Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế website theo mẫu là một trong các dịch vụ đặc biệt mà WEBSOLUTIONS đã và đang cung cấp cho các khách hàng của mình hiện nay. Thông qua dịch vụ thiết kế website theo mẫu, quý khách hàng có thể sở hữu được các mẫu website chuyên nghiệp, hiệu quả theo đúng sở thích, mong muốn và lĩnh vực kinh doanh của mình!

Thiết kế website theo mẫu nghĩa là như thế nào?

Tại WEBSOLUTIONS, dịch vụ thiết kế website theo mẫu của chúng tôi chia làm hai phân nhánh nhỏ:

 • Khách hàng gửi mẫu, WEBSOLUTIONS tiến hành thiết kế và xây dựng web dựa trên mẫu web của khách hàng: Đối với hình thức này, bạn cần phải dành thời gian để tìm kiếm, tham khảo và so sánh website của các đơn vị cùng ngành, sau đó chọn mẫu mình muốn làm tương tự và gửi về cho chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo trong kho các mẫu website của WEBSOLUTION để có thêm nhiều lựa chọn đa dạng. (Ví dụ: Top 9 mẫu website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất )

 • WEBSOLUTIONS tiếp nhận yêu cầu tư vấn và đưa ra các mẫu website phù hợp để khách hàng lựa chọn: Bằng cách này, bạn sẽ không phải “đau đầu” cân nhắc giữa hàng ngàn mẫu website mà đôi khi lại không rõ về từng chức năng của nó. Chỉ cần trao đổi với bộ phận Kinh doanh tư vấn của chúng tôi về các tính năng, phong cách giao diện web mà bạn cần, WEBSOLUTIONS sẽ tổng hợp và chọn lọc cho bạn các giải pháp hoàn hảo nhất. Cụ thể, quý khách chỉ cần chọn một mẫu trong các mẫu chúng tôi đề xuất. (đã được sàng lọc và nghiên cứu kĩ lưỡng)

Thiết kế website theo mẫu mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Với dịch vụ thiết kế website theo mẫu, các công ty doanh nghiệp đặc biệt là những đơn vị start-up sẽ có thể nhận được những lợi ích trong kinh doanh như sau:

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Thay vì phải tốn công sức ngồi nghĩ và lên giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu giao diện này trên các kho giao diện web nổi bật hiện nay.

Các web mẫu sẽ được tối ưu sẵn về bố cục, dựa trên hành vi và tâm lý người dùng nên dễ mang laị hiệu quả hơn bố cục tự sáng chế của bạn. Bên cạnh  đó, thời gian thực hiện nhanh (7 – 10 ngày là đã có website hoàn chỉnh) cũng là một ưu điểm rất lớn khi chọn các dịch vụ thiết kế website hiện nay.

Có nhiều lựa chọn độc đáo: Với hàng ngàn kho thư viện giao diện mẫu website có sẵn, không khó để bạn tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một mẫu website độc đáo, có nhiều lụa chọn tuỳ chỉnh.

Tiện ích: Hầu hết các mẫu website có sẵn đều đã được tối ưu ở nhiều khía cạnh và có tichs hợp sẵn nhiều tính năng cần thiết. Bạn chỉ việc sử dụng mà không cần mất thời gian cài đặt thêm.

Website chuẩn SEO: Nhiều mẫu website được mua nhiều trên các trang bán giao diện với đặc tính là cấu trúc chuẩn SEO và các tính năng hỗ trợ tốt. Nếu bạn tham khảo và thiết kế website theo mẫu, bạn sẽ có thể đi theo các cấu trúc này và khiến các công cụ tìm kiếm ưu ái cho website của bạn hơn.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu của WEBSOLUTIONS

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu của WEBSOLUTIONS, quý khách sẽ nhận được các quyền lợi sau đây.

Về sản phẩm

 • Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive – công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành, thiết bị.
 • Chức năng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ chính xác, mở rộng, kết hợp nhiều bộ lọc tìm kiếm nâng cao.
 • Không hạn chế Thêm, Xóa, Sửa hình ảnh, video clip. Trình quản lí Media chuyên nghiệp.
 • Khách hàng có thể tự thay đổi giao diện theo màu hoặc các kiểu hiển thị yêu thích. Cung cấp ĐẦY ĐỦ số lượng theme như trong mẫu website yêu cầu.
 • Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, MSN, Bing… Tối ưu SEO hiệu quả
 • Trang quản trị website toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung…
 • Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với người dùng, bạn không cần trang bị những kiến thức chuyên ngành về web vẫn có thể sử dụng chỉ sau các bước hướng dẫn sử dụng cơ bản từ WEBSOLUTIONS.

Về chính sách hỗ trợ, bảo hành

 • Hợp đồng được thương thảo rõ ràng trước khi kí kết. Hợp đồng nêu rõ các điều khoản và cam kết thực hiện đúng 100%
 • Giao sản phẩm đúng hẹn, chất lượng sản phẩm đúng như yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế web theo có quy trình bài bản và phân chia các đầu việc hợp lí
 • Kho giao diện đa dạng, độc đáo, hơn 4000 mẫu giao diện mẫu trong mọi lĩnh vực.
 • Khách hàng được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm từ WEBSOLUTIONS. Hình thức hỗ trợ thông qua các công cụ trực tuyến như Skype, Viber, Zalo, Bugherd
 • Khách hàng được tặng kèm file Word và video hỗ trợ cụ thể đối với mỗi sản phẩm web.

Liên hệ thiết kế website theo mẫu với WESOLUTION

Chúng tôi nhận thiết kế web theo mẫu dựa trên bất kì mẫu website, nguồn giao diện nào, bạn chỉ cần lựa chọn và gửi giao diện, chúng tôi sẽ xem và báo giá ngay cho bạn trong vòng 24h – 48h.

Để thiết kế website theo mẫu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0886.02.02.02 hoặc để lại thông tin cá nhân, yêu cầu thiết kế web chi tiết bên dưới bài viết này.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Article Name
Dịch vụ thiết kế website theo mẫu chuyên nghiệp, uy tín
Author
Publisher Name
WEBSOLUTIONS