Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn
MOBILE MARKETING
Mobile Marketing

Mobile Marketing là công nghệ mới nhất có thể giúp bạn tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng mới hơn cho dịch vụ của mình – những người sẽ mua hàng nhiều hơn, thường xuyên hơn!!! Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những chiến lược Mobile Marketing hoàn hảo, có thể kết nối, tương tác và làm cho khách hàng thực hiện hành vi mua hàng mà bạn mong muốn.
Dịch vụ của chúng tôi


Online Marketing được xem là giải pháp Marketing phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, số khách hàng sử dụng thiết bị di động đã và đang làm ảnh hưởng đến tiềm năng của nhiều chiến dịch online marketing. Với số người dùng thiết bị ngày càng tăng, tính hiệu quả cũng như thành công của một chiến dịch Mobile Marketing sẽ mạnh hơn tất cả những gì bạn mong đợi!


Lập trình ứng dụng di động

Chúng tôi giúp bạn tạo nên các trải nghiệm liền mạch cho ứng dụng web của mình trên các thiết bị cầm tay nhờ vào các công nghệ tiên tiến hiện nay như Responsive, HTML5, CSS3…Dịch vụ web trên điện thoại di động

Với vị trí một công ty đa dịch vụ, chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ web đa dạng trên thiết bị di động bao gồm thiết kế giao diện web trên thiết bị di động, lên chiến lược phát triển và lập trình các ứng dụng web trên thiết bị di động.SMS Marketing

Doanh nghiệp chúng tôi có thể tạo nên các nền tảng SMS Marketing riêng dành cho bạn, giúp bạn có thể truyền đạt các thông điệp và thu hút khách hàng ngay cả khi họ đang di chuyển.

Chúng tôi làm gì?

Websolutions là đối tác Mobile Marketing đáng tin cậy của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Khách hàng thường xuyên khen ngợi về các dịch vụ mang tính chiến lược nhằm khai thác sức mạnh của công nghệ di động, quản lí ưu tiên và các nền tảng phân tích phong phú. Chúng tôi tận dụng khả năng đa dạng qua các kênh SMS, MMS, web di động, mã QR và email của mình để tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.


Các dịch vụ mobile marketing của chúng tôi

 

  • Xây dựng website trên thiết bị di động
  • SMS Marketing
  • Mobile Search Campaigns
  • Mobile Commerce
  • 2D Barcodes/QR Codes
  • Lập trình ứng dụng thiết bị di động
  • Tạo chiến dịch Mobile Marketing cho khách hàngBạn cần tư vấn thêm


We will help you to achieve your goals and to grow your business.


LIÊN HỆ