Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 9 mẫu website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 2024

mẫu website bán hàng đa năng june

Website hiện nay đã trở thành một phần quan trọng của việc kinh doanh online hiện nay nhưng việc mới bắt đầu tham gia kinh doanh trực tuyến thì phải đòi hỏi khá nhiều kiến thức và các mẫu website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp đỡ mất thời gian để tìm hiểu các kiến thức về bán hàng trực tuyến như hiện nay để xây dựng. Các template bán hàng này là các mẫu mới nhất của tuy nhiên các mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo không cho phép tải miễn phí vì vấn đề bản quyền do các công ty thiết kế sở hữu nếu các bạn cần thiết kế riêng thì nên sử dụng các dịch vụ thiết kế web bán hàng để sở hữu cho mình riêng những thiết kế độc quyền.

Top 9 mẫu website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp nhất 2024

Tham khảo dịch vụ thiết kế website giá tốt của chúng tôi

Các mẫu này là mình tham khảo từ các danh sách được bình chọn trên thế giới vì vậy các mẫu đều sử dụng tiếng anh nên nếu các bạn cần thêm những tư vấn riêng thì có thể liên hệ bên mình để được tư vấn miễn phí nhé.

StyleShop

Mẫu website bán hàng thời trang styleshop

Mẫu website bán hàng thời trang styleshop

Đây là một trong những mẫu website bán hàng thời trang được rất nhiều shop lựa chọn vì phong cách tinh tế cảm tình khi lần đầu truy cập website sẽ được đánh giá rất cao.

TheGem

Mẫu website bán hàng thegem

Mẫu website bán hàng thegem

Đây là một mẫu website được sử dụng rất nhiều hiện nay với rất nhiều bố cục website để lựa chọn từ những phong cách đơn giản nhất đến những phong cách cầu kỳ và tùy thuộc theo sở thích và màu sắc mà bạn yêu thích mà bố cục website sẽ được sắp xếp sao cho phù hợp với phong cách mà bên bạn hướng đến.

Vitrine

mau website ban hang cong nghe

mau website ban hang cong nghe

Đây là mẫu website bán hàng công nghệ rất được ưu chuộng sử dụng hiện nay với phong cách thiết kế phẳng điều này đã giúp vitrine nhìn có phong cách chuyên nghiệp hơn.

June

mẫu website bán hàng đa năng june

mẫu website bán hàng đa năng june

Đây là một trong những mẫu website bán hàng đa năng với rất nhiều phiên bản để lựa chọn cho riêng mình có thể nói nếu bạn sử dụng bộ website này sẽ có rất nhiều phong cách website để lựa chọn cho riêng mình.

Kalium

mẫu website agency

mẫu website agency

Mẫu website này giành riêng cho các Agency hay các công ty thiết kế, bán hàng nội thất với phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng đã mang lại cho website những chế độ hiển thị tuyệt vời cho trang web.

Stash

mẫu website bán hàng nội thất chuyên nghiệp

mẫu website bán hàng nội thất chuyên nghiệp

Với thời đại hiện nay sự đơn giản là thứ được đặt lên hàng đầu chính vì vậy mẫu website này được thiết kế để hướng đến sự đơn giản và sang trọng đó.

Mega Shop

mau website thuong mai dien tu

mau website thuong mai dien tu

Đây là mẫu website thương mại điện tử chuyên nghiệp dành cho các shop bán hàng bán nhiều sản phẩm đa dạng hướng đến thương mại điện tử nếu các bạn cần các mẫu website thương mại điện tử chuyên nghiệp thì chúng tôi cũng đã có bài viết dành riêng cho bạn.

MixStore

Đây là một mẫu website bán hàng giành riêng cho việc bán đồ thời trang.

Mega Cosmetic

Đây là một mẫu website bán hàng được các shop mỹ phẩm sử dụng rất nhiều hiện nay.

Nếu các bạn cần thêm tư vấn thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 3 votes
Brand Name
Web bán hàng
Product Name
Mẫu website bán hàng
Price
VND
Product Availability
Available in Stock