Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
0886.02.02.02
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website PHP chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Thiết kế website PHP chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Thiết kế website PHP là gì? Vì sao nên thiết kế website PHP?

Thiết kế website PHP là ngôn ngữ lập trình web phổ biến, được sử dụng nhiều trong số nhiều công nghệ thiết kế web có mặt trên thị trường hiện nay. Thiết kế website PHP sử dụng ngôn ngữ PHP để xây dựng và phát triển nên một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp. Theo kiến thức chuyên ngành, PHP là ngôn ngữ lập trình script, chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát.

Ngôn ngữ lập trình PHP hoạt động tốt trên các hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, Mac OSLinux (Ubuntu, Linux Mint…). Với khả năng tối ưu hóa, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác, PHP đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến, hiện đại, dễ sử dụng.

Thiết kế website PHP mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Thiết kế website PHP được nhiều chuyên gia và lập trình viên khuyên dùng do sở hữu nhiều tính năng độc đáo. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn trang web sử dụng ngôn ngữ PHP, ở nhiều lĩnh vực đa dạng từ website bán hàng, web giới thiệu công ty hay các trang web kinh doanh thông thường… và dễ dàng mở rộng thêm do được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở, có độ bảo mật cao và ổn định. Có thể nói, thiết kế website PHP không chỉ hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình mà còn góp phần tạo nên thành công cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến. PHP đã cho ra đời 7 phiên bản với nhiều cải tiến tích cực

Các ưu điểm mà thiết kế website PHP mang lại

Nếu bạn vẫn còn đang nghi ngờ, thì các ưu điểm sau đây của nền tảng thiết kế web PHP sẽ hoàn toàn chinh phục được bạn!

  • PHP sử dụng mã nguồn mở, mang lại sự linh hoạt cho các lập trình viên trong quá trình chỉnh sửa, thêm bớt các chức năng, thành tố có trên một trang web
  • PHP được phát triển và tối ưu liên tục từ các chuyên gia lập trình trên toàn thế giới nên khiến nó vô cùng thân thiện với mọi người và ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • Framwork PHP rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với hệ điều hành, quản lí đơn giản, dễ sử dụng, không cần có nhiều kiến thức chuyên sâu về lập trình, code vẫn có thể sử dụng.
  • PHP hoạt động với tốc độ rất nhanh và hiệu quả. Một server bình thường có thể đáp ứng được hàng triệu truy cập / ngày.
  • PHP hỗ trợ kết nối đến hàng triệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác nhau.

  • PHP cung cấp một hệ thống dữ liệu phong phú. Do từ đầu, PHP được xây dựng để xây dựng và phát triển các ứng dụng trên web nên nó cung cấp rất nhiều hàm xây dựng sẵn giúp dễ dàng thực hiện các công việc như: Gửi, nhận mail, làm việc với Cookies
  • PHP có thể sử dụng được trên nhiều hệ điều hành. Thậm chí, các lập trình viên có thể đem mã PHP này chạy trên các hệ điều hành khác mà không phải sửa đổi lại mã.

Chíng vì các ưu điểm này, nhiều website PHP đã hoạt động thành công, hiệu quả và mang lại cho các doanh nghiệp những hiệu quả không ngờ. Thậm chí, nếu bạn muốn mở rộng thêm các tính năng theo yêu cầu của mình, PHP cũng hoàn toàn đáp ứng.

Dịch vụ thiết kế web PHP với WEBSOLUTIONS

WEBSOLUTIONS cung cấp các dịch vụ thiết kế website PHP trên nhiều lĩnh vực theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. Nếu bạn muốn thiết kế website bằng PHP, hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ của chúng tôi và tận hưởng các ưu điểm tuyệt vời mà nền tảng này mang lại.

Trước khi thiết kế web cho bạn, chúng tôi đều tiến hành nghiên cứu về dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cung cấp và đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới, từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp để có thể thiết kế nên một website tương thích, đem đến các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Liên hệ thiết kế web ngay với WEBSOLUTIONS thông qua số hotline: 0886.02.02.02 hoặc để lại thông tin cá nhân, yêu cầu thiết kế web chi tiết bên dưới bài viết này, bộ phận Sale của WEBSOLUTION sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và báo giá.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Xem thêm: