Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Dịch vụ thiết kế website uy tín, cam kết chất lượng của WEBSOLUTION

Dịch vụ thiết kế website uy tín, cam kết chất lượng của WEBSOLUTION

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website uy tín

Dịch vụ thiết kế website uy tín là như thế nào?

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm và gửi gắm hoạt động thiết kế website của mình cho một đơn vị thiết kế website uy tín thì đây sẽ là câu hỏi bạn quan tâm. Thiết kế website uy tín là như thế nào? Phải đáp ứng tiêu chuẩn gì mới được gọi là dịch vụ thiết kế website uy tín? Để giúp bạn dễ dàng nhận biết và không đặt niềm tin nhầm chỗ, chúng tôi xin liệt kê các đặc điểm nhận biết của dịch vụ thiết kế website uy tín như sau:

Các đặc điểm của dịch vụ thiết kế website uy tín:

 • Có hợp đồng được thương thảo rõ ràng trước khi kí kết. Hợp đồng nêu rõ các điều khoản như đã thương thảo
 • Công ty có website doanh nghiệp riêng và các thông tin liên hệ rõ ràng, chi tiết
 • Thiết kế web theo các bước rõ ràng, có lộ trình bài bản và phân chia các đầu việc hợp lí
 • Kho giao diện đa dạng, độc đáo, sẵn sàng tùy biến, chỉnh sửa các chức năng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Có hệ thống hosting, server riêng
 • Thiết kế các website có cấu trúc chuẩn SEO, dễ tăng thứ hạng trên Google.
 • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến, quy trình thanh toán, giao dịch minh bạch, rõ ràng…

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

4 bước cơ bản để lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín:

Dù bạn có thiết kế website trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì 4 bước sau đây là những thao tác cần thực hiện để bạn xác định và lựa chọn ra dịch vụ thiết kế web phù hợp nhất với mình

Bước 1: Tham khảo thông tin nhà cung cấp và xem họ có đáp ứng các tiêu chuẩn về công ty thiết kế web chuyên nghiệp hay không

Bước 2: Nghiên cứu cac mẫu website, giao diện website họ từng làm cho khách hàng

Bước 3: Sử dụng thử các giao diện website mà bạn cảm thấy hài lòng, trải nghiệm demo website

Bước 4: Liên hệ & đặt dịch vụ thiết kế web

Các lưu ý cần nhớ khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế web uy tín 

Khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế website uy tín, bạn nên lưu ý các điều sau:

 • Mỗi một đơn vị thiết kế web uy tín trên thị trường thường chỉ chuyên thiết kế một loại website nhất định, với các ưu điểm riêng của họ. Bạn nên xác định nhu cầu thiết kế web của mình là gì, chuyên về lĩnh vực sau đó so với các thế mạnh của các dịch vụ thiết kế web và lựa chọn
 • Đừng quá ham các dịch vụ giá rẻ. Nếu bạn tìm thấy các dịch vụ thiết kế web có giá quá rẻ so với mặt bằng chung với những lời quảng cáo quá “có cánh” và hứa hẹn đến cả những tính năng rất khó thực hiện, bạn nên xem lại. Rất có thể, những đơn vị này chỉ đăng tải các thông tin để câu khách hàng trong khi chất lượng dịch vụ không tốt.
 • Tham khảo các sản phẩm khác các công ty thiết kế web đã từng làm. Bằng việc tham khảo các sản phẩm từng thực hiện của một đơn vị thiết kế web, bạn sẽ có thể biết được chất lượng và khả năng tối đa mà đơn vị thiết kế web này làm được, đồng thời cũng biết được công ty thiết kế web này có xu hướng và phong cách thẩm mỹ phù hợp với bạn hay không. Điều này giúp bạn tránh được những mâu thuẫn đáng tiêc về quan điểm trong quá trình thực hiện website
 • Dùng thử các bản demo website. Một công ty thiết kế website uy tín chắc chắn sẽ có cung cấp các bản demo website cho bạn.Và không có cách đánh giá nào tốt hơn là dùng thử sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ biết được website đó vận hành thế nào, tốt hay không, phù hợp với nhu cầu hay không? Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua bước này vì cảm thấy mất thời gian, không muốn mày mò và phó mặc hoàn toàn cho đơn vị thiết kế web.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTIONS

Tại WEBSOLUTIONS, chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn mọi quyền lợi của một khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi thực hiện thiết kế web theo một quy trình bài bản, rõ ràng và luôn luôn thảo luận, trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho các đối tác trong và ngoài nước, WEBSOLUTIONS có nền tảng kiến thức chuyên môn cùng với sự thấu hiểu hành vi của người dùng sử dụng website, từ đó luôn có thể cho ra đời các sản phẩm website phù hợp với từng lĩnh vực, mang lại doanh thu cao nhất có thể, dù quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn ở mức lớn, vừa, hay nhỏ.

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: