Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế web E-commerce bằng Magento chuyên nghiệp

Thiết kế web E-commerce bằng Magento chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web E-commerce bằng Magento

Thiết kế web E-commerce bằng Magento là gì?

Magento là một loại mã nguồn mở được sử dụng trong thiết kế website, đặc biệt là các website chuyên về thương mại điện tử có quy mô hoạt động lớn, cần mức độ hoạt động và tốc độ load mạnh. Tính đến thời điểm năm 2023, Magento đã được sử dụng và tích hợp vào hơn 250.000 websites thương mại điện tử và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Magento dần được tin tưởng và tích hợp vào website E-commerce của nhiều công ty, doanh nghiệp trên toàn thế giới do nó cung cấp miễn phí và sở hữu nhiều chức năng độc đáo cho những ai mong muốn phát triển một thiết kế web E-commerce cho riêng mình.

Vì vậy, thiết kế web E-commerce bằng Magento được coi là một lợi thế bước đầu cho các công ty, doanh nghiệp bắt đầu các hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Đặc điểm của việc thiết kế web bằng Magento 

Magento hiện đang phát hành 3 phiên bản khác nhau dùng cho các đối tượng khách hàng đa dạng, bao gồm:

Magento Comunity Edition – Phiên bản Magento hoàn toàn miễn phí

Magento Go – Phiên bản Magento thu phí hàng tháng, chủ yếu bao gồm dịch vụ Hosting cho website của người sử dụng (Tuy nhiên, dịch vụ này đã được ngưng cung cấp vào năm 2023 và chuyển đổi sang các gói dịch vụ khác tiện dụng và phư hợp với thói quen sử dụng web của khách hàng hơn)

Magento Enterprise – Phiên bản Magento chuyên nghiệp tích hợp các tính năng mạnh mẽ nhất cho các website “khủng” của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến lớn hiện nay.

Thiết kế web E-commerce sử dụng mã nguồn mở Magento tất nhiên cũng sẽ sở hữu được các tính năng và ưu điểm đặc biệt của nền tảng mới mẻ này. Các tính năng nổi bật của các website sử dụng Magento bao gồm:

 • Wishlists: Hỗ trợ thêm, sửa, xóa, chia sẻ, lưu trữ sản phẩm, tạo danh sách sản phẩm cho mỗi user
 • Multi store/mall feature: Chức năng giúp quản lí cửa hàng, kho hàng, điểm bán hàng.
 • Email lists: Danh sách Email, lọc, sắp xếp và lưu trữ, phục vụ cho việc Marketing.
 • Compare products: So sánh, đối chiếu sản phẩm.
 • Bundle/Grouped/Digital products & more: Gói, nhóm sản phẩm, thuộc tính riêng biệt cho từng loại sản phẩm
 • CMS system for static pages: Trang tĩnh giúp thiết kế độc lập với hệ thống sản phẩm, tạo ra sự tùy biến cho từng chiến lược bán hàng.
 • Good SEO performance: Tối ưu sẵn có với các công cụ tìm kiếm, tích hợp sẵn SEO
 • Advanced searching: Cung cấp công cụ tìm kiếm nâng cao và tùy chỉnh tìm kiếm, giúp bạn điều hướng được người sử dụng.
 • Layered/Filter navigation: Các bộ lọc tìm kiếm thông minh, cung cấp chức năng tùy chỉnh bộ lọc theo từng tình huống cụ thể giúp cho việc thể hiện sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm được trực quan, rõ ràng, sáng tạo

Vì sao nên thiết kế web E-commerce bằng Magento?

Như chúng tôi đã đề cập, Magento là mã nguồn mở phù hợp cho các website thương mại điện tử tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến, nền tảng này sẽ mang lại cho bạn các ưu điểm như sau:

 1. Magento cung cấp rất nhiều tính năng linh hoạt và hàng ngàn phần tử mở rộng để hình thành nên các giải pháp toàn diện và hoàn hảo cho các website thương mại điện tử.
 2. Magento cung cấp các dịch vụ như quản lý danh mục và thương mại di động giúp mở rộng cơ sở khách hàng của bạn, giúp quản lí khách hàng tốt hơn. Các công cụ tiếp thị và phân tích giúp thống kê và quản lí các hoạt động bán hàng nhanh chóng, hiệu quả. Điều này giúp bạn có được những giải pháp nhanh chóng và kịp thời để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đồng thời hoàn thiện trang web của mình hơn.
 3. Magento mang lại cho bạn các công nghệ thiết kế web cơ bản, phổ biến để thiết kế website thương mại điện tử, tuy nhiên nếu sử dụng một công nghệ chuyên dụng, website của bạn sẽ sở hữu các tính năng đặc biệt, khác biệt và chất lượng.

Địa chỉ thiết kế web E-commerce bằng Magento tốt nhất

Sự phát triển của Công nghệ và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.0 đã kiểm soát và đưa toàn bộ các hoạt động mua sắm lên màn hình laptop, đặc biệt là màn hình thu nhỏ chỉ trong vài inches của một thiết bị di động. Đây là yêu cầu hiển nhiên trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng mở rộng và phát triển. Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web bằng Magento chất lượng, chuyên nghiệp, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi!

WEBSOLUTION chuyên sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để thiết kế web cho bạn, bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào. Chúng tôi cam đoan luôn sẽ mang lại các giải pháp thiết kế web phù hợp, thiết thực và làm hài lòng bạn nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt chỗ và tư vấn thiết kế web: 0886.02.02.02

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: