Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến đa lĩnh vực hiệu quả cao

Dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến đa lĩnh vực hiệu quả cao

Thiết kế website dạy học truyến là gì? Vì sao cần thiết kế website dạy học trực tuyến?

Thiết kế website dạy học trực tuyến là nơi cung cấp các khóa học, các bài giảng online trong rất nhiều lĩnh vực đa dạng với sự hướng dẫn của các giáo viên thông qua hệ thống video online hoặc các slide bài giảng, file Word hướng dẫn… Thiết kế website dạy học trực tuyến có thể xem như là địa chỉ lí tưởng dành cho những học viên ở xa, hoặc các học viên không có thời gian đến các lớp học trực tiếp tham khảo, lựa chọn và theo dõi các kiến thức mình mong muốn.

Học online đang là xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay không chỉ trong giới trẻ mà còn nhận được sự ủng hộ khá lớn từ giới doanh nhân, người đi làm. Theo thống kê, số người tin tưởng và lựa chọn hình thức học online, học trực tuyến ngày càng tăng trong những năm gần đây. Người ta bắt đầu ưa thích việc theo dõi các bài giảng, bài học từ bất kì đâu và cũng có thể ứng dụng bằng bất kì lúc nào mà không phải chịu sự gò bó của thời gian cũng như bốn bức tường chật hẹp của lớp học.

Cũng chính vì lý do này mà nhiều thiết kế website dạy học trực tuyến xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây trong nhiều loại hình đào tạo hấp dẫn, thú vị.

Thiết kế website dạy học trực tuyến phù hợp với ngành nghề nào?

Một trong các ưu điểm của thiết kế website dạy học trực tuyến đó chính là tương thích được với khá nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể thiết kế website dạy học trực tuyến trong lĩnh vực này hoặc lĩnh vực khác tùy theo khả năng và sở thích của mình. Tuy nhiên, theo thống kê của WEBSOLUTION, các thiết kế website dạy học trực tuyến hiện nay nghiêng nhiều nhất về các lĩnh vực như:

  • Ngôn ngữ, giao tiếp, học thuật
  • Truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu
  • Các kiến thức về Marketing
  • Các kiến thức về Khởi nghiệp
  • Các lớp học về tâm lí, hành vi
  • Kĩ năng xây dựng & quản lí doanh nghiệp

….

Tham khảo thêm bài viết Làm website bán hàng trực tuyến bằng công nghệ hiện đại

Các chức năng cần thiết của thiết kế website dạy học trực tuyến

Thiết kế website dạy học trực tuyến bao gồm các chức năng cơ bản như:

Đăng tải các video, khóa học: Đăng tải các video bài giảng theo từng trang, nội dung với đề mục phân cấp, sắp xếp thứ tự rõ ràng, logic.

Phân chia khóa học: Đăng tải, phân chia các bài giảng, khóa học theo bài, đề mục, chủ đề.

Đăng tải bài tập online: Cho phép người học làm bài tập trực tiếp trên site, có hệ thống tính giờ, tính điểm trực quan, chính xác.

Download tài liệu: Cho phép giáo viên đăng tải các tài liệu bên dưới các bài giảng và học viên có thể download về. Dung lượng lưu trữ cao, bảo mật tốt.

Hỗ trợ trực tuyến từ giáo viên: Đăng tải thông tin các giáo viên hiện có trong hệ thống và cho phép người học liên hệ trực tiếp thông qua Live Chat hoặc Video để tham khảo thông tin.

Chấm điểm & Bình luận: Cho phép học viên nộp bài tập, bài luận online và giáo viên có thể chấm điểm hoặc comment trực tuyến.

Tin nhắn, cuộc hội thoại riêng tư: Cho phép giáo viên và học sinh trao đổi thông tin về bài học thông qua chức năng chat riêng tư, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Ẩn các khóa học, tài liệu quan trọng: Chức năng cho phép ẩn các tài liệu quan trọng, chỉ khi đăng nhập mới có thể sử dụng và tìm kiếm.

Lịch học, lịch dạy, lịch kiểm tra: Chức năng cung cấp lịch dạy, lịch học, lịch kiểm tra rõ ràng, tiện cho người dùng tra cứu & tìm hiểu thông tin.

Thống kê thông tin khóa học, học viên: Cho biết các khóa học nào được đăng kí nhiều, thống kê chất lượng học tập, điểm số của học viên…

Chức năng mua khóa học online: Hỗ trợ các chức năng bán hàng online cần thiết khi học viên có nhu cầu mua các tài liệu, khóa học online, tích hợp nhiều cổng thanh toán đa đạng…

Bên cạnh các chức năng chuyên ngành đặc thù phục vụ cho website hoạt động tốt thì thiết kế website dạy học trực tuyến còn sở hữu các chức năng theo đúng tiêu chuẩn của một thiết kế website chuyên nghiệp. Ban có thể tham kham thêm các chức năng này sau khi liên hệ tư vấn với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Liên hệ thiết kế website dạy học trực tuyến với WEBSOLUTION

Tại WEBSOLUTIONS, chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn mọi quyền lợi của một khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi thực hiện thiết kế website dạy học trực tuyến cho bạn theo một quy trình bài bản, rõ ràng và luôn luôn thảo luận, trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho các đối tác trong và ngoài nước, WEBSOLUTIONS có nền tảng kiến thức chuyên môn cùng với sự thấu hiểu hành vi của người dùng sử dụng website, từ đó luôn có thể cho ra đời các sản phẩm website phù hợp với từng lĩnh vực, mang lại doanh thu cao nhất có thể, dù quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn ở mức lớn, vừa, hay nhỏ.

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: