Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn
PAY PER CLICK
Pay Per Click là gì?

PPC là viết tắt của Pay Per Click, một kiểu marketing trên Internet mà trong đó người thiết lập các quảng cáo phải trả một khoản phí mỗi khi có người dùng click vào quảng cáo của họ. Về cơ bản, bạn có thể hiểu đây là hình thức “mua” lượt truy cập vào trang web hay bài post của bạn nhiều hơn là tìm kiếm các lượt tương tác tự nhiên.

Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm là một trong các hình thức phổ biến nhất của PPC. Nó cho phép các người tạo quảng cáo đặt mức giá thầu cho các vị trí đặt quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, số tiền này được tính khi có người tìm kiếm các từ khóa liên quan đến hoạt động kinh doanh của đơn vị tạo quảng cáo và click vào các quảng cáo này.
PPC Management

Các nền tảng tìm kiếm như Google Adwords và Bing Ads khá quan trọng với doanh nghiệp của bạn. Với chuyên môn về PPC (Pay Per Click) Marketing, chúng tôi có thể giúp đưa tài khoản của bạn lên trình độ cao. Chúng tôi tùy chỉnh các chiến lược và báo cáo sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp và hỗ trợ bất kì hướng dẫn nào bạn cần để đạt được mục tiêu, tối đa hóa lợi nhuận đầu tư, gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng và nhận thức đúng về thương hiệu.Dịch vụ Pay Per Click của chúng tôi


Kiểm toán PPC (PPS Audits):

Quy trình Kiểm toán PPC của chúng tôi bắt đầu từ sự hiểu biết về mục tiêu kiểm toán, phạm vi bảo hiểm và dẫn đến phân tích dữ liệu.


Social Advertising

Websolution có thể giúp bạn với các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, điều này sẽ giúp các khách hàng mục tiêu của bạn thực hiện các mong muốn của bạn.Google Awords

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn các lợi ích của một chuyên gia về Adword mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào.


Quảng cáo trên Bing

Đội ngũ phụ trách quảng cáo trên Bing nội bộ của chúng tôi đã được đào tạo về các chuyên môn mà bạn cần để tối đa hóa nền tảng PPC phổ biến của Bing.Quảng cáo hiển thị

Các quảng cáo hiển thị của bạn sẽ nhắm đến các đối tượng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.


Remarketing & Retargeting

Chúng tôi hỗ trợ cải thiện % ROI và tăng tỉ lệ chuyển đổi cho bạn bằng cách marketing đến những người đã truy cập website của bạn nhưng chưa có ý định mua hàng.


Tóm tắt quá trình thực hiện chiến dịch PPC của chúng tôi

Dịch vụ quản lí PPC (Pay Per Click) của chúng tôi bao gồm các yếu tố sau đây:

  • Chiến dịch tìm kiếm PPC
  • Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa
  • Phát triển và thiết lập quảng cáo
  • Quản lí giá thầu và theo dõi ROI
  • Tối ưu hóa và phát triển landing page
  • Quản lí và phân tích chiến dịch.Bàn giao

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo hằng tháng về sự thành công của chiến dịch của bạn về các lựa chọn từ khóa, nội dung SEO. Chúng tôi cũng tạo một bảng báo cáo về thứ hạng từ khóa mà bạn đã đầu tư. Thêm vào đó, sau khi bạn xem xét các báo cáo, chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn với các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi để giải thích cho bạn về tiến độ, phương hướng hoạt động của chiến dịch và giải đáp bất kì câu hỏi nào mà bạn muốn biết.

Bắt đầu ngay nào


We will help you to achieve your goals and to grow your business.


LIÊN HỆ