Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn mang lại hiệu quả cao, lãi nhiều?

Kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn mang lại hiệu quả cao, lãi nhiều?

Kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn“? là câu hỏi được nhiều bạn sống ở các khu vực này đặt ra và không ngừng thắc mắc. Với vị trí nằm ở các khu vực tỉnh thành xa, điều kiện vật chất và sinh hoạt thiếu thốn, không như các thành phố lớn, các khu vực nông thộn có nhiều hạn chế hơn đối với những đối tượng có ý tưởng, ý định khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình. “Kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn” là một câu hỏi đáng để tâm vì không phải ngành nghề, lĩnh vực nào cũng có thể phát triển và hoạt động tốt ở khu vực nông thôn.

Dưới đây là một số mặt hàng phù hợp chúng tôi gợi ý cho bạn khi không biết kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn để mang lại cho bạn hiệu quả và nguồn lợi nhuận lí tưởng!

> Kinh doanh gì nhanh giàu nhất 2023? Bí quyết kinh doanh nhanh giàu

Kinh doanh online mặt hàng gì năm 2023 để dễ thành công?

Kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn mang lại hiệu quả cao, lãi nhiều?

Kinh doanh trái cây tươi, phân phối các giống cây ăn quả

Đây được đánh giá là mặt hàng kinh doanh khá phù hợp với mô hình nông thôn hiện nay. Với lợi thế diện tích đất dồi dào và tài nguyên thiên nhiên có sẵn, thời tiết khí hậu thuận lợi, nhiều nhà nông đã tận dụng và lựa chọn trái cây, vườn cây ăn quả làm mặt hàng kinh doanh sản xuất chính cho mình.

Nếu bạn ở nông thôn, bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều loại trái cây chính dễ trồng để bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên chọn các loại quả có thể ra đều vào 4 mùa hoặc chọn hình thức trồng xoay vòng nhiều loại cây ăn quả khác nhau để lúc nào cũng có hàng thu hoạch.

Kinh doanh lá trà tươi, chè sấy khô

Giá trà trung bình trên thị trường hiện nay từ 50.000 VNĐ/kg-200.000 VNĐ/kg, có những loại đặc biệt hiếm thấy còn có thể được giá cao hơn. Chính vì vậy, nếu hỏi kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn hiệu quả, thì kinh doanh lá trà tươi, chè sấy khô là một câu trả lời hoàn hảo.

Tuy nhiên để kinh doanh mặt hàng này bạn cần xác định mình kinh doanh trà tươi hay trà sấy khô, trà gói… nếu không thì mặt hàng kinh doanh của bạn rất lẫn lộn và rất khó để tiêu thụ.

Chăn nuôi gia cầm

Gà, vịt, chim… là các loài gia cầm khá phổ biến và được nuôi nhiều ở các khu vực nông thôn. Chính vì vậy đây cũng sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “Kinh doanh gì ở nông thôn”  khá hợp lí và hiệu quả. Hơn nữa, các mặt hàng này có khả năg được tiêu thụ rộng rãi ở nhiều nơi trên đất nước, vì vậy bạn cũng sẽ không phải lo lắng về thị trường tiêu thụ. Bên cạnh việc cung cấp thịt thì bạn cũng có thể lựa chọn kinh doanh trứng gia cầm cho các đối tác ở khu vực các thành phố lớn.

Kinh doanh các sản phẩm từ đậu

Sản phẩm chính của đậu tương là đậu phụ, nhưng đậu tương còn có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm khác như: Phô mai, tinh dầu đậu nành, sữa đậu nành…

Với ý tưởng kinh doanh ở nông thôn này, bạn cần đầu tư mặt bằng khoảng 30-40 mét vuông , dự tính số vốn dùng để mua sắm máy móc, nguyên liệu ban đầu nằm vào khoảng 130.000.000 VNĐ.

Có thể nói, tương lai phát triển của mặt hàng này là khá lớn. Nếu bạn không ngại đầu tư và chăm sóc, kết quả nhận được sẽ hơn cả bạn mong đợi.

Kinh doanh các sản phẩm thiên về tâm linh

Đối với phần lớn người dân sinh sống ở nông thôn, họ có xu hướng tin vào những vật thể, những điều mang tính tâm linh vì vậy nếu muốn kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn, bạn cũng có thể chọn các mặt hàng này. Không cần tốn chi pí sản xuất và diện tích nuôi, trồng như các mặt hàng khác, đối với các sản phẩm tâm linh bạn chỉ cần nhập hàng về và bán. Mức vốn đầu tư cho mặt hàng này cũng tùy vào sở thích của bạn.

Kinh doanh hiệu sửa chữa xe máy, xe đạp

Sửa chữa xe máy, xe đạp tại vùng quê là công việc khá truyền thống, bạn có thể phát triển ý tưởng kinh doanh này thành cửa hàng kinh doanh riêng với các dịch vụ độc đáo, vừa tạo công ăn việc làm cho người khác vừa thu lợi nhuận cho mình.

Lợi nhuận có thể thu về từ cách kinh doanh ở nông thôn này sẽ ổn định tùy thuộc khả năng, trình độ và khu vực bạn sinh sống.

Mở cửa hàng gội đầu, salon chăm sóc tóc

Độc đáo, mới lạ, thiết thực là đặc điểm nổi bật nếu bạn quyết định kinh doanh dịch vụ này. Thay vì tự hỏi kinh doanh mặt hàng gì ở nông thôn, bạn có thể đầu tư vào các dịch vụ. Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc tóc hiện nay không chỉ phổ biến tại trung tâm thành phố mà còn có ở các vùng nông thôn, và trên thực tế thì hiện nay ở nhiều khu vực nông thông có khá nhiều cửa hiệu gội đầu, chăm sóc tóc phổ biến và được nhiều người dân trong khu vực, làng xã ủng hộ.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: