 • Hệ thống phân cấp admin chuyên nghiệp, hợp lý theo từng tính năng và vai trò.

Thiết kế web giá rẻ là dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng yêu cầu và tìm kiếm tại WEBSOLUTIONS

Liên hệ thiết kế website giá rẻ uy tín với WEBSOLUTIONS

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web và phục vụ các khách hàng khó tính, WEBSOLUTIONS hiểu tầm quan trọng của một website doanh nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng khi dã lựa chọn một đơn vị thiết kế web cụ thể. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo nên các sản phẩm vừa ý khách hàng, đảm bảo bạn sẽ nhận được các lợi thế lớn nhất trong kinh doanh so với các sản phẩm hiện tại của đối thủ.

Các lĩnh vực thiết kế website giá rẻ được khách hàng ưa chuộng tại WEBSOLUTIONS:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho bạn gói dịch vụ thiết kế web tốt nhất, dù ở bất kì lĩnh vực nào. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ uy tín của WEBSOLUTION cam đoan sẽ mang lại cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947