Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp, chuẩn SEO có thể xem là kênh truyền thông trực tuyến hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty kinh doanh trong lĩnh vực này có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng cũng như mở rộng sức ảnh hưởng của mình trên thị trường trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website bán ô tô tốt, giá cả phải chăng, chuyên nghiệp, đặc biệt là thể hiện được sự đẳng cấp của thể loại sản phẩm đặc thù này, WEBSOLUTIONS chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Các bài viết tham khảo:

Thiết kế website bán ô tô dành cho những đối tượng nào?

Trong ngành kinh doanh, buôn bán xe ô tô, có thể chia làm nhiều dạng đối tượng kinh doanh, và tùy vào đối tượng và mục tiêu kinh doanh này mà trang web kinh doanh của họ có thể khác biệt về các tính năng, giao diện…

Tuy nhiên nhìn chung, các đối tượng cần thiết kế website bán ô tô có thể kể đến:

 • Các hãng cung cấp xe ô tô chính hãng của nước ngoài có chi nhánh ủy quyền tại Việt Nam – tạo website để quảng bá thương hiệu – kết nối các chi nhánh, showroom và cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng.
 • Các đại lý kinh doanh, buôn bán xe ô tô tại Việt Nam, chuyên nhập các dòng xe từ các hãng về kinh doanh (các hãng có hoặc chưa có showroom chính tại Việt Nam)

Thiết kế web bán ô tô của hãng Honda Việt Nam

 • Các cá nhân, đơn vị kinh doanh xe trung gian, làm việc theo dạng mai mối, chủ yếu giới thiệu xe theo các mẫu đơn lẻ, xe bán lại xe thanh lý, xe cũ…

Thị trường kinh doanh xe ô tô tuy không quá nhiều cạnh tranh nhưng lại đưa ra nhiều thách thức về khả năng bán sản phẩm do có giá trị cao, hạn chế khả năng vận chuyển và đối tượng người mua. Do đó, nếu đã lựa chọn kinh doanh và khởi nghiệp trong lĩnh vực này, bạn chắc chắn phải cần đầu tư và thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp, có đầy đủ các tính năng cần thiết.

Tham khảo thêm: 14 tính năng không thể thiếu trong các trang web cho thuê xe chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website bán ô tô của WEBSOLUTIONS

Bên cạnh các tính năng cơ bản và cần thiết (sẽ được đính kèm trong hợp đồng và báo giá thiết kế web cụ thể khi khách hàng đặt dịch vụ), các trang web bán ô tô được thực hiện bởi WEBSOLUTIONS sẽ có các ưu điểm sau đây.

Thiết kế web bán ô tô

 • Giao diện website phù hợp với lĩnh vực buôn bán xe ô tô, được xây dựng theo các công nghệ thiết kế web mới nhất, có điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến ngay khi vào website của bạn
 • Website được thiết lập tối ưu với các công cụ tìm kiếm những vẫn giữ được bản sắc và những nét độc đáo riêng.
 • Thiết kế tối ưu trang web đặc biệt để đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
 • Hình ảnh hiển thị chuyên nghiệp, chất lượng, thể hiện được từng bộ phận nhỏ chi tiết trên chiếc xe ô tô
 • Gia tăng traffic và tỉ lệ chuyển đổi, tăng khả năng bán hàng và khẳng định giá trị thương hiệu
 • Tập trung vào việc phát triển một hình ảnh trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
 • Tạo sự khác biệt trên thị trường, gia tăng trải nghiệm phong phú cho người dùng.
 • Tránh gây nhàm chán.
 • Khả năng bảo mật cao, có cài đặt các công cụ bảo mật hai lớp để tránh tình trạng website bị hack hay xâm nhập bất hợp pháp từ các hacker.

 • Chi phí hợp lý tuỳ vào yêu cầu và chức năng, giao diện của website. Chúng tôi cam kết không hét giá
 • Các chức năng, plug-in được tích hợp sẵn trong trang web cho bạn sử dụng được ngay sau khi nhận sản phẩm.
 • Hướng dẫn sử dụng + hỗ trợ web chi tiết. Có file Word và video hướng dẫn.  Hình thức hỗ trợ thông qua các công cụ trực tuyến như Skype, Viber, Zalo, Bugherd

Liên hệ thiết kế website bán ô tô với WEBSOLUTIONS

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web và phục vụ các khách hàng khó tính, WEBSOLUTIONS hiểu tầm quan trọng của một website trong kinh doanh trực tuyến và sự tin tưởng của khách hàng khi đã lựa chọn một đơn vị thiết kế web để giao phó sứ mạng quan trọng, đó là tạo ra một kênh tiếp thị trực tuyến nơi doanh nghiệp có thể quảng bá, đưa thương hiệu và sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn.

Do đó, khi thiết kế web cho bạn, dù trong lĩnh vực bán xe ô tô hay bất kì lĩnh vực nào đi chăng nữa, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo nên các sản phẩm vừa ý khách hàng, đảm bảo bạn sẽ nhận được các lợi thế lớn nhất trong kinh doanh so với các sản phẩm hiện tại của đối thủ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết: 0886.02.02.02 – 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947