Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn
ONLINE MARKETING

Dịch vụ Marketing Online với giá cả phải chăng

Cách tiếp cận mới của chúng tôi trong việc quảng cáo được tạo ra một cách có định hướng rõ ràng và xây dựng các thông điệp sâu sắc cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi áp dụng các phương pháp tiếp cận phi truyền thống để phá vỡ các tiêu chuẩn truyền thống, các phương pháp đã lỗi thời và gia tăng khả năng tương tác của người dùng.
Email Marketing

Bạn có thể thiếp lập chiến dịch Email Marketing cho riêng mình với các công cụ kéo thả đơn giản. Các thiết kế của bạn sẽ được đảm bảo trông chỉnh chu và toàn diện trong mọi thư đến của khách hàng, dù họ xem email của bạn trên bất kì thiết bị nào. Chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm thoải mái và chuyên nghiệp khi tạo và gửi các chiến dịch Email Marketing.Theo dõi chiến dịch. Báo cáo giám sát.

Việc theo dõi hiệu suất các chiến dịch Email Marketing của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều với phần mềm email marketing đặc biệt của Websolution. Bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin chi tiết về số người nhận đã mở ra xem email của bạn, số email bị trả về, tỉ lệ hủy đăng kí nhận mail và số lần nhấp vào các liên kết trong email. Websolutions cung cấp nhiều phương pháp để phân tích và giải thích hiệu suất chiến dịch của bạn với các biểu đồ và dữ liệu để giúp bạn cải thiện chiến dịch của mình nhiều hơn nữa.

.Gửi đi chiến dịch của bạn và đảm bảo toàn diện

Bạn có thể gửi đi các chiến dịch email marketing một cách rất thuận tiện vì chúng tôi lưu trữ nó trên nguồn dữ liệu đám mây, nghĩa là bạn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, bằng máy tính, máy tính bảng và cả điện thoại. Bạn có thể lên kế hoạch cho chiến dịch và gửi nó đi ngay lập tức. Bạn có thể kiểm tra hiệu quả của việc gửi chiến dịch này trong phần Báo cáo và các số liệu thống kê của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ phân phối cao.

.Social Media Marketing

Như một công cụ truyền thông hiệu quả, các kênh social media cho phép các công ty tiếp cận khách hàng của họ từ bất kỳ đâu, bên cạnh đó cũng giúp doanh nghiệp khẳng định hình ảnh thương hiệu và mở rộng phân khúc khách hàng. Nếu thực hiện đúng, hoạt động social media marketing có thể nâng cao hiệu quả của các hoạt động marketing khác bao gồm SEO, SEM thông qua việc xây dựng các liên kết tự nhiên và thúc đẩy nhận thức, khả năng nhận biết thương hiệu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch truyền thông xã hội, quản lý chiến dịch hoặc quảng cáo, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.Social Media Marketing là gì?

Socia Media Marekting (SMM) là một hình thức của Internet Marketing bao gồm nhiều yếu tố đa dạng của mạng lưới social media để đạt được mục tiêu tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Social Media Marketing chủ yếu bao gồm các hoạt động liên quan đến chia sẻ nội dung xã hội, video, hình ảnh cũng như trả tiền cho các hoạt động quảng cáo…Chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào?

Chúng tôi là một nhóm hòa đồng, tích cực và các hợp đông kinh doanh mới của chúng tôi chủ yếu đến từ các lời đề nghị và giới thiệu từ khách hàng và người quen, những người đã hiểu rõ cách làm việc cũng như quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi không nghĩ rằng nhân viên bán hàng phải làm tất cả vì vậy bạn có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng của chúng tôi để hỏi chúng tôi là ai và chúng tôi làm những gì. Giá cả của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng hoàn toàn dựa vào thương thảo cũng như các mục tiêu hiện tại của bạn.Tại sao bạn cần phải quản lý social media

Khách hàng của bạn có ở trên các kênh social media

Không cần biết doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, khách hàng của bạn vẫn đang sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày. Điều quan trọng là bạn có thể giữ cho họ luôn gắn bó và kết nối với thương hiệu của bạn để đến cuối cùng, thương hiệu của bạn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

 

Khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về công ty của bạn

Nếu công ty của bạn cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể tin rằng ngoài kia đang có nhiều người nhắc đến hoặc tìm kiếm các dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Dịch vụ quản lí social media của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tham gia cuộc hội thoại và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Mọi người đang nói về công ty của bạn trên social media

Bạn cần phải lắng nghe xem khách hàng đang nói gì về công ty của bạn trên social media và phản hồi các ý kiến đó của họ. Dịch vụ quản lí social media của chúng tôi tập trung vào việc làm nổi bật các khía cạnh tích cực của công ty bạn.

Doanh nghiệp nào cũng cần có một hệ thống quản lí social media chuyên nghiệp.

Nhiều chủ doanh nghiệp và các Marketing Manager không có nhiều thời gian để quản lí hết tất cả các kênh social media của họ. Tuy nhiên mỗi thành viên trong công ty của chúng tôi đều được chứng nhận về khả năng quản lí các kênh social media này và chúng tôi chắc chắn sẽ có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu marketing cụ thể cũng như tiếp cận được với các đối tượng khách hàng tiềm năng.Mobile Marketing

Mobile Marketing là công nghệ mới nhất có thể giúp bạn tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng mới hơn cho dịch vụ của mình – những người sẽ mua hàng nhiều hơn, thường xuyên hơn!!! Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những chiến lược Mobile Marketing hoàn hảo, có thể kết nối, tương tác và làm cho khách hàng thực hiện hành vi mua hàng mà bạn mong muốn.Chúng tôi làm những gì?

Websolutions là đối tác Mobile Marketing đáng tin cậy của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Khách hàng thường xuyên khen ngợi về các dịch vụ mang tính chiến lược nhằm khai thác sức mạnh của công nghệ di động, quản lí ưu tiên và các nền tảng phân tích phong phú. Chúng tôi tận dụng khả năng đa dạng qua các kênh SMS, MMS, web di động, mã QR và email của mình để tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.Các dịch vụ mobile marketing của chúng tôi

  • Xây dựng website trên thiết bị di động
  • SMS Marketing
  • Mobile Search Campaigns
  • Mobile Commerce
  • 2D Barcodes/QR Codes
  • Lập trình ứng dụng thiết bị di động
  • Tạo chiến dịch Mobile Marketing cho khách hàngBạn cần tư vấn thêmLIÊN HỆ