fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương hiện đại, tiên tiến

Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương hiện đại, tiên tiến

Thiết kế web tại Bình Dương có gì nổi bật?

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương là một tỉnh, thành phố tiềm năng trong việc phát triển công nghệ, dịch vụ. Vì vậy, việc phát triển các website trong các lĩnh vực là một yêu cầu tối quan trọng trong thời điểm hiện nay nhằm tạo sức hút cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư dành cho khu vực này.

Sự Phát Triển Của Thiết Kế Web tại Bình Dương

Bình Dương là một thành phố trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhất là lĩnh vực công nghiệp, đồng thời cũng sở hữu các khu công nghiệp ở quy mô lớn. Nhằm đẩy mạnh sự phát triển bền vững, quảng bá hình ảnh, các công ty, doanh nghiệp tại Bình Dương đã và đang sử dụng linh hoạt các hình thức quảng cáo để giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của họ đến với khách hàng. Và trong số đó, website là một công cụ đắc lực và mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, hiện nay các dịch vụ công nghệ vẫn chưa được hỗ trợ tối đa và các kênh truyền thông như mạng xã hội vẫn chưa tiếp cận phổ biến tại đây. Thiết kế web tại Bình Dương là một dịch vụ được cung cấp cho phân khúc khách hàng tại tỉnh Bình Dương nói riêng và các khu vực lân cận nói chung. Là một dịch vụ có nhiều ưu điểm, sự tiện lợi, thiết kế website tại Bình Dương là một giải pháp hiệu quả và thuận tiện cho các công ty, doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc thiết kế web tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương được dự đoán là một vùng kinh tế quan trọng trong tương lai. Thực tế có thể thấy hiện nay Bình Dương đã có những hình dáng rõ ràng của một vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực với những khu công nghiệp lớn, các doanh nghiệp, tập đoàn với vốn đầu tư khổng lồ. Kéo theo đó là sự tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của các khách hàng.

Đầu năm 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã từng tuyên bố:Bình Dương đã trở thành địa phương có vóc dáng một tỉnh công nghiệp, là tỉnh đi đầu về trải thảm đỏ đón nhà đầu tư. Tầm nhìn của Bình Dương phải trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, một trung tâm công nghiệp của cả nước, một thành phố thông minh”

Chính vì thế, đòi hỏi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp cần phải trang bị cho mình những công cụ truyền thông hiệu quả nhằm tiếp cận thị trường cũng như các đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau, đồng thời tối ưu hóa công việc kinh doanh. Và hơn hết tất cả các phương tiện, website là một công cụ quan trọng và mang đến hiệu quả mạnh mẽ.

Các tác hại của việc không sở hữu website, các kênh truyền thông riêng cho doanh nghiệp trong thời buổi hội nhập

 • Không có công cụ liên kết với các đơn vị khác nhau. Đặc biệt nếu các doanh nghiệp đang muốn phát triển hình thức kinh doanh đa quốc gia nhưng lại không sở hữu một website riêng hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các đối tác tham khảo thì tỉ lệ thất bại sẽ rất cao.
 • Mất đi một lượng lớn khách hàng trực tuyến đầy tiềm năng.
 • Khó tiếp cận đến khách hàng do họ không thể biết đến doanh nghiệp vì thiếu đi các phương tiện truyền thông để tham khảo về các sản phẩm, do đó hình thức marketing bằng website là một cách tối ưu để khách hàng có nhận thức về doanh nghiệp.
 • Không có phương tiện truyền thông chính nên việc định hình các sản phẩm cũng như chiến lược kinh doanh sẽ rất khó khăn và gặp nhiều bất lợi trong việc cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Các Ưu Điểm Của Dịch Vụ Thiết Kế Web Tại Bình Dương

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao luôn đồng hành cùng khách hàng để có sản phẩm tốt nhất theo mong muốn của khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhằm tạo sự hài lòng tối ưu nhất trong suốt quá trình sử dụng web
 • Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu giao diện web với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiệt với các công cụ tìm kiếm khác nhau.
 • Thiết kế website theo công nghệ Responsive tương thích với các thiết bị di động và mọi kích cỡ màn hình.
 • Tích hợp các phần mềm bảo vệ, bảo mật cao, chống lại các hacker và malware xâm nhập.
 • Tối ưu hóa tốc độ load trang web, gia tăng mức độ tương tác và ở lại của người dùng.
 • Khả năng hiển thị hình ảnh, các tập tin media tốt nhất theo công nghệ thiết kế website cao cấp nhất hiện nay.
 • Tích hợp các button liên kết trực tiếp với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter,… Khách hàng có thể đăng ký, đăng nhập tài khoản thông qua các trang mạng xã hội này.
 • Giao diện quản lý website dễ sử dụng, chỉnh sửa và nâng cấp.

Liên Hệ Thiết Kế Web Tại Bình Dương Với Websolutions 

Nếu bạn đang cần thiết kế web tại Bình Dương hiện đại, tiên tiến, hội đủ các yếu tố cần thiết về chức năng cũng như giao diện cho việc phát triển mô hình kinh doanh rộng rãi trong tương lai, hãy đến với các dịch vụ thiết kế web của WEBSOLUTIONS.

Với kinh nghiệm thiết kế web cho nhiều khách hàng với nhiều dự án khó, chúng tôi tự hào sẽ có thể mang lại các giải pháp thiết kế web tốt nhất cho bạn. Dù bạn có ở xa đi chăng nữa, với các hệ thống hỗ trợ trực tuyến và chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có được những trải nghiệm sử dụng web hoàn hảo.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại:

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *