Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế website khách sạn đẹp và chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website khách sạn đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn là gì? Vì sao nên thiết kế website khách sạn?

Thiết kế website khách sạn là địa chỉ online nơi mà các khách hàng, người dùng có nhu cầu đặt phòng, thuê khách sạn, thuê địa điểm tổ chức sự kiện… có thể tham khảo và đặt các dịch vụ mình cần. Thiết kế website khách sạn có thể bao gồm nhiều dịch vụ đa dạng như đặt phòng ở, đặt sảnh tổ chức sự kiện, hồ bơi, Hội nghị… và thông qua kênh website này, cả người cung cấp dịch vụ lẫn khách hàng đều nhận được nhiều tiện ích về thông tin cũng như các hình thức trao đổi, giao dịch tiện lợi mà không phải tốn thời gian của đôi bên.

Thiết kế website khách sạn thường dành cho đối tượng là các khách sạn lớn hoặc chuỗi khách sạn trong khu vực. Hay nếu như bạn là đơn vị kinh doanh trung gian, kết nối với nhiều khách sạn và mở dịch vụ booking, bạn cũng có thể thiết kế website khách sạn với chức năng đăng kí đặt phòng trực tuyến.

Thiết kế website khách sạn rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn truyền tải các thông tin, dịch vụ đến đại đa số khách hàng từ nhiều nơi, thậm chí là ở những khu vực xa – điều tối quan trọng đối với các dịch vụ khách sạn, và bên cạnh đó còn giúp thương hiệu khách sạn của bạn được khẳng định, gia tăng chỗ đứng trên thị trường và cải thiện hóa doanh thu.

Tham khảo dịch vụ thiết kế website du lịch trọn gói

Các chức năng cơ bản của thiết kế website khách sạn

Tùy theo mục đích và hình thức tổ chức kinh doanh mà thiết kế website khách sạn của bạn có thể có nhiều loại chức năng khác nhau, đa dạng. Tuy nhiên có thể thống kê một số chức năng cơ bản như:

Quản lý các loại phòng khách sạn: Người quản trị có thểm thêm sửa xóa từng loại phòng cập nhật những thông tin cho từng loại phòng khách sạn như: Giới thiệu (Overview), Giá cả (Room rates), Hình ảnh (Gallery), Tiện nghi ( Facilities), Dịch vụ phòng ( Room service)….

Quản lí các dịch vụ khách sạn: Hiển thị các dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp như cho thuê xe, bar, cà phê, hồ bơi, phòng tập gym… để khách hàng tiện tra cứu và tham khảo.

Đặt phòng (booking): Chức năng đặt phòng trực tuyến kết hợp nhiều cổng thanh toán giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, đăng kí dịch vụ phù hợp. Hỗ trợ cập nhật các thông tin cần thiết như Ngày nhận phòng (check in), Ngày trả phòng (check out), Loại phòng (Room type), Số người (bao nhiêu người lớn, bao nhiêu trẻ em), Số phòng cần đặt… và chuyển các thông tin này về email của Ban quản trị để dễ dàng xử lí

Hệ thống quản lý website thân thiện, dễ sử dụng: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng mà không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về code web hay lập trình

Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

Hotel Location (tích hợp Google Map): Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được vị trí chính xác của khách sạn.

Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh: Cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho nhà hàng, khách sạn.

Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).
         – Tư vấn quản lý email nhân viên sao cho hiệu quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.
         – Đồng bộ hóa email của tất cả nhân viên về 1 hoặc nhiều email của người quản lý (nếu cần).
         – Treo hoặc đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ nghỉ việc.
         – Hỗ trợ cài đặt và cấu hình Outlook sử dụng email.
Cung cấp trang link liên kết đối tác giúp khách hàng có thể booking trực tiếp trên website của khách sạn hoặc dễ dàng vào trang booking của một số website nổi tiếng như Agoda, Xpedia, Booking.com…

Thông tin liên hệ: Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp

Đăng kí bản tin: Khách hàng cũng có thể đăng kí nhận bản tin, mã khuyến mãi và các chương trình của khách sạn thông qua form đăng kí

Website chuẩn SEO, được cài đặt các tính năng bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh các chức năng cơ bản do chúng tôi cung cấp, bạn cũng có thể yêu cầu thêm các chức năng theo yêu cầu hoặc làm website theo các mẫu có sẵn. Liên hệ ngày với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: 0886.02.02.02 

Thiết kế website khách sạn ở đâu uy tín? 

Tại WEBSOLUTIONS, chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn mọi quyền lợi của một khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi thực hiện thiết kế web theo một quy trình bài bản, rõ ràng và luôn luôn thảo luận, trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho các đối tác trong và ngoài nước, WEBSOLUTIONS có nền tảng kiến thức chuyên môn cùng với sự thấu hiểu hành vi của người dùng sử dụng website, từ đó luôn có thể cho ra đời các sản phẩm website phù hợp với từng lĩnh vực, mang lại doanh thu cao nhất có thể, dù quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn ở mức lớn, vừa, hay nhỏ.

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: