Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn
DIGITAL BRANDING
Quản lí thương hiệu và Digital Branding

Trong kinh doanh, danh tiếng được xem là tất cả. Nhờ vào các trang truyền thông xã hội và các trang web review, đánh giá, bạn có thể xây dựng thương hiệu trực tuyến cho  mình rất nhanh. Vấn đề ở đây là: Internet phát triển và lan truyền thông tin cực nhanh, nếu tiến hành các bước sai lầm, bạn có thể tụt xuống đáy nhanh như khi bạn đạt top 5 trên thứ hạng của các công cụ tìm kiếm.Chuyên môn của chúng tôi/strong>

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp và cá nhân khác nhau thì đều sẽ có các nhu cầu và mục tiêu phát triển danh tiếng riêng. Các nhân viên của chúng tôi đã nghiên cứu và đánh giá hàng tá các dịch vụ quản lí danh tiếng trên thế giới và đưa ra các giải pháp mà chúng tôi nghĩ là sẽ tốt nhất cho các thương hiệu doanh nghiệp lẫn cá nhân của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho các chính phủ, doanh nghiệp lớn và nhỏ từ mọi ngành công nghiệp cũng như mọi lĩnh vực.

Các giải pháp độc đáo của chúng tôi không chỉ tập trung vào nhận thức của công chúng mà còn thể hiện sự hiểu biết của chúng tôi đối với các quy trình mua bán sản phẩm cụ thể. Cụ thể, việc tác động lên nhận thức của công chúng là đặc biệt quan trọng, thế nhưng các giải pháp độc quyền của chúng tôi cũng tập trung vào các yếu tố thúc đẩy bán hàng, tăng doanh số cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong thời gian ngắn.

on what drives sales for your products or services.Điều gì khiến chúng tôi trở nên khác biệt?

Nếu hiện bạn đang gặp khó khăn hay nhiều vấn đề liên quan đến quản trị thương hiệu, các chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi có thể cung cấp các công cụ bạn cần để phát hiện và loại bỏ các thông tin bất lợi cho doanh nghiệp bạn khỏi các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn may mắn và đang không gặp phải bất kì khủng khoảng truyền thông nào, chúng tôi sẽ giưới thiệu với bạn các phần mềm theo dõi đặc biệt để bạn luôn có thể cập nhật xem người ta đang nói gì về thương hiệu của bạn trên mạng Internet.

Bạn cần tư vấn thêm ?LIÊN HỆ