Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO, tiện ích cao

Dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO, tiện ích cao

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bằng WordPress

Thiết kế website bằng WordPress là gì?

Thiết kế website bằng WordPress là xu hướng thiết kế web khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Với hơn 60 triệu trang web mỗi năm và còn có dấu hiệu tăng lên, WordPress đang giành lấy vị trí dẫn đầu trong các nền tảng thiết kế web hiện có trên thị trường.

Nói theo cách của dân trong nghề thì: “WordPress ném bạn vào một sân chơi của riêng bạn và đặt vào tay bạn quyền điều khiển hoàn toàn hơn 1000 tính năng và chức năng của một website chuyên nghiệp”. Vì vậy, nếu đang có dự định thiết kế web, bạn có thể tin tưởng và đặt các tiêu chuẩn cơ bản của mình vào WordPress, vì chắc chắn, nó sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối với những tính năng ưu việt hiện có.

Các dịch vụ thiết kế website bằng WordPress cơ bản

Các dịch vụ liên quan đến thiết kế website bằng WordPress mà WEBSOLUTION đang cung cấp có thể kể đến:

  1. Dịch vụ lập trình web WordPress
  2. Lập trình web WordPress theo giờ
  3. Cài đặt plug-in WordPress
  4. Thiết kế website WordPress responsive, tương thích
  5. Lập trình trang quản trị WordPress

Các loại website nên sử dụng nền tảng WordPress

Căn cứ vào các ưu điểm của WordPress, có thể liệt kê một số lĩnh vực, loại website phù hợp để sử dụng nền tảng WordPress. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, đây là một CMS rất đa năng và dễ thích nghi nên có thể phù hợp với nhiều kiểu website. Nếu bạn đang có dự định thiết kế các loại website như website bán lẻ, website tin tức điện tử online, website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, website tích hợp bán hàng / thương mại điện tử, website chuyên về các loại hình dịch vụ… thì WordPress sẽ là một nền tảng vô cùng lí tưởng để hỗ trợ bạn.

Thiết kế website bằng WordPress có tốt không? Có những ưu điểm gì?

WordPress được đánh giá là một trong các CMS tốt nhất thế giới, vì vậy khi sử hữu một website được thiết kế trên nền tảng này, bạn cũng sẽ nhận được những ưu điểm ưu việt của nó như:

– Giao diện website WordPress đơn giản nhưng năng động và mạnh mẽ. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh hơn, bạn có thể tiếp tục thêm vào đó hàng ngàn trang con mà tốc độ load trang vẫn không hề bị ảnh hưởng.

– Website WordPress đặt vào tay bạn quyền điều khiển hoàn toàn các tính năng nổi bật của nó – thậm chí với cả những ai không có kiến thức về lập trình, thiết kế web!

– WordPress liên tục thử nghiệm với rất nhiều theme miễn phí và tăng cường chức năng của nó bằng việc thêm vào các tiện ích. Nó còn được tối ưu hóa cho mọi công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay.

– Khi bạn gặp các thắc mắc hoặc khúc mắc, luôn luôn có các diễn đàn, hội nhóm chuyên về WordPress trên Internet sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn, dù các vấn đề kĩ thuật mà bạn gặp phải có khó đến đâu.

– Luôn Luôn Hoạt Động: Mức độ hoạt động của thiết kế website bằng WordPress luôn được đảm bảo tối đa với thời gian chết tối thiểu.

– Bảo Mật: Mọi hoạt động trên website đều được kiểm soát và theo dõi chặt chẽ để bảo vệ các phần tử thoát khỏi những xâm phạm không mong muốn.

– Chức Năng Báo Lỗi: Nếu có bất kì phản hồi sai hay gặp vấn đề trong hệ thống website, bạn sẽ nhận được thông báo cho tất cả các lỗi một cách sớm nhất để kịp thời có các giải pháp xử lí ổn thỏa.

Ngoài ra, WordPress còn sở hữu hàng ngàn tính năng độc đáo khác, có thể tích hợp thương mại điện tử, trình soạn thảo văn bản nâng cao, tích hợp SEO… giúp thiết kế webiste của bạn trở nên hoàn thiện, độc đáo, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Địa chỉ thiết kế website bằng WordPress uy tín

Tại WEBSOLUTION, chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp, chuẩn SEO và đảm bảo các chức năng mong muốn cho người dùng. Vượt qua những rào cản truyền thống, chúng chạm đến vùng đất của sự sáng tạo, các thiết kế đầy sáng tạo và cảm hứng đến đáng kinh ngạc. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trang web toàn diện và thông minh tới mức bạn sẽ tự hào khi tuyên bố nó là sản phẩm của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho các đối tác trong và ngoài nước, WEBSOLUTIONS có nền tảng kiến thức chuyên môn cùng với sự thấu hiểu hành vi của người dùng sử dụng website, từ đó luôn có thể cho ra đời các sản phẩm website phù hợp với từng lĩnh vực, mang lại doanh thu cao nhất có thể, dù quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn ở mức lớn, vừa, hay nhỏ.

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: