fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có một shop bán hàng hay công ty, doanh nghiệp bán hàng rất mạnh hay bạn có rất nhiều cơ sở khác nhau thì việc quản lý bằng các phương thức truyền thống rất phức tạp và các nhân viên của bạn dễ dàng qua mặt bạn (đây chỉ là mình ví dụ nhé) thì hiện nay phần mềm quản lý bán hàng online chính là cách giúp bạn dễ dàng quảng lý rất nhiều cửa hàng khác nhau cùng 1 lúc và không sợ các nhân viên của bạn gian lận trước mặt bạn có thể nói đây là cách tốt nhất để giúp bạn quản lý cửa hàng mình hiện nay nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh phí thì làm thế nào để tìm được những phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và đang cho miễn phí ? đừng lo lắng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay trên thị trường được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong năm này. Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích cho các bạn thì hãy để lại bình luận hay chia sẻ để bạn bè của bạn biết những phần mềm có thể giúp được họ rất nhiều trong công việc như hiện nay mà đang cho miễn phí sử dụng nhé các bạn.

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Sapo (Sapo.vn)

Sapo đang được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay cho các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe. Nếu như bạn đang kinh doanh ở cửa hàng hay online trên các kênh như facebook, Shopee, Lazada, website thì Sapo là phần mềm đáng để bạn sử dụng. Sapo có các gói dịch vụ trả phí với chi phí rất phù hợp với từng quy mô từ nhỏ tới lớn, từ mới kinh doanh cho tới các chuỗi cửa hàng lớn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại Sapo.vn để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. 

Ngoài các gói dịch vụ trả phí, Sapo còn cung cấp một ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại iOS và android. Nếu như bạn chưa có ngân sách để mua một phần mềm trả phí, bạn có thể tải ứng dụng Sapo về để biến chiếc điện thoại của mình trở thành chiếc máy bán hàng mini vừa quét mã vạch, tạo đơn, bán hàng tại cửa hàng, bán hàng online vừa quản lý tồn kho, khách hàng, nhân viên, báo cáo doanh thu, lợi nhuận,… 

Với ứng dụng miễn phí này, bạn còn có thể kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín để đẩy đơn trực tiếp và theo dõi trạng thái đơn hàng, công nợ vận chuyển một cách tự động. Hiện tại, ứng dụng Sapo đang kết nối với các đơn vị vận chuyển như VNPost, GHTK, GHN, Boxme, Ahamove… Đặc biệt, khi đẩy đơn trên cổng vận chuyển Sapo Express qua GHN, Shippo,… bạn còn được hỗ trợ giá ship rẻ hơn rất nhiều. 

Đây là cơ hội cho những người kinh doanh chưa sẵn sàng chi trả cho phần mềm quản lý bán hàng nhưng vẫn được sử dụng phần mềm miễn phí của một thương hiệu công nghệ phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. 

Tải ngay ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Sapo tại: Sapo.vn

2. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào khi kinh doanh nều đặt mục tiêu sử dụng chi phí thấp nhất và mang lại lợi ích lớn nhất cho shop việc đầu tư bài bản theo quy lớn sẽ rất khó khăn vì chi phí thực cũng như nhân lực để vận hành chính vì vậy các giải pháp miễn phí như Dantrisoft sẽ mang đến cho các bạn một số phần mềm miễn phí và các bạn có thể download tại đây. Bên cạnh đấy nếu các bạn muốn phát triển lâu dài thực sự trên thị trường kinh doanh online hiện nay thì thiết kế web bán hàng là điều cần thiết cho sự phát triển về lâu về dài của chính doanh nghiệp của bạn như hiện nay internet đã chiếm rất lớn trong nhiều quyết định mua sắm của các khách hàng hiện nay.

3. Phần mềm bán hàng miễn phí loyverse.com

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với các thiết kế rất tiện lợi bạn có thể thoải mái sử dụng trên các trang cung cấp ứng dụng phổ biến là google play hay appstore có thể nói đây là phần mềm bán hàng miễn phí với nhiều chức năng nhất tuy nhiên các chức năng của bản miễn phí sẽ có một số hạn chế nhất định nhưng bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng nếu là khách hàng cá nhân.

4. Phần mềm quản lý bán hàng vzsoft.net

Đây là ứng dụng được cung cấp miễn phí trọn đời tuy nhiên bạn phải tự mày mò cài đặt nên khá là rắc rối vì vậy các bạn khá là mất nhiều thời gian để cài đặt tuy nhiên cũng có đội ngũ nhân viên bên vzsoft hỗ trợ cài đặt vì vậy các bạn có thể tham khảo sử dụng thử phần mềm này nhé.

5. Soft quản lý bán hàng cho siêu thị nhỏ, cửa hàng nhỏ, kho hàng Winta-Sales

Một ứng dụng được sử dụng rất nhiều với các chức năng hầu như là cung cấp miễn phí cho bạn bên cạnh đấy vì là phần mềm lâu đời nên việc cài đặt và hướng dẫn sử dụng được khá nhiều người hướng dẫn và cũng được tối giản quá chính vì vậy các bạn có thể sử dụng phần mềm này để ứng dụng vào việc quản lý bán hàng của mình nhé.

6. Phần mềm quản lý bán hàng đơn giản VshopPlus

Ứng dụng này với các chức năng đơn giản trong việc quản lý bán hàng nhưng vẫn đáp ứng được hầu hết các chức năng cần thiết của một shop bán hàng nhỏ hiện nay nếu các bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt thì đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt hiện nay.

Nguồn bài viết: Công ty thiết kế web Websolutions

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
4 based on 20 votes
Brand Name
websolutions
Product Name
phan mem quan ly ban hang
Price
VND 0
Product Availability
Available in Stock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *