Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

[INFOGRAPHIC] Thế nào là một SEO PAGE hiệu quả, chất lượng?

[INFOGRAPHIC] Thế nào là một SEO PAGE hiệu quả, chất lượng?

Thế nào là một SEO PAGE hiệu quả, chất lượng?

SEO PAGE (hay còn gọi là các trang con) đóng vai trò khá quan trọng trong việc hỗ trợ SEO cho toàn bộ trang web bất kì. Vì khi thẩm định một website, các “con bọ” của công cụ tìm kiếm Google hay bất kì các công cụ tìm kiếm nào cũng sẽ quét một lượt tất cả các trang con (SEO PAGE) để xem nó có chuẩn SEO, đồng bộ với toàn hệ thống hay không. Chính vì vậy, việc tối ưu hóa cho từng trang con trên một website là cần thiết dù bạn có thiết kế web trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Bài viết sau đây của WEBSOLUTIONS sẽ giới thiệu với bạn “5 tiêu chí xây dựng SEO PAGE” chuẩn, hiệu quả cho các chiến lược Marketing Online!

1. TỐI ƯU ĐƯỜNG DẪN

Bạn nên đặt từ khóa cần SEO trong đường dẫn (URL) chính của trang.

Ví dụ: www.webico.vn/tukhoa

2. TIÊU ĐỀ TRANG

Tiêu đề trang là một trong những điểm SEO quan trọng nhất và và phải chứa từ khóa cần SEO.

3. HÌNH ẢNH

Hình ảnh phải bao gồm từ khóa trong tiêu đề và thẻ “ALT”. Đừng quên resize và căn chỉnh kích thước cho phù hợp với các danh mục, bố cục của website.

4. NỘI DUNG (CONTENT)

Mỗi trang con cần phải chứa nhiều hơn 300 chữ và có từ khóa xuất hiện tầm khoảng 3-5%. Bạn cũng nên dùng thêm các từ đồng nghĩa khác để được Google đánh giá tốt hơn.

5. TỐC ĐỘ LOAD TRANG

Nếu trang của bạn mất hơn 2,5 giây để tải, bạn sẽ “thua” trong trận chiến giành sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Người dùng cần tốc độ cao khi điều hướng và truy cập một  website. Để cải thiện điều này, bạn có thể xem qua các hướng dẫn của Google tại “Google Page Speed”.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: