Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn
SOCIAL MEDIA MARKETING
Social Media Marketing

Như một công cụ truyền thông hiệu quả, các kênh social media cho phép các công ty tiếp cận khách hàng của họ từ bất kỳ đâu, bên cạnh đó cũng giúp doanh nghiệp khẳng định hình ảnh thương hiệu và mở rộng phân khúc khách hàng. Nếu thực hiện đúng, hoạt động social media marketing có thể nâng cao hiệu quả của các hoạt động marketing khác bao gồm SEO, SEM thông qua việc xây dựng các liên kết tự nhiên và thúc đẩy nhận thức, khả năng nhận biết thương hiệu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch truyền thông xã hội, quản lý chiến dịch hoặc quảng cáo, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.
Dịch vụ của chúng tôi


Xây dựng chiến lược Socia Media

Chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ tư vấn truyền thông xã hội có giá trị cao, thông qua đó có thể giúp bạn đạt được các thành tựu nhất định từ đó.Quản lí quảng cáo trên các kênh Socia Media

Dịch vụ quảng cáo trên các kênh Socia Media của chúng tôi đã được chứng minh sẽ mang lại sự tăng trưởng cao. Bằng việc quảng cáo trên các kênh social media, 100% khách hàng của chúng tôi đều đã nhận lại được kết quả hài lòng.Tạo nội dung Socia Media

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ xây dựng nội dung trên các kênh phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn gián tiếp hoặc trực tiếp tiếp cận thị trường tiềm năng thông qua các kênh này.
Social Media Marketing là gì?

Socia Media Marekting (SMM) là một hình thức của Internet Marketing bao gồm nhiều yếu tố đa dạng của mạng lưới social media để đạt được mục tiêu tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Social Media Marketing chủ yếu bao gồm các hoạt động liên quan đến chia sẻ nội dung xã hội, video, hình ảnh cũng như trả tiền cho các hoạt động quảng cáo…


Tại sao bạn cần phải quản lý social media

 

Khách hàng của bạn có ở trên các kênh social media

Không cần biết doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, khách hàng của bạn vẫn đang sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội hàng ngày. Điều quan trọng là bạn có thể giữ cho họ luôn gắn bó và kết nối với thương hiệu của bạn để đến cuối cùng, thương hiệu của bạn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

 

Khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về công ty của bạn

Nếu công ty của bạn cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể tin rằng ngoài kia đang có nhiều người nhắc đến hoặc tìm kiếm các dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Dịch vụ quản lí social media của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tham gia cuộc hội thoại và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Mọi người đang nói về công ty của bạn trên social media

Bạn cần phải lắng nghe xem khách hàng đang nói gì về công ty của bạn trên social media và phản hồi các ý kiến đó của họ. Dịch vụ quản lí social media của chúng tôi tập trung vào việc làm nổi bật các khía cạnh tích cực của công ty bạn.

Doanh nghiệp nào cũng cần có một hệ thống quản lí social media chuyên nghiệp.

Nhiều chủ doanh nghiệp và các Marketing Manager không có nhiều thời gian để quản lí hết tất cả các kênh social media của họ. Tuy nhiên mỗi thành viên trong công ty của chúng tôi đều được chứng nhận về khả năng quản lí các kênh social media này và chúng tôi chắc chắn sẽ có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu marketing cụ thể cũng như tiếp cận được với các đối tượng khách hàng tiềm năng.Quy trình làm việc của chúng tôi


Phát triển chiến lược

Quản lí các quảng cáo

Quản lí cộng đồng

Tạo content chất lượng và hiệu quả

Đo lường & Báo cáo

Chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào?

Chúng tôi là một nhóm hòa đồng, tích cực và các hợp đông kinh doanh mới của chúng tôi chủ yếu đến từ các lời đề nghị và giới thiệu từ khách hàng và người quen, những người đã hiểu rõ cách làm việc cũng như quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi không nghĩ rằng nhân viên bán hàng phải làm tất cả vì vậy bạn có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng của chúng tôi để hỏi chúng tôi là ai và chúng tôi làm những gì. Giá cả của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng hoàn toàn dựa vào thương thảo cũng như các mục tiêu hiện tại của bạn.

LIÊN HỆ