Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế web responsive, web mobile số 1 Việt Nam

Dịch vụ thiết kế web responsive, web mobile số 1 Việt Nam

Thiết kế web responsive là như thế nào?

Thiết kế web responsive, hay còn gọi là thiết kế web sử dụng công nghệ responsive là hình thức thiết kế được nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là một trong các xu hướng thiết kế web được chú trọng nhất trong năm 2023 và được các chuyên gia về lập trình web dự đoán sẽ vẫn không giảm nhiệt trong năm sắp tới.

Responsive (tương thích) là khả năng thay đổi và tùy chỉnh các yếu tố trên trang web của bạn sao cho khi truy cập web từ các thiết bị di động với các kích thước màn hình, độ phân giải khác nhau, website của bạn vẫn hiển thị đầy đủ thông tin và chạy tốt, bất kể nội dung hay các hình ảnh của bạn có phức tạp đến đâu.

Nói một cách dễ hiểu, thiết kế web responsive là khi các lập trình viên thêm vào website của bạn chức năng giúp cho website có thể hiển thị tốt trên bất kì thiết bị nào, trong đó người dùng vẫn dễ dàng truy cập và sử dụng các tính năng, không phải zoom lớn hay thu nhỏ màn hình để xem nội dung như các công nghệ chưa được cải tiến trước đây.

Lợi ích của thiết kế web responsive

Khi nhắc đến thiết kế web responsive, bạn có thể nghĩ đến một số các lợi ích cụ thể như sau:

Thứ nhất, hiện nay, các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing đã bắt đầu chú trọng đến các thao tác tìm kiếm của người dùng trên thiết bị di động. Và để tối ưu các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của họ, các công cụ tìm kiếm này đang thay đổi thuật toán đánh giá các website, trong đó, các trang web được tối ưu responsive sẽ được ưu tiên hiển thị hơn, ở cả giao diện desktop và giao diện sử dụng trên màn hình máy tính. Vậy, thiết kế website có responsive sẽ giúp trang của bạn có nhiều khả năng xuât hiện trên công cụ tìm kiếm hơn, tốt cho SEO hơn.

Thứ hai, không thể không nhắc đến trải nghiệm người dùng. Theo thói quen, 25% người dùng lướt Internet tại Việt Nam ngày nay có xu hướng sử dụng các thiết bị gần gũi, gắn liền với họ để lướt web như máy tính bảng, điện thoại… nhiều hơn là máy tính để bàn. Do đó, việc thiết kế web responsive cũng nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu này của người dùng và giúp bạn thu hút được nhiều lượt truy cập cho website hơn, đặc biệt là các website bán hàng trực tuyến.

Thứ ba, tiết kiệm thời gian và chi phí. Lợi ích này đặc biệt được các nhà lập trình web và đơn vị sở hữu website quan tâm. Bạn chỉ cần thiết kế một lần, có 1 bản thiết kế web là đã có thể dùng để khởi chạy trên nhiều loại thiết bị.

Dịch vụ thiết kế web responsive chuyên nghiệp

Tại WEBSOLUTIONS, chúng tôi nhận thiết kế web responsive theo mọi ngành nghề, lĩnh vực và tùy theo yêu cầu của khách hàng. Phần lớn các website của chúng tôi đều được tự động responsive hóa, tuy nhiên nếu bạn có yêu cầu tùy chỉnh các hiển thị responsive  cho từng thành phần của web, chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi và cam kết như:

 • Thiết kế web thân thiện và phù hợp với người sử dụng đại trà, nhanh lên top các công cụ tìm kiếm
 • Giao diện bắt mắt, độc đáo, phù hợp với chuyên ngành và lĩnh vực; được thiết kế theo các xu hướng thiết kế web mới nhất hiện nay
 • Công nghệ thiết kế web hiện đại như HTML5, CSS3BOOTSTRAPPHP… Công nghệ Responsive giúp website thân thiện, tương thích với các thiết bị di động và chạy tốt trên mọi hệ điều hành
 • Có hệ thống hostingserver riêng
 • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến, quy trình thanh toán, giao dịch minh bạch, rõ ràng…
 • Cơ sở quản trị dữ liệu dễ sử dụng, dễ điều chỉnh mà không cần có nhiều kiến thức về lập trình.
 • Hợp đồng được thương thảo rõ ràng trước khi kí kết. Hợp đồng nêu rõ các điều khoản và cam kết thực hiện đúng 100%
 • Giao sản phẩm đúng hẹn, chất lượng sản phẩm như yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế web theo các bước rõ ràng, có lộ trình bài bản và phân chia các đầu việc hợp lí
 • Kho giao diện đa dạng, độc đáo, hơn 4000 mẫu giao diện mẫu trong mọi lĩnh vực. Có nhận thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.
 • Khách hàng được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm từ WEBSOLUTIONS. Hình thức hỗ trợ thông qua các công cụ trực tuyến như Skype, Viber, Zalo, Bugherd
 • Khách hàng được tặng kèm file Word và video hỗ trợ cụ thể đối với mỗi sản phẩm web.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS ngay: 0886.02.02.02  hoặc bạn có thể để lại thông tin cá nhân, yêu cầu thiết kế web chi tiết bên dưới bài viết này.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Tham khảo thêm: