Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website mạng nội bộ cho công ty

Thiết kế website mạng nội bộ cho công ty

Thiết kế website mạng nội bộ cho công ty là gì?

Thiết kế website mạng nội bộ cho công ty là một phân nhánh của dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, website giới thiệu công ty chuyên nghiệp.

Thiết kế website mạng nội bộ cho công ty bao gồm những tính năng, bộ quản lý khép kín và có độ bảo mật cao, mang lại cho các doanh nghiệp một công cụ kết nối, kiểm soát và vận hành các hoạt động nội bộ trog công ty một cách chính xác và hiệu quả.

Bên cạnh các thiết kế website doanh nghiệp, web giới thiệu công ty, bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần có thêm một mạng nội bộ, trang web nội bộ để kết nối các thành viên trong công ty, đăng tải những thông báo / hoạt động nội bộ, đồng thời lan truyền các thông điệp / chính sách của công ty đến từng bộ phận, cơ sở, chi nhánh… một cách dễ dàng hơn. Các nhân viên trong một công ty khi sử dụng trang website nội bộ có thể cập nhật những thông tin hữu ích về quyền lợi, cách làm việc của bản thân cũng như theo dõi tình hình hoạt động của các phòng ban khác, tham gia các hoạt động tập thể nội bộ trong công ty…

Mặt khác, nếu như một công ty có nhiều file văn bản, giấy tờ lưu hành nội bộ, họ cũng thường đăng tải sẵn trên các trang mạng nội bộ để các nhân viên tiện tải xuống khi cần thiết (như mẫu phiếu thu, chi, tạm ứng, bảng tính lương, bảng chấm công, mẫu đơn xin nghỉ phép, biên bản họp…) mà không cần phải mất thời gian liên hệ qua lại giữa các phòng ban

Thay vì sử dụng các thông báo truyền miệng, email hay các bản tin trên tường, nhiều công ty doanh nghiệp hiện đại ngày nay đã thay thế nó bằng một hệ thống website mạng nội bộ, vừa để lưu trữ mọi dữ liệu quan trọng, vừa môi trường kết nối và quản lý nhân viên của mình dễ dàng hơn.

Các tính năng cơ bản của thiết kế website mạng nội bộ cho công ty của WEBSOLUTIONS

Một số tính năng NỔI BẬT của thiết kế website mạng nội bộ cho công ty mà WEBSOLUTIONS cung cấp cho khách hàng đó là:

Thiết lập tài khoản cho các thành viên: Thành viên trong công ty có thể được cấp tài khoản riêng và khi muốn truy cập mạng nội bộ họ phải đăng nhập hoặc có sự cho phép của quản trị viên.

Ẩn / hiện các thông tin theo cấp bậc: Admin có thể thiết lập nội dung hiển thị cho từng cấp bậc, phòng ban khác nhau. Các phòng ban này có thể không xem được những tư liệu hay thông tin từ các phòng ban khác.

Tạo hệ thống email theo tên miền: Thiết kế website mạng nội bộ công ty của chúng tôi có hỗ trợ tính năng thiết lập hệ thống emai theo tên miền cho từng nhân viên.

Đăng, tải file, các tập tin: Người dùng có thể upload hoặc download mọi tập tin ở nhiều định dạng khác nhau. Dung lượng lưu trữ cao.

Upload hình ảnh, tin tức:  Người dùng có thể đăng tải tin tức, hình ảnh chất lượng cao. Kho hình ảnh công ty được chia thành nhiều danh mục rõ ràng.

Các tính năng dành cho quản trị viên:

 • Quản trị danh mục giới thiệu
 • Quản trị thông tin giới thiệu
 • Quản trị danh mục sản phẩm
 • Quản trị thông tin sản phẩm
 • Quản trị danh mục tin tức
 • Quản trị tin tức
 • Quản trị banner
 • Quản trị thăm dò
 • Theo dõi thống kê
 • Quản trị thanh menu

Tạo sự kiện, lưu ngày sinh nhật của nhân viên: Hệ thống website có tích hợp khả năng tạo các sự kiện nội bộ, nhân viên tham gia bằng cách đánh dấu, nhấn nút button hoặc thêm tên mình vào danh sách. Có sẵn tính năng hiển thị ngày sinh nhật của nhân viên trong tháng

Khu vực khen thưởng: Admin có thể thiết lập khu vực khen thưởng, hiển thị tên nhân viên đạt thành tích cao trong tháng…

Tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng hiện đại

 • Tích hợp hệ thống gửi tin nhắn SMS từ website nội bộ
 • Gửi thư tin tức (Newsletter)

Có hệ thống hostingserver riêng

Tốc độ trang web load nhanh, độ bảo mật cao (hệ thống bảo mật 2 tầng), luôn có thông báo kịp thời khi website có dấu hiệu bất thường

Trang quản trị dễ sử dụng: Chúng tôi cung cấp trang quản trị trực quan, dễ điều khiển và quản lí, khách hàng không cần có vốn kiến thức quá chuyên sâu về lập trình cũng có thể sử dụng và điều khiển dễ dàng.

Vui lòng liên hệ với WEBSLUTIONS để xem bảng tính năng đầy đủ và chi tiết hoặc yêu cầu riêng các tính năng của bạn

Liên hệ thiết kế website mạng nội bộ cho công ty với WEBSOLUTIONS

Kính mời các quý công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế web nội bộ cho công ty với WEBSOLUTIONS.

Ưu đãi hiện tại (dành cho các hợp đồng kí trước 31/12/)

 • Chế độ bảo hành trọn đời (trường hợp sử dụng hosting của chúng tôi ), bảo hành trong vòng 12 tháng ( trường hợp sử dụng hosting ngoài). Bảo gồm sửa chữa các lỗi lập trình, code.
 • Hỗ trợ sửa chữa các lỗi thường gặp trên hệ thống
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tặng hosting 1 năm (gói 1 GB)

Với đội ngũ lập trình viên có kiến thức chuyên môn cao, hỗ trợ tận tình, chúng tôi tin rằng mình có thể mang lại cho bạn sản phẩm hoàn chỉnh. Trang web của bạn không chỉ hoạt động tốt mà còn mang lại cho doanh nghiệp bạn những lợi ích lâu dài trong tương lai.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS tại: 1800 60160886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star