Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế web là gì? Tại sao doanh nghiệp phải thiết kế web?

Thiết kế web là gì? Tại sao doanh nghiệp phải thiết kế web?

Thiết kế web là gì? Thiết kế web có cần thiết không?

Thiết kế web là quá trình kiến tạo, hình thành nên một khu vực trên Internet cho các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá tên tuổi, thương hiệu của mình đến các đối tượng tiềm năng. Đối với các doanh nghiệp, cá nhân chú trọng vào bán hàng, thu doanh số từ mạng Internet thì website còn đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến, tiếp nhận đơn hàng và thu về doanh thu mỗi ngày cho doanh nghiệp.

Thiết kế web được chia làm hai loại: Thiết kế web tĩnh và Thiết kế web động.

 • Thiết kế web tĩnh, các phần tử trong website thường được cố định và không thể chỉnh sửa, tuy nhiên loại web này ít phổ biến hơn trong thời gian gần đây khi xu hướng thiết kế web động bắt đầu chiếm dần ưu thế.
 • Thiết kế web động là loại web có các mã code mở, có thể chỉnh sửa và mở rộng các chức năng theo yêu cầu của khách hàng. Điểm mạnh của thiết kế web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Thiết kế web được xem là bước khởi đầu cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến ngày nay khi người người, nhà nhà sử dụng Internet để lướt web, mua sắm và tham khảo các loại hình dịch vụ. Trước khi quyết định mua sắm hay thực hiện bất kì giao dịch gì, kể cả tìm kiếm thông tin, người dùng vẫn theo thói quen truy cập các công cụ tìm kiếm hoặc các website có liên quan để tham khảo trước. Chính vì lý do này mà thiết kế web ngày càng trở nên phổ biến và trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp kiếm tìm.

*** xem dịch vụ thiết kế web bán hàng số 1 Việt Nam hiện nay.

5 lý do doanh nghiệp nên thiết kế web chuyên nghiệp

Bên cạnh các loại website quảng bá, giải trí… các thiết kế web phục vụ cho doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, song song với sự ra đời của các đơn vị, thương hiệu mới. Vậy, vì sao doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực gì cũng cần phải thiết kế web?

Dưới đây là 5 lý do khiến các doanh nghiệp ngày nay nên sở hữu một website cho doanh nghiệp của mình:

 1. Khả năng phát triển thương hiệu trên quy mô toàn cầu: Theo thống kê, 30% dân số thế giới sử dụng Internet mỗi ngày, với hơn 2 tỉ lượt truy cập. Trên cơ sở này, một website được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản có thể tiếp cận được với hàng ngàn khách hàng, đối tượng từ khắp nơi trên thế giới.
 2. Tăng hiệu quả, tiết kiệm chi phí: Thay vì bỏ nhiều thời gian, công sức, cả tiền bạc cho một cửa hàng, bạn có thể dùng cùng mức đầu từ đó, thậm chí là ít hơn cho website nhưng lại nhận được mức lợi nhuận cao hơn
 3. Nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm: Khi thiết kế web, bạn vừa có thể tích hợp bán hàng,  tư vấn sản phẩm và thực hiện các giao dịch trực tiếp trên website.
 4. Dễ tra cứu và tìm kiếm thông tin: Thiết kế web doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội cho khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng và điều này chính là ưu điểm khiến thương hiệu của bạn gây được cảm tình với khách hàng hơn các đối thủ khác.
 5. Có cơ hội thu hút nhà đầu tư, đối tác lớn: Doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội nhận được hỗ trợ từ các Quỹ đầu tư cũng như lời đề nghị hợp tác từ các đối tác lớn, thông qua trang website được thể hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp, tạo lòng tin nơi khách hàng.

Thiết kế web chuyên nghiệp tại đâu?

Nếu bạn đang có dự định thiết kế web chuyên nghiệp cho các hoạt động kinh doanh cũng như doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại tìm đến các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Là một trong các công ty thiết kế web được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường, WEBSOLUTIONS mang lại các giải pháp thiết kế website hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các chức năng cần thiết của một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp, mang lại cho quý công ty, doanh nghiệp trải nghiệm hoàn thiện đối với thị trường kinh doanh trực tuyến.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại WEBSOLUTIONS:

 • Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với người dùng, nhanh lên top các công cụ tìm kiếm
 • Giao diện bắt mắt, độc đáo, được thiết kế tham khảo theo các xu hướng thiết kế web mới nhất hiện nay
 • Công nghệ thiết kế web hiện đại như HTML5, CSS3BOOTSTRAPPHP… Công nghệ Responsive giúp website thân thiện, tương thích với các thiết bị di động và chạy tốt trên mọi hệ điều hành
 • Cơ sở quản trị dữ liệu dễ sử dụng, dễ điều hành và quản lí
 • Trang web có khả năng mở rộng cao, có thể thêm bớt các chức năng một cách linh hoạt, theo yêu cầu của người dùng
 • Mang lại lượt người dùng cao, tăng tỉ lệ chuyển đổi và số lượng đơn hàng.
 • Có đầy đủ các chức năng cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp
 • Hợp đồng được thương thảo rõ ràng trước khi kí kết. Hợp đồng nêu rõ các điều khoản và cam kết thực hiện đúng 100%
 • Giao sản phẩm đúng hẹn, chất lượng sản phẩm như yêu cầu của khách hàng.

 • Thiết kế web theo các bước rõ ràng, có lộ trình bài bản và phân chia các đầu việc hợp lí
 • Kho giao diện đa dạng, độc đáo, sẵn sàng tùy biến, chỉnh sửa các chức năng sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Có hệ thống hostingserver riêng
 • Thiết kế các website có cấu trúc chuẩn SEO, dễ tăng thứ hạng trên Google.
 • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến, quy trình thanh toán, giao dịch minh bạch, rõ ràng…

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: