Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website Joomla đẹp và sáng tạo, tương thích mọi thiết bị

Thiết kế website Joomla đẹp và sáng tạo, tương thích mọi thiết bị

Thiết kế website Joomla là gì?

Thiết kế website Joomla là quá trình thiết kế web chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, trong đó sử dụng mã nguồn mở Joomla để phát triển nên các chức năng và giao diện đặc biệt, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng sản phẩm web. Thiết kế website Joomla là một trong các công nghệ thiết kế web đáng tin cậy và phổ biến nhất hiện nay. Do sử dụng mã nguồn mở nên nó có khả năng mở rộng, phát triển và bổ sung được rất nhiều chức năng thú vị trên một trang web theo như các mong muốn và yêu cầu của người dùng.

Hiện tại, Joomla đã được tin tưởng lựa chọn làm công nghệ thiết kế cho hơn 1 triệu website trên thế giới. Nhờ vào Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu tuyệt vời và dễ dàng sử dụng, cộng với hơn 6.000 tính năng mở rộng, Joomla chính là câu trả lời cho các nhu cầu thiết kế web hiện nay. Việc dễ dàng setup cùng quyền truy cập phong phú cho người dùng càng làm tăng điểm cộng không thể cưỡng lại cho công nghệ thiết kế web ưu việt này.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website đẹp, trực quan, sáng tạo, có thể tương thích với nhiều thiết bị, thiết kế website Joomla là một lựa chọn không thể bỏ qua!

Những ưu điểm vượt trội của thiết kế website Joomla

Nói về mặt kĩ thuật và chức năng, Thiết kế website Joomla sở hữu các ưu điểm đặc trưng như sau:

Đa ngôn ngữ: Joomla là CMS đa ngôn ngữ sử dụng mã nguồn mở, cung cấp trên 65 ngôn ngữ. Thông qua đó các lập trình viên có thể tạo các trang web bằng nhiều ngôn ngữ chỉ với các công cụ được cung cấp sẵn bởi Joomla!  Đây là một bước tiến lớn và có thể giúp cho các trang web dễ tiếp cận hơn, với các đối tượng rộng hơn.

Khả năng quản trị thông tin, quản trị người dùng cao: Thiết kế website Joomla cho phép bạn quản lý người dùng trên trang web của bạn và cả các nội dung trang web với các công cụ quản trị dễ sử dụng, không đòi hỏi phải có kiến thức chuyên về lập trình, bạn cũng có thể sử dụng chúng để điều hành trang web của bạn đơn giản, dễ dàng. 

Quản lí Menu, thư mục website cao cấp: Trình quản lý Menu của Joomla cho phép bạn tạo ra nhiều menu và các mục menu con như bạn cần trên website. Thậm chí, bạn có thể cấu trúc phân cấp trình đơn (và các mục trình đơn lồng nhau) hoàn toàn độc lập và có thể chèn các link liên kết để điều hướng người dùng đi tới các trang đích, trang sản phẩm bạn mong muốn.

Công cụ tìm kiếm nâng cao, thông minh: Với công cụ tìm kiếm và bộ lọc tìm kiếm thông minh, khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy thông tin mà họ cần một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, nhờ có các báo cáo thống kê từ hệ thống, bạn có thể phân tích nhu cầu của khách truy cập và sắp xếp nội dung trên trang web của mình tốt hơn để phục vụ họ, đồng thời mang lại những trải nghiệm độc đáo hơn cho khách hàng của bạn.

Hệ thống trợ giúp tiện ích:  Khi sử dụng Joomla, bạn được hỗ trợ bởi hệ thống tiện ích cho phép người dùng ở mọi cấp độ có thể điều hành và quản lí website của họ một cách thuận tiện và suôn sẻ. Hầu hết các trang đều có nút trợ giúp ở trên cùng bên phải, giúp bạn hiểu đầy đủ các tùy chọn trên trang đó. Ngoài ra còn có một bảng chú giải thuật ngữ giải thích các thuật ngữ bằng tiếng Anh, một trình kiểm tra phiên bản đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất, một công cụ thông tin hệ thống giúp bạn khắc phục sự cố. Khi gặp bất kì trở ngại, chỉ cần sử dụng các công cụ này và mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Trên đây chỉ là những chức năng cơ bản, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website Joomla, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn tính năng khác hỗ trợ rất tốt cho bạn trong quá trình điều hành web, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website Joomla tại WEBSOLUTIONS

Chúng tôi chọn Joomla làm một trong các công nghệ thiết kế web hàng đầu bởi nó mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt đối với các website thương mại điện tử, website Responsive… Trên cơ sở đó, chúng tôi mong muốn đưa các ưu điểm nổi trội trên của Joomla vào trong website của bạn.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ tư vấn và nói cho bạn biết các ưu, khuyết điểm của website của bạn và lên các phương án cải thiện tốt nhất. Với kinh nghiệm thiết kế web nhiều năm, từng làm nên nhiều sản phẩm website hoàn hảo, tương thích, trong đó có rất nhiều thiết kế website Joomla, chúng tôi hiểu các vấn đề mà một website hay gặp phải cũng như hoàn toàn có thể đưa ra các giải pháp khắc phục.

Vì vậy, nếu như bạn đang cân nhắc về việc thiết kế website Joomla tương thích, bảo mật cao, hãy liên hệ với chúng tôi và nhận lại sản phẩm website hơn cả mong đợi!

Liên hệ thiết kế website Joomla với WEBSOLUTIONS

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: