Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có một shop bán hàng hay công ty, doanh nghiệp bán hàng rất mạnh hay bạn có rất nhiều cơ sở khác nhau thì việc quản lý bằng các phương thức truyền thống rất phức tạp và các nhân viên của bạn dễ dàng qua mặt bạn (đây chỉ là mình ví dụ nhé) thì hiện nay phần mềm quản lý bán hàng online chính là cách giúp bạn dễ dàng quảng lý rất nhiều cửa hàng khác nhau cùng 1 lúc và không sợ các nhân viên của bạn gian lận trước mặt bạn có thể nói đây là cách tốt nhất để giúp bạn quản lý cửa hàng mình hiện nay nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh phí thì làm thế nào để tìm được những phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và đang cho miễn phí ? đừng lo lắng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay trên thị trường được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong năm này. Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích cho các bạn thì hãy để lại bình luận hay chia sẻ để bạn bè của bạn biết những phần mềm có thể giúp được họ rất nhiều trong công việc như hiện nay mà đang cho miễn phí sử dụng nhé các bạn.

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS (sapo.vn)

Sapo POS – phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho mọi cửa hàng và bán online, được tin dùng bởi hơn 67,000 chủ shop kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Là công cụ giúp chủ shop quản lý bán hàng, hàng tồn kho, khách hàng, nhân viên, doanh thu và lợi nhuận…

Những tính năng nổi trội trên Sapo POS tập trung vào mảng bán lẻ tại cửa hàng

Sapo POS có màn hình giao diện sắp xếp bố cục dễ hiểu cùng tính năng thao tác đơn giản giúp đẩy nhanh quá trình xử lý đơn hàng tại quầy. Đồng thời tích hợp thêm các thiết bị phần cứng bán hàng giúp hỗ trợ quy trình bán hàng trở nên đơn giản. 

Về phương thức thanh toán, Sapo POS đang hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, COD, thanh toán bằng điểm…rất thuận lợi cho nhân viên bán hàng thao tác, đồng thời mang đến trải nghiệm mua hàng tốt hơn cho khách hàng. Riêng với hình thức thanh toán QR VNPay, Sapo đang ưu đãi mã giảm giá Sapo100 giảm 10% trên mỗi đơn mua hàng tại shop, nhằm giúp cho các chủ shop thêm phương thức thanh toán, thêm chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng mua sắm.

Sapo POS đang hỗ trợ hiệu quả cho người kinh doanh trên Facebook, nhờ tích hợp Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí. 

Từ các tính năng cơ bản như: quản lý comment, inbox và tự động ẩn comment chứa thông tin khách hàng cho đến các tính năng như lên đơn ngay khi chat với khách hàng, đẩy đơn hàng qua các cổng vận chuyển VNPost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, GrabExpress….Sapo POS đều mang đến giải pháp giúp việc quản lý đơn hàng trở nên đơn giản nhất. 

Tải ngay ứng dụng quản lý bán hàng Sapo POS tại đây

2. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào khi kinh doanh nều đặt mục tiêu sử dụng chi phí thấp nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho shop việc đầu tư bài bản theo quy lớn sẽ rất khó khăn vì chi phí thực cũng như nhân lực để vận hành chính vì vậy các giải pháp miễn phí như Dantrisoft sẽ mang đến cho các bạn một số phần mềm miễn phí và các bạn có thể download tại đây. Bên cạnh đấy nếu các bạn muốn phát triển lâu dài thực sự trên thị trường kinh doanh online hiện nay thì thiết kế web bán hàng là điều cần thiết cho sự phát triển về lâu về dài của chính doanh nghiệp của bạn như hiện nay internet đã chiếm rất lớn trong nhiều quyết định mua sắm của các khách hàng hiện nay.

3. Phần mềm bán hàng miễn phí loyverse.com

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với các thiết kế rất tiện lợi bạn có thể thoải mái sử dụng trên các trang cung cấp ứng dụng phổ biến là google play hay appstore có thể nói đây là phần mềm bán hàng miễn phí với nhiều chức năng nhất tuy nhiên các chức năng của bản miễn phí sẽ có một số hạn chế nhất định nhưng bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng nếu là khách hàng cá nhân.

4. Phần mềm quản lý bán hàng vzsoft.net

Đây là ứng dụng được cung cấp miễn phí trọn đời tuy nhiên bạn phải tự mày mò cài đặt nên khá là rắc rối vì vậy các bạn khá là mất nhiều thời gian để cài đặt tuy nhiên cũng có đội ngũ nhân viên bên vzsoft hỗ trợ cài đặt vì vậy các bạn có thể tham khảo sử dụng thử phần mềm này nhé.

5. Soft quản lý bán hàng cho siêu thị nhỏ, cửa hàng nhỏ, kho hàng Winta-Sales

Một ứng dụng được sử dụng rất nhiều với các chức năng hầu như là cung cấp miễn phí cho bạn bên cạnh đấy vì là phần mềm lâu đời nên việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng được khá nhiều người hướng dẫn và cũng được tối giản quá chính vì vậy các bạn có thể sử dụng phần mềm này để ứng dụng vào việc quản lý bán hàng của mình nhé.

6. Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản VshopPlus

Ứng dụng này với các chức năng đơn giản trong việc quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết các chức năng cần thiết của một shop bán hàng nhỏ hiện nay nếu các bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt thì đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt hiện nay.

Nguồn bài viết: Công ty thiết kế web Websolutions

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
3.5 based on 22 votes
Brand Name
websolutions
Product Name
phan mem quan ly ban hang
Price
VND 0
Product Availability
Available in Stock