Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website cá nhân nổi bật và chất lượng, hút view

Thiết kế website cá nhân nổi bật và chất lượng, hút view

Thiết kế website cá nhân là gì?

Thiết kế website cá nhân là dịch vụ mà WEBSOLUTIONS cung cấp cho các đối tượng có hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, quy mô vừa phải hoặc các đơn vị vừa mới kinh doanh. Thay vì bắt tay vào xây dựng một trang web giới thiệu doanh nghiệp hay web thương mại điện tử lớn với chi phí không hề nhỏ, thời gian thi công lâu, bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh riêng của mình bằng các thiết kế website đơn lẻ, thiết kế web ở quy mô cá nhân.

Thiết kế website cá nhân nổi bật và chất lượng

Không chỉ vậy, thiết kế website cá nhân còn có thể hiểu là một dạng trang blog, trang giới thiệu nếu như bạn là một tay viết chuyên nghiệp muốn dùng trang đó để kiếm tiền online, thu hút độc giả cho riêng mình. Hoặc, bạn cũng có thê là một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó cần website để thể hiện tên tuổi, đánh bóng bản thân để kiếm được nhiều hợp đồng béo bở.

Thiết kế website cá nhân nhìn chung mang lại nhiều lợi ích dành cho một số đối tượng kinh doanh đơn lẻ.

Ưu điểm của thiết kế website cá nhân

Chi phí rẻ, phù hợp với túi tiền: Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ thiết kế web cá nhân mà WEBSOLUTION muốn đề cập với bạn đó chính là chi phí rẻ. Thông thường,  bạn chỉ mất tầm 1 – 5 triệu cho một trang web dạng này trong khi thiết kế web chuyên nghiệp hay thiết kế web theo yêu cầu sẽ dao động ở mức tầm. 10 – 15 triệu.

Giao diện đa dạng, phong phú, tùy chỉnh: Bạn không chỉ có thể lựa chọn loại giao diện theo sở thích, mục đích kinh doanh của mình mà còn có thể điều chỉnh, thiết lập các bố cục, màu sắc của nó một cách hợp lý. Khi thiết lập các website dạng này cho người dùng, các lập trình viên đã tối ưu hóa trải nghiệm và khả năng tùy biến của nó, do đó mang lại lợi ích rất lớn khi sử dụng.

Có thể phát triển và mở rộng thêm: Dù là web cá nhân quy mô nhỏ, nhưng nó vẫn sở hữu các tính năng giúp bạn mở rộng thêm khi mô hình kinh doanh phát triển.

Nhiều tính năng phong phú: Các plugin, widget hỗ trợ sẽ giúp bạn thiết lập những tính năng phong phú và cần thiết trên trang web cá nhân của mình.

Thiết kế website cá nhân

Có tính chất thương mại cao: Mặc dù có tên gọi là “website cá nhân”, nhưng những tính năng mà chúng tôi tích hợp vào cho bạn   đều mang tính chất thương mại cao. Bạn có thể sử dụng trang của mình cho các hoạt động kinh doanh, thương mại hoặc chỉ chia sẻ thông tin tùy ý….

Khả năng quảng bá chuyên nghiệp: Nếu như bạn làm việc và hoạt động trong các lĩnh vực chuyên môn, bạn có thể dùng thiết kế website cá nhân để quảng bá tên tuổi ủa mình hiệu quả, để nhiều người tìm đến bạn hơn.

Các tính năng khác:

 • Website tương thích với mọi thiết bị di động, mọi hệ điều hành, không bị lỗi font chữ khi xem trên các trình duyệt khác nhau
 • Website chuẩn SEO, có thể tìm kiếm được trên bất kì công cụ tìm kiếm nào.
 • Bảo mật đa tầng chuyên nghiệp, chống hacker xâm nhập và các malware bất hợp pháp.
 • Hỗ trợ tư vấn và sử dụng website chi tiết, có video và file Word hướng dẫn
 • Bảo hành và sửa chữa lỗi trong suốt quá trình sử dụng website
 • Được tối ưu với các công cụ tìm kiếm những vẫn giữ được bản sắc và những nét độc đáo riêng.
 • Gia tăng traffic và tỉ lệ chuyển đổi, tăng khả năng bán hàng và khẳng định giá trị thương hiệu
 • Tập trung vào việc phát triển một hình ảnh trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
 • Tạo sự khác biệt trên thị trường, gia tăng trải nghiệm phong phú cho người dùng.
 • Tránh gây nhàm chán.
 • Khả năng bảo mật cao, có cài đặt các công cụ bảo mật hai lớp để tránh tình trạng website bị hack hay xâm nhập bất hợp pháp từ các hacker.

Liên hệ thiết kế website cá nhân với WEBSOLUTIONS

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web và phục vụ các khách hàng khó tính, WEBSOLUTIONS hiểu tầm quan trọng của một website doanh nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng khi dã lựa chọn một đơn vị thiết kế web cụ thể.

Khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng được cam đoan và đảm bảo sẽ nhận về sản phẩm hoàn thiện như mong muốn.

Một số kiểu website cá nhân mà chúng tôi từng thực hiện cho khách hàng của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại cho bạn gói dịch vụ thiết kế web tốt nhất, dù ở bất kì lĩnh vực nào.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star