Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế website tại TPHCM sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp chú trọng và tập trung vào kinh doanh trực tuyến. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động tại TPHCM và bạn có nhu cầu thiết kế web, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM của WEBSOLUTIONS!

Vì sao nên thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM?

Thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM hay tại các tỉnh thành khác đều là việc làm quan trọng và cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp, công ty nào mong muốn khai thác thị trường khách hàng tiềm năng trên các kênh trực tuyến như mạng Internet, mạng xã hội, các công cụ tìm kiếm…

Phần lớn các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh hiện nay đều ít nhiều phụ thuộc vào mạng Internet. Khi cần tìm kiếm một sản phẩm, người tiêu dùng sẽ truy cập Internet để xem các đơn vị nào đang cung cấp sản phẩm đó. Khi muốn sử dụng một dịch vụ, phần lớn khách hàng cũng sẽ truy cập vào website hay trang Facebook riêng của doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin trước khi thực hiện các hành động liên hệ chính thức như gọi điện thoại hoặc đến tư vấn trực tiếp.

Có thể nói, mọi hành vi mua hàng của các khách hàng hiện nay phần lớn đều sẽ bắt nguồn từ Internet và đặc biệt là các kênh quảng bá cá nhân, trong đó Facebook và website được đánh giá là hai kênh tiềm năng và có thể mang về nguồn khách hàng rất lớn cho doanh nghiệp. Nếu không có website hay trang mạng xã hội chính thức, các hoạt động kinh doanh, bán hàng online chắc chắc sẽ gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, không chỉ các doanh nghiệp, công ty mà rất nhiều shop bán hàng online, các đơn vị kinh doanh buôn bán lẻ đã tập trung đầu tư và thiết kế web cho mình. Vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM là dịch vụ hữu ích mà bạn cần quan tâm.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM do WEBSOLUTIONS cung cấp

Khi đăng kí dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, website của bạn sẽ có các chức năng và giao diện của một website chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao, cơ bản có thể kể đến:

 • Kho giao diện đa dạng lên đến hàng ngàn mẫu, phục vụ trong tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong quá trình tìm kiếm.
 • Thiết kế web đạt đúng tiêu chuẩn W3C XHTML 1.0 Transitional Valid.
 • Tốc độ load trang nhanh, có công cụ tải trang được mua bản quyền.
 • Hỗ trợ tạo link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
 • Trang web có khả năng tương thích với các trình duyệt như IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome, Cốc Cốc…
 • Hoạt động ổn định, bảo mật cao với tính năng chống hacker xâm nhập, malware…

 • Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ sử dụng (admin có quyền cập nhật, xóa và sửa nội dung trên web nhanh chóng, dễ dàng)
 • Giao diện mỹ thuật website được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp, dựa trên các công nghệ và xu hướng thiết kế web mới nhất, hiện đại nhất.
 • Đảm bảo các nguyên tắc cần thiết trong thiết kế web để mang đến trải nghiệm hài lòng cho người truy cập web, đồng thời tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Các công nghệ chúng tôi sử dụng để thiết kế website chuyên nghiệp cho bạn

Để thiết kế website cho bạn, đội ngũ của chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ thiết kế web tiên tiến và nổi bật nhất hiện nay, bao gồm:

 • CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.
 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.

*** Nếu bạn cần thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thì tham khảo nhé

Liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM với WEBSOLUTION ngay

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web và phục vụ các khách hàng khó tính, WEBSOLUTIONS hiểu tầm quan trọng của một website doanh nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng khi dã lựa chọn một đơn vị thiết kế web cụ thể. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo nên các sản phẩm vừa ý khách hàng, đảm bảo bạn sẽ nhận được các lợi thế lớn nhất trong kinh doanh so với các sản phẩm hiện tại của đối thủ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho bạn gói dịch vụ thiết kế web tốt nhất, dù ở bất kì lĩnh vực nào. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM của WEBSOLUTION cam đoan sẽ mang lại cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: