Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Kinh doanh online mặt hàng gì năm 2021 để dễ thành công?

Kinh doanh online mặt hàng gì năm 2021 để dễ thành công?

Kinh doanh online luôn là xu hướng được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn để bắt đầu cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Đặc biệt, kinh doanh online lại còn sở hữu nhiều ưu điểm lẫn cơ hội thành công hơn hết thảy, nếu bạn biết cách lựa chọn đúng ngành nghề, lĩnh vực, thời điểm kinh doanh. Vậy, nếu nói riêng về kinh doanh online, trong năm sẽ có những hình thức kinh doanh nào trở thành xu hướng? Các mặt hàng nào khi đụng vào là sẽ thành công, mang về cho bạn lợi nhuận trăm triệu hằng tháng? Dưới đây là một số mặt hàng được đánh giá cao khi kinh doanh online trong năm nay!

Kinh doanh online dịch vụ chụp ảnh thuê, chụp studio

Với nhu cầu có những bộ ảnh đẹp trong các dịp như đi chơi, lễ cưới, lễ tốt nghiệp… Các đối tượng khách hàng ngày nay (đặc biệt là các bạn trẻ) có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ này ngày càng nhiều. Song song đó, nhiều nhóm bạn học sinh, sinh viên đã tự khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh này và nhận được số lượng đơn đặt hàng lớn, thu được lợi nhuận khá tốt cho từng buổi chụp.

Bạn có thể bắt đầu bằng dịch vụ nhiếp ảnh cá nhân, chụp riêng lẻ từng bộ ảnh hoặc kinh doanh dịch vụ cho thuê studio ảnh chụp và quảng bá các dịch vụ này trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Youtube, Twitter… để tìm kiếm khách hàng.

Kinh doanh online đồ ăn vặt

Những năm gần đây việc kinh doanh đồ ăn vặt đang có những bước phát triển rất lớn, đặc biệt các loại món ăn vặt handmade, đồ tự làm đang rất được ưa chuộng do đảm bảo uy tín từ người bán, chất lượng lại tốt hơn các loại đồ ăn vặt bày bán ngoài các cửa hiệu.

Chính vì vậy, nếu bạn tự tin mình là một người khéo tay, có năng khiếu chế biến các món ăn vặt hoặc có các đầu mối nhập hàng tốt, bạn có thể phát triển kinh doanh mặt hàng này online. Các kênh online bạn cần cho dịch vụ này là Facebook, Instagram, và thiết kế website bán đồ ăn, ẩm thực online…

Kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính

Hình thức kinh doanh online này khá phù hợp với các bạn nam yêu thích đồ công nghệ. Trên thực tế, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm này khá cao tuy nhiên nhiều người lại ngại đi đến các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại do không có nhiều thời gian và nghi ngại về chất lượng. Họ có xu hướng tìm kiếm nguồn sản phẩm từ người quen, các cá nhân kinh doanh trên Facebook hơn. Vì vậy, bạn có thể tận dụng lợi thế này để kinh doanh các phụ kiện máy tính, phụ kiện điện thoại như tai nghe, ốp lưng điện thoại, cục sạc, gậy selfie…

Các món này có nhu cầu mua rất cao nhưng không yêu cầu vốn quá lớn, hơn nữa bạn lại có thể bán hàng online (tiết kiệm được thêm nhiều chi phí mặt bằng), nên việc thu lại vốn và hưởng lời chỉ là chuyện sớm muộn.

Kinh doanh online quần áo, hàng xuất khẩu

Xu hướng thời trang thiết kế năm nay tạm lắng xuống, nhường chỗ dần cho các loại quần áo, trang phục xuất khẩu. Bây giờ lướt một vòng News Feed Facebook, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều chủ shop online live stream các sản phẩm hàng mới về cùng với các chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng Like, Share video live stream đó. Đây có thể được xem là một xu hướng bán hàng mới thu hút được khá nhiều khách hàng và lợi nhuận gần đây.

Bạn có thể chọn quy mô buôn bán lớn, nhỏ tùy theo số vốn mà mình hiện có. Đây được đánh giá là xu hướng kinh doanh online dễ thực hiện, mang lại doanh thu nhanh chóng và phù hợp với đa số các bạn trẻ đang muốn học kinh doanh hiện nay.

Kinh doanh các sản phẩm làm đẹp cho… nam giới

Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên, nhưng sự thật là nhu cầu làm đẹp ngày nay không chỉ nằm ở nữ giới nữa mà ngay cả nam giới cũng bắt đầu quan tâm và sử dụng các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho mình. Tuy nhiên, các nguồn sản phẩm này lại chưa có nhiều, thậm chí cũng chưa có nhiều nơi kinh doanh hoặc bán các sản phẩm mà họ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, cũng vì lý do bận công việc và “ngại” đi mua sắm, nên việc mua mỹ phẩm online sẽ được nhiều nam giới lựa chọn hơn. Vậy, bạn hoàn toàn có thể đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này. Tuy nhiên trước khi bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu các loại sản phẩm phù hợp và tiến hành khảo sát trước khi nhập hàng. Các này không chỉ giúp bạn đánh đúng nhu cầu của người dùng mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: