fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website 500k là gì? Có nên thiết kế website 500k hay không?

Thiết kế website 500k là gì? Có nên thiết kế website 500k hay không?

Thiết kế website 500k là gì?

Thiết kế website 500k là các dịch vụ thiết kế web nhanh chóng với mức giá rất rẻ dao động từ 500k đến 1 triệu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp website với giá rẻ như thế này và nhận được khối lượng đơn đặt hàng rất lớn. Có thể nói thiết kế website 500k là một trong các dịch vụ thiết kế web phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay.

Vậy, tại sao các dịch vụ thiết kế web này lại có giá rẻ như vậy? Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website 500k chủ yếu xây dựng website cho bạn dựa trên các theme có sẵn trên mạng, chỉ chỉnh sửa lại một số chi tiết  về thông tin liên hệ, tên shop, hình ảnh sản phẩm của bạn… Và bên cạnh các mức giá rẻ thì chất lượng, chức năng đi kèm cũng đều có giá trị tương ứng như vậy.

Ví dụ, bạn có thể đặt một gói thiết kế website 500k, tuy nhiên có thể đây chỉ là chi phí cho trang chủ và các đề mục đơn giản. Nếu bạn muốn triển khai thêm nhiều tính năng, bạn sẽ phải trả thêm phí và lúc này mức giá không chỉ nằm ở con số 500k nữa mà có thể tăng lên con số hàng triệu.

Một website như vậy cũng thường có các thông số thấp và không đảm bảo chất lượng về mặt bảo mật:

Domain: khoảng 250K/ năm

– Hosting: Thấp nhất là khoảng 300K/ năm

Đặc trưng của những website này là: Giao diện cực kỳ đơn điệu, khó chỉnh sửa, ít chức năng, khó quản trị, họ làm xong mẫu và để đấy khi có khách hàng họ chỉ cần setup và chạy website. Nhìn chung, chức năng của thiết kế website 500k còn khá hạn chế và sẽ mất thời gian nếu cần chỉnh sửa, nhiều khi không thể chiều theo ý khách hàng toàn diện.

*** Lưu ý: Nếu bạn thiết kế website bán hàng thì cần phải tham khảo bài viết https://websolutions.com.vn/thiet-ke-website-ban-hang-truc-tuyen-dep-va-chuyen-nghiep/

Có nên thiết kế website 500k hay không?

Như vậy, với mức giá vô cùng hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tương đương, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, đặc biệt là các đơn vị mới khởi nghiệp, chưa có nhiều nguồn vốn lẫn lãi, có nên thiết kế website 500k để tiết kiệm chi phí Marketing, đồng thời vẫn sở hữu được kênh bán hàng chính thống và quảng bá thương hiệu của mình?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần sáng suốt cân nhắc xem rằng với mức giá thiết kế website 500k, bao nhiêu quy trình sẽ được thực hiện, bao nhiêu quy trình sẽ bị bỏ qua, và bạn có chịu chấp nhận các rủi ro để vận hành một website như vậy hay không?

Có nhiều ý kiến cho rằng, nếu quy mô kinh doanh của bạn chỉ ở mức nhỏ lẻ, không có định hướng mở rộng nhiều trong tương lai hay không quá phụ thuộc vào website để phát triển, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế website 500k hoặc thiết kế web giá rẻ. Tuy nhiên, nếu các hoạt động kinh doanh của bạn phụ thuộc nhiều vào nguồn khách hàng trực tuyến và các hoạt động online, bạn nên tìm đến các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để trang web của bạn sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết phù hợp với lĩnh vực bạn đang kinh doanh

5 điều cần cân nhắc trước khi thiết kế website 500k:

  • Gói hosting, tên miền (chất lượng, tốc độ, độ ổn định khi sử dụng)
  • Giao diện (chuẩn SEO, mang lại trải nghiệm người dùng tốt…)
  • Khả năng tùy chỉnh và mở rộng các chức năng, giao diện
  • Các chi phí phát sinh và vận hành web
  • Độ bảo mật và sao lưu dữ liệu

Nếu không thiết kế website 500k thì thiết kế web tại đâu tốt?

Nếu bạn cảm thấy không yên tâm với chất lượng của các dịch vụ thiết kế website 500k, hãy mạnh dạn đầu tư cho hoạt động kinh doanh của bạn một thiết kế website chuyên nghiệp. Với gói thiết kế website chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực, bạn sẽ nhận được các ưu điểm cơ bản như sau:

– Giao diện mỹ thuật website được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp, dựa trên các công nghệ và xu hướng thiết kế web mới nhất, hiện đại nhất.

– Đảm bảo các nguyên tắc cần thiết trong thiết kế web để mang đến trải nghiệm hài lòng cho người truy cập web, đồng thời tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

– Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được trình bày đầy đủ, sinh động và dễ tìm kiếm trên website.

– Cam kết tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ phù hợp, không phát sinh thêm nhiều chi phí không hợp lí cho khách hàng

– Website thân thiện với Google, có chức năng chia sẻ lên các trang mạng xã hội

– Tốc độ truy cập web nhanh, ổn định.

– Thiết kế website responsive phù hợp với mọi thiết bị di động và các hệ điều hành

– Hỗ trợ sửa web, hướng dẫn sử dụng web chi tiết trước khi tiến hành bàn giao sản phẩm

Liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp tại WEBSOLUTION: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm:

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *