Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn
Giới thiệu Websolutions

Websolution là công ty thiết kế web hàng đầu luôn tập trung vào chất lượng, sự đổi mới và năng suất làm việc. Chúng tôi sử dụng các hiệu quả của công nghệ để phát triển các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi tự hào về đạo đức làm việc, tính toàn vẹn và kết quả cuối cùng. Trong suốt những năm qua, Websolution đã có thể tạo nên các thiết kế nổi bật, sáng tạo trong nhiều lĩnh vực

 

Quan điểm kinh doanh

Quan điểm của công ty chúng tôi là tạo nên những website mà hầu hết các doanh nghiệp đều muốn có: Dễ tìm kiếm, bắt mắt và hấp dẫn, tốc độ load nhanh, thích ứng với thiết bị di động và các hệ điều hành.

 

Sứ mệnh

Chúng tôi đã thiết lập các quy trình, các sản phẩm toàn diện của mình và sẵn sàng cung cấp mọi thứ mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần khi họ mới bắt đầu. Chúng tôi cam đoan rằng quá trình làm việc với chúng tôi luôn nhanh chóng, dễ dàng và không phức tạp. Chúng tôi cho khách hàng quyền kiểm soát tối đa trên trang web của họ mà không bao giờ “hét giá”, và đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi website của bạn đã hoàn thành.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Các chuyên gia thiết kế từng đạt nhiều giải thưởng của chúng tôi đã đưa ra nhận định rằng tính khả dụng, chức năng đa dạng và hình ảnh là ba yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế giao diện trang web. Bằng việc theo đuổi phương châm này, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chắc chắn rằng các thông điệp và mục tiêu marketing của bạn được thể hiện đúng trong các thiết kế mà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi sẽ giúp các ý tưởng của bạn trở thành hiện thựcĐỘI NGŨ LẬP TRÌNH

Với vai trò là công ty lập trình web hàng đầu, Websolution có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các ứng dụng di động, ứng dụng web có hiệu năng cao tương thích với các nền tảng hệ điều hành di động lớn như iOS, Android, BlackBerry OS, Windows Mobile… Các lập trình viên Websolution có thể tạo ra các ứng dụng di động hoặc các trang web phù hợp có thể đáp ứng các hoạt động kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh của bạn.


Ted Norton

Ted Norton

CO FOUNDER / CEO
Tony Scott

Tony Scott

CREATIVE DIRECTOR
Jane Dreyer

Jane Dreyer

HR MANAGER
Nisha Smith

Nisha Smith

ART DIRECTOR


Bạn đã sẵn sàng có một website chuyên nghiệp chưa ?

Nếu đã sẵn sàng thì hãy cùng chúng tôi hợp tác tạo ra những website đẹp và sáng tạo.

BẮT ĐẦU