Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Thiết kế website tại Cần Thơ có cần thiết hay không? Vì sao nên thiết kế website tại Cần Thơ?

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất nhì khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và toàn miền Nam nói chung. Cần Thơ có diện tích lớn, dân số đông, mưa thuận gió hòa (nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, ít bão) và may mắn sở hữu nhiều thế mạnh để phát triển các ngành công nghiệp kinh tế đa chiều. Tính đến nay, thành phố Cần Thơ đã có quan hệ xuất khẩu với trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, tập trung nhiều nhất ở châu Á với 50,6%, châu Mỹ 19,2%, các nước khu vực châu Âu 13%, châu Phi 7,78% và châu Úc là 2,63%.

Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp, công ty kinh doanh và sản xuất tại Cần Thơ đã bắt đầu chú ý hơn đến việc thu hút hợp tác và đầu tư nước ngoài. Nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hình thức truyền thông ngách, marketing 4P… để nhắm vào phân khúc khách hàng nhỏ thực sự tiềm năng. Họ dùng các phương tiện truyền thông được xem là xu hướng của ngành công nghệ số hiện nay như thiết kế website chuyên nghiệp, các kênh thương mại điện tử… để quảng bá doanh nghiệp và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho mình.

Các lĩnh vực có tiềm năng nên thiết kế website tại Cần Thơ

Nếu bạn là một trong các đơn vị đang có hoạt động kinh doanh, buôn bán tại Cần Thơ, dù trong lĩnh vực nào hay quy mô lớn, nhỏ đến đâu, bạn cũng nên thiết kế một website riêng cho mình để hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số lĩnh vực tiềm năng, phù hợp nên được thiết kế website chuyên nghiệp ở tại Cần Thơ

Tùy theo quy mô và hình thức hoạt động, phân khúc khách hàng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu giao diện, hình thức trình bày website phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.

Và để có thể sở hữu một thiết kế website tại Cần Thơ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo các bước đánh giá sau để có thể lựa chọn nơi thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín:

 • Xác định nhu cầu thiết kế web của mình là gì, chuyên về lĩnh vực sau đó so với các thế mạnh của các dịch vụ thiết kế web và lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế loại website phù hợp với tiêu chí của bạn.
 • Tham khảo các sản phẩm khác các công ty thiết kế web đã từng làm. Bằng việc tham khảo các sản phẩm từng thực hiện của một đơn vị thiết kế web, bạn sẽ có thể biết được chất lượng và khả năng tối đa mà đơn vị thiết kế web này làm được, đồng thời cũng biết được công ty thiết kế web này có xu hướng và phong cách thẩm mỹ phù hợp với bạn hay không. Điều này giúp bạn tránh được những mâu thuẫn đáng tiêc về quan điểm trong quá trình thực hiện website
 • Dùng thử các bản demo website. Một công ty thiết kế website uy tín chắc chắn sẽ có cung cấp các bản demo website cho bạn. Và không có cách đánh giá nào tốt hơn là dùng thử sản phẩm.

Tham khảo thêm bài viết thiết kế website bán hàng trực tuyến bằng php

Các ưu đãi khi thiết kế web tại WEBSOLUTION

Khi đăng kí dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ chuyên nghiệp, độc đáo với công ty thiết kế web WEBSOLUTION, quý khách nhận được các ưu đãi đặc biệt như:

 • Giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng, đúng như giao diện mẫu đã thực hiện
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Bàn giao toàn bộ source code cho doanh nghiệp toàn quyền quản lý thông tin, dữ liệu website
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype… bất cứ lúc nào khách hàng cần.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của WEBICO) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua BugherdTeamviewerSkype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Đặc biệt, chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng làm hài lòng khách hàng, dù là các chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một website được thiết kế chuyên nghiệp, theo đúng các xu hướng thiết kế web hiện đại nhất hiện nay. Nếu gặp phải bất kì vấn đề gì trong quá trình sử dụng website, chính sách bảo hành và hỗ trợ trọn đời của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp với WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: