Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website bán sim số đẹp với bộ lọc chuyên nghiệp

Thiết kế website bán sim số đẹp với bộ lọc chuyên nghiệp

Thiết kế website bán sim số là gì? Vì sao lại có website bán sim số?

Thiết kế website bán sim số là địa chỉ được nhiều người dùng tìm đến khi có nhu cầu cập nhật, thay đổi số điện thoại của mình. Thiết kế website bán sim số mang lại nhiều tiện lợi vì khách hàng chỉ cần truy cập vào website và tìm kiếm, lựa chọn các số điện thoại mình mong muốn và thực hiện các giao dịch online một cách nhanh chóng, dễ dàng, không cần phải đến trực tiếp cửa hàng hay đăng kí với nhà mạng thông qua các thủ tục rườm rà, phức tạp.

Thiết kế website bán sim số cũng tạo điều kiện và cơ hội kinh doanh tốt cho các đơn vị đại lý, nhà cung cấp sim cấp 2, cấp 3 có thể bán và quản lí các sản phẩm sim của mình một cách tiện lợi hơn, lại bán được nhiều hơn và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Website chính là phương tiện kinh doanh trực tuyến, bán hàng online hữu hiệu đối với các sản phẩm như sim số.

Các chức năng nổi bật của thiết kế website bán sim số đẹp tại WEBSOLUTIONS

Do đặc thù của sản phẩm nên thiết kế website bán sim số cũng cần phải sở hữu các chức năng đặc biệt giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua các sản phẩm sim phù hợp với họ. Các chức năng cơ bản của thiết kế web bán sim số bao gồm:

Công cụ tìm kiếm đa năng: Cho phép người dùng tìm sim theo giá tiền, tìm theo nhà mạng, theo thể loại sim, tìm và lọc kết quả sim theo dạng 10 và 11 số… Khách hàng có thể tự sáng tạo và cài đặt các phương pháp tìm kiếm khác nhau.

Bộ lọc thông minh: Hiển thị sim theo năm sinh, đầu số, giá tiền…

Thống kê sim: Thống kê số lượng sim trên website theo từng nhà mạng

Đăng số sim: Đăng số cực nhanh tốc độ đăng khoảng 100.000 sim /1 phút, hỗ trợ đăng số nhiều định dạngkhác nhau, tự động xóa trùng và chọn số có giá thấp nhất ngay khi đăng… hạn chế thời gian cập nhật cho quý khách.

Quản lý giao dịch: Quản lý giao dịch mau sim trực tuyến, quản lý sổ sách nhiều đại lý hỗ trợ tự động tính tiền, xuất excell để gửi cho đại lý chốt công nợ cuối tháng…

Kiểm tra kho sim: Check sim hiển thị trong kho, giá tiền, % và giá thu đại lý, kết hợp nhắn tin online qua website

Quản lí trang: Admin có thể thay đổi, tùy chỉnh một số bố cục trên trang để tạo sự mới mẻ độc đáo

Quản lí tin tức: Trình soạn thảo văn bản, tin tức chuyên nghiệp, dễ sử dụng (trình bày như Word) cho phép người dùng đăng tải các tin tức liên quan.

Xóa sim đã bán, xóa số trùng nhau: Tự động xóa trùng khi đăng số nâng cấp, đỡ mất thời gian và giảm tốc độ load trang…

Quản lý menu: Thêm mới, xóa, sửa, thay đổi vị trí menu, trang chủ và trang admin theo phong cách và ý thích của bạn

Trên đây là một số các chức năng nổi bật, để bổ sung hoặc tìm hiểu thêm các chức năng cơ bản khác, vui lòng liên hệ ngay với WEBSOLUTION để được giải đáp mọi thắc mắc!

Ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán sim số của WEBSOLUTIONS

  • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành website cực nhanh
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
  • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
  • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
  • WEBSOLUTIONS tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

  • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.
  • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của chúng tôi) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
  • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

Liên hệ thiết kế website bán sim số với WEBSOLUTION

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho các đối tác trong và ngoài nước, WEBSOLUTIONS có nền tảng kiến thức chuyên môn cùng với sự thấu hiểu hành vi của người dùng sử dụng website, từ đó luôn có thể cho ra đời các thiết kế website chuyên nghiệp, mang lại doanh thu cao nhất có thể, dù quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn ở mức lớn, vừa, hay nhỏ.

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: