Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế web quảng cáo chuyên nghiệp, sáng tạo

Thiết kế web quảng cáo chuyên nghiệp, sáng tạo

Thiết kế web quảng cáo hay thiết kế website dành cho các công ty quảng cáo, agency chuyên về lĩnh vực truyền thông, Marketing đang là loại hình website khá phổ biến và được yêu cầu bởi rất nhiều khách hàng của WEBSOLUTIONS hiện nay. Thiết kế web quảng cáo giúp cho các công ty, doanh nghiệp và cả các cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực này phát triển tốt hơn, đồng thời có được sự hiện diện trực tuyến tích cực, thu hút thêm nhiều khách hàng và đối tác, đặc biệt là các đối tượng đối tác ở xa, đối tượng khách nước ngoài.

Dịch vụ thiết kế web quảng cáo chuyên nghiệp, sáng tạo của WEBSOLUTIONS hân hạnh mang đến cho bạn các giải pháp website độc đáo, đẳng cấp, thể hiện đúng tinh thần và định hướng của các công ty quảng cáo, dù bạn là doanh nghiệp lâu năm hay chỉ vừa mới tham gia thị trường, chúng tôi đều có giải pháp phát triển website phù hợp cho bạn.

Những yếu tố cần thiết cho một website quảng cáo

Đối với thiết kế web quảng cáo, web giới thiệu agency Marketing, cần có những yếu tố như:

Tính nghệ thuật, thẩm mỹ: Thiết kế website công ty truyền thông, công ty quảng cáo thường được dùng với mục đích giới thiệu dịch vụ của công ty và thuyết phục khách hàng lựa chọn agency của bạn. Do đó, tính thẩm mỹ, nghệ thuật, độc đáo là những tiêu chí được khách hàng xem xét đầu tiên khi lựa chọn. Bởi, cá tính nghệ thuật là yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty truyền thông. Nếu như website của bạn thể hiện được cái “chất” riêng cũng như những đường lối phá cách trong cách thể hiện, khách hàng sẽ tin rằng team của bạn là những người giỏi, có khả năng cho ra đời những ý tưởng Marketing độc đáo, không “đụng hàng”

Tập trung vào trải nghiệm người dùng: Thiết kế tập trung hướng đến tối ưu trải nghiệm của người dùng là một trong các điểm ưu tiên của các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay. Trong danh sách minh họa các xu hướng thiết kế website mới nhất năm 2017, chắc hẳn bạn sẽ mát mắt với một loạt các website có giao diện và chức năng độc đáo.

Tốc độ load trang nhanh, hỗ trợ đăng tải media chất lượng: Ngoại trừ ý tưởng thì content và các tập tin media là hai yếu tố rất quan trọng cần được thể hiện nổi bật trên website của các công ty quảng cáo. Nếu bạn đang có một kho hình ảnh thiết kế ấn tượng hay các video đẹp và muốn thể hiện chúng trên website một cách toàn diện, hãy đảm bảo rằng website của bạn đủ khả năng tải ảnh, video chất lượng mà không ảnh hưởng đến tốc độ load trang.

Các tính năng chính của thiết kế web quảng cáo

Tại WEBSOLUTIONS, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web quảng cáo với các tính năng cơ bản như sau. Quý khách có thể liên hệ với WEBSOLUTIONS để yêu cầu thêm các tính năng đặc biệt.

Giao diện đẹp, tương thích với các thiết bị: Giao diện đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất khi có thể mở trên nhiều thiết bị khác nhau mà không bị tràn màn hình.

Quản trị dễ dàng: Admin có thể tùy biến, điều chỉnh bố cục, màu sắc và hiển thị các bài viết trên website dễ dàng, tạo sự độc đáo và khác biệt cho thiết kế web quảng cáo của mình.

Tích hợp mạng xã hội: Có các button liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Pinterest

Chức năng đăng kí nhận email: Chức năng này giúp doanh nghiệp có thể gửi Bản tin đến danh sách khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết.

Chức năng đăng kí lịch hẹn tư vấn: Khách hàng có thể điền form trực tiếp trên website hoặc click vào nút đặt lịch hẹn tư vấn với công ty

Hiển thị porfolio doanh nghiệp: Chức năng hiển thị porfolio các dự án đã thực hiện của doanh nghiệp theo slide, hình ảnh, video được thiết kế đẹp mắt rõ ràng, khách hàng có thể tham khảo và tra cứu thông qua việc click vào các thành phẩm…

Danh mục tin tức, bài viết: Hiển thị theo dạng list hoặc dạng ô, cột. Admin có quyền thêm, sửa, xóa bài viết. Trình tạo nội dung bài viết đơn giản và dễ sử dụng như Word.

Quản trị nội dung, media, hình ảnh: Trình quản trị nội dung đơn giản, dễ sử dụng. Dung lượng media được phép đăng tải cao.  Đối với hình ảnh có khả năng tự cân chỉnh cho vừa với khung, tránh tình trạng bị vỡ ảnh.

Chức năng SEO cao cấp: Chức năng giúp đẩy website lên các công cụ tìm kiếm nhanh trong thời gian ngắn.

Tối ưu hóa tốc độ: Tốc độ load trang nhanh <1s

Tư vấn online: Chức năng hỗ trợ nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn với khách trực tiếp ngay trên website.

Có cài đặt các chương trình chống hack, malware chất lượng với phiên bản mới nhất.

Liên hệ thiết kế web quảng cáo với WEBSOLUTIONS

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp về lĩnh vực quảng cáo, thiết kế website cho công ty quảng cáo, agency, đừng ngần ngại liên hệ đặt dịch vụ thiết kế web ngay với chúng tôi.

Với đội ngũ lập trình viên có kiến thức chuyên môn cao, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chúng tôi tin rằng mình có thể mang lại cho bạn sự hài lòng tối ưu với sản phẩm website doanh nghiệp trong bất kì lĩnh vực nào.

Liên hệ thiết kế web: 1800 60160886.02.02.02 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 1800 6016 – 0886.02.02.02 
New York: +1 (347) 983-2947