Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website nhà hàng cao cấp, đẹp và sang trọng

Thiết kế website nhà hàng cao cấp, đẹp và sang trọng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website nhà hàng cao cấp

Thiết kế website nhà hàng là kênh quảng bá, tiếp thị chiến lược và đóng vai trò cực kì quan trọng cho các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán ăn trong thời buổi hiện nay. Với các nhu cầu như tổ chức tiệc mừng, hội họp, chiêu đãi bạn bè, hay đơn giản là có được những bữa ăn chất lượng… người ta bắt đầu tìm đến các nhà hàng, quán ăn sang trọng nhiều hơn, thậm chí sẵn sàng chi số tiền lớn để có được bữa ăn ấm cúng, sang trọng bên gia đình hoặc những người đặc biệt, sau những người làm việc căng thẳng.

Sự thay đổi trong phong cách ăn uống và nhu cầu hưởng thụ của người tiêu dùng này đã kéo theo “cuộc chiến” từ các nhà cung cấp – các chủ nhà hàng, quán ăn. Nhiều nhà hàng, quán ăn nhanh chóng ra đời với các thực đơn và các gói dịch vụ hấp dẫn, nhằm thu hút khách hàng đến với nhà hàng của họ. Một số khác sử dụng các phương tiện truyền thông để đánh bóng, PR cho tên tuổi của nhà hàng cũng như thương hiệu của mình. Các hình thức này đều ít nhiều mang lại hiệu quả và được đánh giá là không thể thiếu đối với bất kì công ty, doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh buôn bán lẻ nào. Trong đó, thiết kế website nhà hàng được xem là kênh quan trọng hàng đầu mà bất kì nhà hàng, quán ăn nào cũng nên có, nếu muốn khẳng định thương hiệu và tạo chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Các lý do bạn nên thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Thứ Nhất, thiết kế website nhà hàng sẽ giúp các món ăn, thực đơn hấp dẫn trong nhà hàng của bạn tiếp cận được với hơn 50 triệu người online trên Internet mỗi ngày. Và dù họ có đến ghé thăm trực tiếp nhà hàng hay không, thì họ cũng đã biết đến tên tuổi, thương hiệu của nhà hàng của bạn!

Thứ Hai, kinh doanh nhà hàng, quán ăn là một lĩnh vực phức tạp, đòi hỏi người chủ phải có các kiến thức chuyên ngành và chiến lược tiếp thị vô cùng chắc chắn. Kinh doanh nhà hàng, khách sạn khó thành công nếu chỉ có các kênh bán hàng trực tuyến thông thường như Fanpage Facebook, Instagram… còn nhiều hạn chế. Trong khi thiết kế website nhà hàng sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục được phần lớn các khó khăn, thiếu sót trong kinh doanh.

Thứ Ba, đối với các hình ảnh món ăn, thức uống đầy lung linh, hấp dẫn, không gì tốt hơn việc đăng tải và lưu giữ nó trên một kênh truyền thông chắc chắn – luôn được cập nhật thường xuyên. Bằng việc truy cập website của bạn, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn các món ăn độc đáo, đẹp mắt, điều mà họ ít hoặc khó trải nghiệm toàn diện nếu chỉ xem qua các catalog hoặc quảng cáo truyền miệng.

Các chức năng chính của website nhà hàng do WEBSOLUTIONS cung cấp

Đến với dịch vụ thiết kế website nhà hàng cao cấp của WEBSOLUTIONS, website của bạn sẽ sở hữu các chức năng cao cấp, chuyên nghiệp dành riêng cho các website nhà hàng, quán ăn như sau:

 • Menu-card: Admin có quyền thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến. Mỗi loại menu có công cụ đăng tải các sản phẩm liên quan, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả…
 • Hỗ trợ thương mại điện tử: Cho phép khách đặt hàng / order thức ăn và thanh toán trực tuyến, thông tin đơn hàng được gửi về email của Ban quản trị hoặc hệ thống quản trị doanh nghiệp.
 • Tốc độ load trang nhanh: Điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì cản trở nào trong việc sử dụng website của người dùng.
 • Hiệu ứng slideshow: Hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá…
 • Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: Chỉ với 1 click, người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị
 • Chức năng thêm, bớt, quản lí nhà hàng, khách sạn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi nhà hàng/khách sạn/món ăn được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.
 • Thống kê: Chức năng thông báo số người truy cập và số người đang online trên website
 • Module quản lý Dịch vụ: Cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết
 • Văn hóa ẩm thực nhà hàng, hoặc giới thiệu khách sạn: Hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, văn hóa nhà hàng, khách sạn, các thông tin, tiện ích trong khách sạn.

 • Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS): Hệ thống quản lí nội dung cho phép Thêm, Chỉnh sửa, Xóa nội dung dễ dàng. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng.
 • Chức năng quản lý nhà hàng: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Hệ thống quản lý cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, bài viết và hình ảnh liên quan.
 • Công cụ tìm kiếm thông minh: Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm nhà hàng, khách sạn… Tích hợp bộ tìm kiếm nâng cao, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn phù hợp với nhu cầu sử dụng (như tìm theo giá cả, địa điểm, chức năng). Chức năng tìm kiếm cho phép tìm kiếm theo bài viết theo tour, theo nhà hàng, khách sạn, tìm kiếm theo món ăn…
 • Mã giảm giá: Chức năng tùy chỉnh chương trình giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số nhất định. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt. Hiển thị các tour, giá phòng ưu đãi ngoài Trang chủ…
 • Cổng thanh toán: Website có hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nếu cần.
 • Cổng thanh toán: Website có hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử cần thiết cho người dùng. Bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nếu cần.
 • Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính, Chức năng Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn, Chức năng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa đơn vị tiền tệ

Liên hệ thiết kế website nhà hàng, quán ăn cao cấp, sang trọng với WEBSOLUTIONS

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho các đối tác trong và ngoài nước, WEBSOLUTIONS có nền tảng kiến thức chuyên môn cùng với sự thấu hiểu hành vi của người dùng sử dụng website, từ đó luôn có thể cho ra đời các thiết kế website nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp, mang lại doanh thu cao nhất có thể, dù quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn ở mức lớn, vừa, hay nhỏ.

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: