fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Một số cách kiếm tiền online hiệu quả và cách thực hiện 2021

Một số cách kiếm tiền online hiệu quả và cách thực hiện 2021

Kiếm tiền online hiệu quả là mong muốn của đại đa số các cá nhân, đơn vị đã và đang có các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến. Nhiều doanh nghiệp lớn mạnh hiện nay đã đi lên nhờ vào các loai hình kiếm tiền online nhỏ lẻ ban đầu. Vì vậy, có thể nói kiếm tiền online là bước khởi nghiệp khá tiềm năng và mang lại nhiều cơ hội cho người thực hiện chúng.

Trong năm này, nếu đang có dự định triển khai các ý tưởng kiếm tiền online cho riêng mình và mong muốn kinh doanh online hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng và cách thực hiện cụ thể sau đây. Các hình thức kiếm tiền online này cũng được nhiều trang tin tức kinh tế, tài chính nước ngoài đánh giá cao và được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong năm tới.

Tham khảo thêm các bài viết về kinh doanh:

Một số cách kiếm tiền online hiệu quả và cách thực hiện 2021

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết có lẽ là hình thức kiếm tiền online bạn đã nghe qua rất nhiều. Dưới đây là miêu tả cơ bản và cách thức thực hiện.

 1. Bạn thiết lập một trang web hoặc blog hoặc các trang mạng truyền thông xã hội cho riêng mình. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp nhiều kênh cùng một lúc.
 2. Bạn chọn một thị trường tiếp thị liên kết nóng-niche – có khả năng liên kết với nhiều khách hàng tiềm năng.
 3. Bạn cung cấp nội dung hữu ích cũng như các thông điệp tiếp thị nhằm mục đích xây dựng sự chú ý, thu hút khách hàng và người xem có quan tâm đến các sản phẩm mà bạn đang liên kết. 

4. Khi quảng bá sản phẩm trên các kênh mình đã tạo, bạn không bán hàng hay các sản phẩm của riêng bạn. Thay vào đó, bạn trở thành một chi nhánh và tiếp thị các sản phẩm của người khác. Khi khách hàng trên trang của bạn nhấp vào một liên kết để mua, đơn hàng sẽ được chuyển đến trang web của đối tác của bạn để hoàn tất giao dịch. Bạn nhận được hoa hồng cho mỗi lần bán hàng hoàn chỉnh. Trên cơ sở đó bạn cũng không phải lo lắng về vận chuyển hoặc dịch vụ khách hàng khác. 

Bán hàng trên Amazon, eBay và Etsy

Một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến là tận dụng sức mạnh của trang web “bên thứ ba”. Những gã khổng lồ thương mại điện tử như Amazon, eBay, và Etsy là các nền tảng bán hàng và tiếp thị mạnh mẽ với cơ sở khách hàng tiềm năng. Hàng triệu người đã ghé thăm các trang web này để mua sắm.

Nếu chọn hình thức kiếm tiền online thông qua các trang thương mại điện tử này, khả năng thu lại lợi nhuận và thành công của bạn là rất lớn.

Cụ thể, thông qua các trang web này, bạn có thể dễ dàng thiết lập “cửa hàng” của riêng bạn, nơi khách hàng có thể xem các sản phẩm của bạn theo danh mục hoặc thứ tự tìm kiếm. Và bạn cũng có thể yên tâm về hoạt động kinh doanh của mình với các chính sách hỗ trợ bán hàng và vận chuyển. 

Một số cách để tăng hiệu quả khi bán hàng trên cộng đồng thương mại điện tử có thể kể đến:

 • Tham gia các chương trình khuyến mãi, chương trình đặc biệt của kênh
 • Đăng ký trở thành cửa hàng hoặc gian hàng yêu thích
 • Mua dịch vụ quảng bá gian hàng trên trang chủ
 • Bán sản phẩm với giá ưu đãi
 • Sử dụng hình ảnh rõ ràng, giữ mô tả sản phẩm của bạn chi tiết và cụ thể
 • ….

Kiếm tiền online với Youtube

Youtube cũng là một kênh và là phương tiện hiệu quả để hỗ trợ bạn trong các hoạt động kiếm tiền online.

Vậy làm thế nào để bạn kiếm tiền với YouTube? Hãy làm theo các gợi ý sau đây

 1. Thiết lập kênh YouTube của bạn. Đây là nơi các video của bạn “ra lò”.
 2. Tải lên các video liên tục. Giữ lịch đăng tải để bạn có thể xây dựng khối lượng khán giả (người xem) cho riêng mình. Đảm bảo mô tả nội dung cụ thể trong mô tả video của bạn. Đảm bảo video của bạn có chất lượng tốt và chứa nội dung tốt mà khán giả của bạn sẽ thích.
 3. Bạn có thể chia sẻ các video trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhúng chúng vào blog hoặc trang web của bạn để lan tỏa và thu hút lượt views.
 4. Hãy dành thời gian để phản hồi lại nhận xét của người xem. Các nhận xét, góp ý lúc ban đầu sẽ là kênh tham khảo khá hữu ích cho bạn trong các sản phẩm video ra mắt sắp tới.
 5. Kiếm tiền bằng cách cho phép YouTube chạy các đoạn quảng cáo ngắn trên video của bạn. Khi người xem nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền (bạn chia sẻ với Google). Số lượt xem nhiều hơn = doanh thu nhiều hơn cho bạn.

Để kiếm tiền với Youtube, bạn thậm chí không cần có một ekip xịn với các đạo cụ hoành tráng, chỉ cần một chiếc smartphone và óc sáng tạo, khả năng thuyết trình, khéo léo hay sự hài hước cũng đã đủ để bạn làm ra các video thu hút hàng triệu lượt view từ người xem.

Trên đây là một số cách kiếm tiền online hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn có thể đón xem thêm các ý tưởng kinh doanh khác cho năm thông qua các bai viết sắp tới của chúng tôi.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *