Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp

Thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp

Vì sao nên thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện?

Thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp là giải pháp hữu ích cho nhiều đơn vị kinh doanh phòng khám, cơ sở y tế hiện nay kết nối được với các bệnh nhân của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Với nhu cầu sử dụng công nghệ số trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả khám chữa bệnh của nhiều người hiện nay, việc thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp là không thể thiếu.

Thông qua thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp, các bệnh nhân có thể tìm kiếm và tham khảo các thông tin về tình trạng bệnh của mình, đồng thời tìm hiểu các dịch vụ mà phòng khám bệnh, bệnh viện đó đang cung cấp để có sự lựa chọn tốt nhất, hạn chế thời gian đi lại, mất thời gian điều trị lâu do khám không đúng nơi, đúng chỗ…

Bên cạnh đó, thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp còn tạo điều kiện cho các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân tham khảo và ủng hộ, xây dựng các cơ sở nhiều hơn (đối với các trung tâm khám chữa bệnh ở các khu vực xa hoặc điều trị các loại bệnh khó trị, cần đầu tư nhiều vốn).

Sức khỏe vốn là nguồn tài sản quý giá của mỗi người, và các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe người dùng luôn cần thiết và nên được nhiều người biết đến. Nếu bạn là đơn vị kinh doanh phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp, bạn nên nghĩ đến việc thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt đa các bệnh nhân của mình.

Nội dung thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp

Thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp bao gồm các nội dung cũng như chức năng cơ bản như sau:

TRANG THÔNG TIN CHO BỆNH NHÂN: Cung cấp thông tin cần thiết cho bệnh nhân khi truy cập website như: Thông tin bác sĩ, Lịch khám bệnh, quy trình khám bệnh, các dịch vụ khám bệnh chuyên sâu tại bệnh viện…

TRANG KIẾN THỨC Y KHOA: Cung cấp thông tin về chăm sóc sức khoẻ, các lưu ý, và hướng dẫn cho bệnh nhân…

TRANG TÀI LIỆU/ BẢNG BÁO GIÁ: Admin có quyền up bảng báo giá dạng text hoặc file download

TRANG TÌM KIẾM: Hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ bao gồm thông tin về tên, hình ảnh, đặc tính, giá tiền… Công cụ tìm kiếm nâng cao cho phép bệnh nhân lọc thông tin dễ dàng

TRANG ĐĂNG KÍ, KHÁM CHỮA BỆNH TRỰC TUYẾN: Khách hàng có thể đăng kí khám chữa bệnh, đăng kí tư vấn, lấy số trực tuyến từ website…

LIỆU TRÌNH CHỮA BỆNH: Giới thiệu liệu trình điều trị các bệnh tương ứng với thời gian điều trị phù hợp

Đăng kí nhận email, bản tin: Bệnh nhân có thể đăng kí nhận email, bản tin về các dịch vụ hoặc thông tin liên quan đế sức khỏe qua form đăng kí..

Chức năng gửi mail giới thiệu: Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể gửi mail giới thiệu các dịch vụ của bệnh viện đến người quen, hoặc các khách hàng khác thông qua chức năng gửi thư trực tiếp trên website.

TƯ VẤN ONLINE: Tích hợp khung chat online ngay trên website cho phép người bệnh có thể chat trực tiếp và nhận tư vấn từ bác sĩ trực.

HÌNH ẢNH: Hình ảnh hoạt động, các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, các khoa, dịch vụ khám chữa bệnh, liệu trình, phương pháp chữa bệnh…

Ngoài các chức năng trên, dịch vụ thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện tại WEBSOLUTION cũng mang đến cho bạn một website hội đủ các tiêu chuẩn cần thiết của một website chuyên nghiệp và hoạt động tốt nhất có thể. Bạn có thể yêu cầu thêm chức năng, giao diện nếu muốn tạo sự độc đáo, ấn tượng.

Thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện ở đâu tốt và hiệu quả, chất lượng?

Nếu bạn vẫn chưa biết nên thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp ở đâu tốt và mang lại hiệu quả cao, hãy đến với dịch vụ thiết kế website uy tín của WEBSOLUTION. Tại WEBSOLUTION, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn các giải pháp thiết kế web tốt nhất với các công nghệ tiên tiến, hiện đại với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ thiết kế website uy tín tại WEBSOLUTION ngay: 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: