Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Kinh doanh gì nhanh giàu nhất 2017? Bí quyết kinh doanh nhanh giàu

Kinh doanh gì nhanh giàu nhất 2017? Bí quyết kinh doanh nhanh giàu

Kinh doanh nhanh giàu là mong muốn của nhiều bạn mới khởi nghiệp kinh doanh lẫn các nhà hoạt động kinh doanh lâu năm. Khi đã kinh doanh, dù với quy mô hay mức độ như thế nào, ai cũng mong muốn mình nhanh chóng gặt hái được kết quả tốt, kết quả nay đo lường bằng doanh thu, lợi nhuận. Tuy nhiên, tùy theo hình thức kinh doanh và loại sản phẩm, dịch vụ kinh doanh mà bạn có thể “làm giàu” nhanh hay chậm, thu được doanh thu nhiều hay ít, trong thời gian bao lâu… Nếu bạn muốn kinh doanh nhanh giàu, bạn có thể chọn các hình thức kinh doanh dễ làm, dễ thực hiện, ít vốn hoặc không đòi hỏi quá nhiều trình độ chuyên môn.

Trong bài viết này, WEBSOLUTIONS sẽ chia sẻ một số hình thức kinh doanh nhanh giàu mà bạn có thể tham khảo để thực hiện!

Kinh doanh góp vốn, đầu tư

Nếu bạn có nguồn vốn nhất định, dù không nhiều thì vẫn có thể kinh doanh nhanh giàu bằng cách góp vốn đầu từ với nhiều đơn vị hợp tác edlekarna.cz/. Bằng hình thức đầu tư góp vốn này, bạn sẽ giảm tải đi được phần lớn nguồn vốn phải bỏ ra cho hoạt động kinh doanh, trái lại còn nhận được sự hỗ trợ từ đối tác của mình, công việc được san sẻ hơn và chính bạn cũng sẽ hưởng lời từ tổng doanh thu cuối dự án.

Kinh doanh homestay, nhà cho thuê

Vói nền Du lịch đang đang trên đà phát triển, lượt khách du lịch tăng đều mỗi năm, các hoạt động kinh doanh liên quan hoặc chú trọng phục vụ cho ngành du lịch ở nước ta đang thắng thế và có thể mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận rất lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn đầu tư nhà cho thuê, nhà trọ, homestay chất lượng chính là lời khuyen chúng tôi dành cho bạn nếu muốn kinh doanh nhanh giàu.

Tùy vào đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ và khả năng của bản thân mà bạn có thể chọn loại hình nhà cho thuế phù hợp. Nếu có ít vốn, bạn có thể xây dựng các nhà cho thuê ở mức trung bình, với mức giá vừa phải cho sinh viên. Hoặc nếu phục vụ cho các đơi tượng là khách du lịch, bạn có thể xây dựng các homestay, nhà trọ sang trọng, tiện nghi hơn.

Kinh doanh phòng tập gym, shop thể thao chuyên nghiệp

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, vóc dáng của người dùng tại Việt Nam trong thời gian gần đây đang phát triển mạnh. Nhiều đối tượng, đặc biệt là giới trẻ và giới trung niên có nhu cầu tập gym, chăm sóc sức khỏe cho mình nhiều hơn. Dựa trên các nhu cầu này, bạn có thể kinh doanh trong lĩnh vực mở phòng gym, phòng tập thể thao nhỏ. Nếu không có nhiều vốn, bạn có thể bắt đầu với quy mô đơn giản trước, sau đó mới tiến hành mở thành chuỗi phòng tập.

Hiện nay, rất nhiều CLB thể hình cũng đã biết tận dụng internet để quảng bá hình ảnh của họ, từ xây dựng website, cho đến lập fanpage và thường xuyên chia sẻ các bài tập mới, những thiết bị hiện đại… Bạn cũng có thể thiết kế website chuyên nghiệp, xây dựng fanpage riêng để quảng bá thương hiệu của mình.

Kinh doanh sản phẩm handmade, sản phẩm tự làm, tự thiết kế

Nói về sản phẩm handmade, chúng ta có thể hiểu cụm từ này theo nhiều nghĩa đa dạng. Bạn có thể kinh doanh sản phẩm đồ ăn, thức uống do nhà làm, nấu… Bạn cũng có thể kinh doanh quần áo thiết kế, đồ chơi cho bé tự làm, mỹ phẩm / nước hoa tự pha chế, ốp lưng điện thoại tự vẽ… Nhìn chung, sản phẩm handmade có thể hiểu là các sản phẩm, vật dụng do chính tay bạn thực hiện.

Hiện nay, người dùng bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm “cây nhà lá vườn” hơn, do đó các sản phẩm, đồ handmade không lo thiếu đất sống. Các đơn vị kinh doanh ở lĩnh vực này lại chưa có nhiều nên nếu bạn biết cách khai thác cũng như lên chiến lược kinh doanh tập trung bài bản, bạn sẽ thu được nguồn lợi nhuận khá ổn định trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Bán nước giải khát, bán cà phê

Có thể bạn không tin nhưng kinh doanh cà phê, nước giải khát là loại hình dễ mang lại lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp nhất. Nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng luôn hiện hữu và ổn định, chính vì vậy “dấn thân” vào lĩnh vực này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận với thị trường to lớn đó. Tuy nhiên, kinh doanh bán nước giải khát, cà phê hiện cũng đang được nhiều người lựa chọn và cạnh tranh nên nếu muốn “sống sót”, bạn phải có ý tưởng / dịch vụ thực sự khác biệt và đặc sắc.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: