fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Testing Tools là gì? Các công cụ Test website hiệu quả

Testing Tools là gì? Các công cụ Test website hiệu quả

Testing tools là gì?

Testing tools hay còn gọi là phần mềm kiểm thử là quá trình xác định tính đúng đắn và chất lượng của chương trình phần mềm. Mục đích là để kiểm tra xem phần mềm có đáp ứng các yêu cầu, nhu cầu và mong đợi cụ thể của khách hàng hay không. Nói cách khác, kiểm tra là thực thi một hệ thống hoặc ứng dụng để tìm bọ lỗi, phần thiếu hoặc lỗi phần mềm.

Phân loại công cụ:

Các công cụ có thể được phân loại dựa trên một số tham số bao gồm:

 • Mục đích của công cụ
 • Các hoạt động được hỗ trợ trong công cụ
 • Loại, cấp độ thử nghiệm hỗ trợ
 • Loại giấy phép (mã nguồn mở, phần mềm miễn phí, thương mại)
 • Công nghệ sử dụng

Quá trình thực hiện:

 • Phân tích vấn đề cẩn thận để xác định điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội
 • Các ràng buộc như ngân sách, thời gian và các yêu cầu khác được lưu ý.
 • Đánh giá các tùy chọn và đưa vào danh sách những lựa chọn đáp ứng yêu cầu
 • Phát triển Proof of Concept nắm bắt những ưu và nhược điểm
 • Tạo Dự án thí điểm bằng cách sử dụng công cụ đã chọn trong một nhóm được chỉ định
 • Ra mắt giai đoạn công cụ. 

Các loại công cụ Testing Tools

 • Công cụ quản lý kiểm tra: Kiểm tra quản lý, lập lịch, lỗi đăng nhập, theo dõi và phân tích.
 • Công cụ quản lý cấu hình: Để thực hiện, theo dõi các thay đổi
 • Công cụ phân tích tĩnh: Kiểm tra tĩnh
 • Kiểm tra dữ liệu Công cụ chuẩn bị: Thực hiện, thi công
 • So sánh thử nghiệm: So sánh kết quả dự kiến ​​và thực tế
 • Công cụ đo độ bao phủ: Cung cấp cấu trúc bảo hiểm
 • Công cụ kiểm tra hiệu suất: Giám sát hiệu suất, thời gian đáp ứng
 • Công cụ theo dõi và lập kế hoạch dự án: Để lập kế hoạch
 • Công cụ quản lý sự cố: Để quản lý các bài kiểm tra

Các công cụ Test Website hiệu quả

Selenium

Là công cụ kiểm tra tự động số 1 cho tất cả các công cụ testing website. Selenium có thể hoạt động trong nhiều trình duyệt và hệ điều hànhNó tương thích với một số ngôn ngữ lập trình và khung kiểm tra tự động hóa.

Với selenium, bạn có thể đưa ra các tập lệnh kiểm tra tự động hóa tập trung vào trình duyệt mạnh, có khả năng mở rộng trên các môi trường khác nhau. Bạn cũng có thể tạo tập lệnh bằng Selenium, giúp ích rất nhiều cho việc tái tạo kịp thời các lỗi, kiểm tra hồi quy và kiểm tra thăm dò.

Nó là một công cụ mã nguồn mở và tải xuống có sẵn ở đây .

TestComplete

TestComplete là công cụ kiểm tra tự động hóa hàng đầu cho các ứng dụng máy tính để bàn, thiết bị di động và web. Với TestComplete, bạn có thể xây dựng và chạy kiểm tra các giao diện người dùng chức năng thông qua khả năng ghi và phát lại hoặc viết kịch bản bằng các ngôn ngữ yêu thích, bao gồm Python, JavaScript, VBScript…vv…

 Tải về bản dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây.

QMetry Automation Studio

QMetry Automation Studio(QAS) là một công cụ tự động hóa phần mềm hàng đầu được xây dựng trên IDE Eclipse và các framework mã nguồn mở hàng đầu là Selenium và Appium.

QMetry Automation Studio mang lại cấu trúc, hiệu quả và khả năng sử dụng lại cho quá trình hoạt động tự động hoá. Studio hỗ trợ chiến lược tự động hóa tiên tiến với tự động hóa được mã hóa và cho phép các nhóm thủ công chuyển sang tự động hóa liền mạch với các phương pháp tự động hóa.

Ngoài ra, QAS cung cấp một giải pháp thống nhất cho kịch bản Omnichannel, đa thiết bị và đa địa phương bằng cách hỗ trợ web, thiết bị di động, web di động..vv..  Điều này giúp doanh nghiệp kỹ thuật số mở rộng quy mô tự động hóa và loại bỏ các công cụ có mục đích đặc biệt.

QAS là một phần của Nền tảng chất lượng kỹ thuật số QMatures hỗ trợ AI, một trong những nền tảng chất lượng phần mềm toàn diện nhất cung cấp quản lý kiểm tra, tự động hóa kiểm tra, phân tích chất lượng trong một bộ duy nhất.

Dùng thử Studio tự động hóa QM tem trong 30 ngày miễn phí. 

Testim.io

Testim.io sử dụng máy móc để soạn thảo, thực hiện và bảo trì các trường hợp kiểm thử tự động. Netapp, Verizon Wireless, Wix.com và các công ty khác chạy hơn 300.000 bài kiểm tra mỗi tháng bằng Testim.io.

Testim là một công ty con của Heavybit, có văn phòng kép ở San Francisco và Israel (R & D) và được hỗ trợ bởi Spider Capital (Appurify, PagerDuty), Foundation Capital và các nhà đầu tư khác ở Hoa Kỳ.

=> Nhấp vào đây để bắt đầu tự động hóa bằng Testim.io

Cypress

Cypress là một ứng dụng thử nghiệm tự động được xây dựng trên một kiến ​​trúc mới và chạy trong cùng một vòng lặp. Cypress cung cấp thử nghiệm tốt hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho mọi thứ chạy trên trình duyệt. Cypress hoạt động trên bất kỳ framework nào hoặc trang web front-end. Trình chạy thử Cypress mã nguồn mở được xây dựng để xử lý các khung JavaScript. 

 Nhấp vào đây để truy cập trang web và bắt đầu thử nghiệm

Katalon Studio

Katalon Studio là một công cụ tự động hóa thử nghiệm toàn diện bao gồm từ API, Web, đến thử nghiệm di động. Nó có một bộ tính năng từ A đến Z: ghi lại hành động, tạo trường hợp kiểm thử, tạo tập lệnh kiểm tra, thực hiện kiểm tra, báo cáo kết quả và tích hợp với nhiều công cụ khác trong suốt vòng đời phát triển phần mềm.

Katalon Studio rất linh hoạt, có thể chạy trên Windows, macOS và Linux. Nó cũng hỗ trợ thử nghiệm các ứng dụng iOS và Android, ứng dụng Web trên tất cả các trình duyệt hiện đại và dịch vụ API. Katalon Studio có thể được tích hợp với nhiều công cụ khác như JIRA, qTest, Kobiton, Git, Slack, v.v.

Katalon Studio có sẵn miễn phí và có các dịch vụ hỗ trợ trả phí cho các doanh nghiệp.

Tải xuống Katalon Studio tại đây

HP Quality Center (HP ALM)

Phần mềm HP Quality Center về cơ bản là một phần mềm quản lý chất lượng CNTT tích hợp. Kiểm tra tự động là một trong những tính năng chính liên tục của nó cho phép bạn kiểm tra sớm hơn và nhanh hơn.

Nó là một công cụ cần được cấp phép nhưng bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử

Truy cập trang web QC tại đây .

HPE UFT

Công cụ kiểm tra chức năng hợp nhất (UFT) do Hewlett-Packard Enterprise cung cấp là một trong những phần mềm kiểm thử tự động tốt nhất để kiểm tra chức năng, trước đây được gọi là QuickTest Professional (QTP). Nó cung cấp các giải pháp thử nghiệm tự động hóa chất lượng cao, làm cho thử nghiệm chức năng ít phức tạp và chi phí phù hợp.

Các tính năng hàng đầu của nó bao gồm trình duyệt chéo và khả năng tương thích đa nền tảng, thử nghiệm phân tán được tối ưu hóa, nhiều giải pháp thử nghiệm, nhận dạng đối tượng dựa trên hình ảnh và canvas – thử nghiệm trực quan. Đây là một công cụ cần được cấp phép, phiên bản dùng thử (có giá trị trong 60 ngày) có sẵn miễn phí.

Bấm vào đây để dùng thử miễn phí HPE UFT 60 ngày.

Test Studio

Telerik Test Studio là một giải pháp tự động hóa thử nghiệm toàn diện.Nó rất phù hợp cho GUI, hiệu năng, tải và kiểm tra API. Nó cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng máy tính để bàn, thiết bị di động và web. Các tính năng chính của nó bao gồm máy ghi kiểm tra điểm và nhấp, hỗ trợ cho các ngôn ngữ mã hóa thực sự như C # và VB.NET.

Truy cập trang web Test Studio tại đây.

IBM Rational Functional Tester

Công cụ này chủ yếu dành cho kiểm tra chức năng tự động & kiểm tra hồi quy. Nó cũng cho phép bạn thực hiện kiểm tra dựa trên dữ liệu và GUI. Thử nghiệm tự động trong RFT dựa trên công nghệ đảm bảo tập lệnh giúp cải thiện hiệu quả của thử nghiệm và cung cấp bảo trì tập lệnh dễ dàng.

IBM RFT hỗ trợ nhiều ứng dụng dựa trên trình mô phỏng đầu cuối và dựa trên web.

Truy cập trang web Trình kiểm tra chức năng Rational của IBM từ đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *