Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế website học tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website học tiếng Anh chuyên nghiệp

Thiết kế website học tiếng Anh là loại website “thời thượng” đã được khá nhiều cá nhân, đơn vị triển khai trong thời buổi hiện nay. Đây cũng là một trong các dịch vụ phổ biến mà WEBSOLUTIONS đang cung cấp cho khách hàng của mình!

Dù bạn ở khu vực nào hay đang vận hành mô hình giáo dục theo định hướng nào đi chăng nữa, các giao diện và tính năng web mà WEBSOLUTIONS mang lại sẽ giúp bạn sở hữu một website đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một kênh học tiếng Anh online chuyên nghiệp!

Thiết kế website học tiếng Anh có những loại nào?

Tùy vào mục đích kinh doanh, đối tượng khách hàng tiềm năng nhắm đến cũng như quy mô triển khai mà bạn có thể lựa chọn loại website học tiếng Anh phù hợp. Thông thường, các thiết kế website học tiếng Anh có thể chia làm các loại như sau.

Thiết kế website học tiếng Anh theo dạng giới thiệu trung tâm Anh ngữ, giới thiệu và bán khóa học trực tuyến: Loại website này có giao diện và cac modules khá giống với thiết kế website doanh nghiệp, và nếu như có tích hợp việc bán khóa học + thanh toán trực tiếp trên website, nó sẽ hoạt động như một trang web bán hàng trực tuyến.

Thiết kế website học tiếng Anh theo dạng cung cấp các kiến thức cần thiết: Ở dạng web này, người dùng có thể truy cập trang web để cập nhật kiến thức về Anh ngữ, download tài liệu, video, làm bài kiểm tra online… Nhìn chung nó hoạt động dưới dạng một thiết kế website tin tức, cung cấp thông tin….

Thiết kế website học tiếng Anh online, tương tác 1 – 1: Loại web học tiếng Anh này gần giống như loại thiết kế web e-learning, học trực tuyến trong đó học viên và giáo viên được kết nối thông qua hệ thống livestream và tương tác với nhau bằng tương tác giọng nói, video…

Các tính năng cơ bản của thiết kế website học tiếng Anh

Ở loại web 1 và 3 mà chúng tôi đề cập ở trên, bạn có thể tham khảo bảng tính năng trong các dịch vụ thiết kế web tương tự, tuy nhiên trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến những tính năng cơ bản và cần thiết của một thiết kế web học tiếng Anh dạng cung cấp kiến thức, tài liệu, bài kiểm tra… để người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ!

Công cụ dịch ngôn ngữ: Website có tích hợp tính năng như “từ điển online” – có thể dịch các từ ngữ mà học viên nhập vào từ tiếng Anh sang Việt và ngược lại. Tích hợp từ đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc dẫn đến các từ có liên quan.

Bài test online: Người quản trị web có thể đăng tải các bài trắc nghiệm, bài kiểm tra tiếng Anh theo mọi trình độ. Học viên quan tâm có thể click vào làm bài dạng trắc nghiệm và nhận kết quả sau khi hoàn thành tất cả số câu… (Liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cụ thể hơn về tính năng này)

Đăng tải, download tài liệu: Admin và người học có thể đăng tải, download tài liệu lên trang dưới nhiều định dạng khác nhau.

Hình ảnh, media: Admin có thể đăng tải hình ảnh, các loại media chất lượng mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ load của trang.

Chức năng SEO cao cấp: Chức năng giúp đẩy website lên các công cụ tìm kiếm nhanh trong thời gian ngắn.

Tối ưu hóa tốc độ: Tốc độ load trang nhanh <1s

Tư vấn online: Chức năng hỗ trợ nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn với khách trực tiếp ngay trên website.

Công cụ tìm kiếm: Công cụ tìm kiếm tích hợp nhiều bộ lọc giúp người học có thể dễ dàng tìm thấy nội dung bài học, khóa học, bài kiểm tra mẫu hoặc các kiến thức liên quan đến các bài thi mà họ chuẩn bị thực hiện trong tương lai.

Đăng nhập / đăng ký tài khoản: Người học có thể đăng ký tài khoản riêng để học và truy cập vào kho tài liệu chỉ dành cho thành viên đăng ký. Các bước đăng nhập dễ dàng chỉ bằng tài khoản Facebook, Google hoặc cung cấp số điện thoại, email

Hiển thị tiến trình học: Thông qua các bài tập, bài kiểm tra mà học viên thực hiện hệ thống sẽ tự tính toán mức độ tiến bộ và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên

Tra cứu từ vựng: Tích hợp kho từ vựng đa dạng, phong phú trong nhiều lĩnh vực giúp học viên có thể tìm kiếm & tra cứu dễ dàng.

Tích hợp mạng xã hội: Có các button liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest

Chức năng đăng kí nhận email: Chức năng này giúp đơn vị sở hữu và vận hành website có thể gửi Bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết.

Liên hệ thiết kế website học tiếng Anh với WEBSOLUTIONS

WEBSOLUTIONS nhận thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website học tiếng Anh theo nhiều loại và theo các định hướng hoạt động / kinh doanh của bạn. Chỉ cần trao đổi với chúng tôi các yêu cầu, mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ biến chúng thành hiện thực, thậm chí tốt hơn những gì bạn mong đợi.

Với đội ngũ lập trình viên có kiến thức chuyên môn cao, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi tin rằng mình có thể mang lại cho bạn sự hài lòng tối ưu với sản phẩm website doanh nghiệp trong bất kì lĩnh vực nào.

Liên hệ thiết kế web: 1800 60160886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 1800 6016 – 0886.02.02.02 
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star