Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo là như thế nào?

Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo có thể xem là kênh kết nối quan trọng giữa nhà trường và học viên cũng như với các đối tượng phụ huynh đang có ý định cho con em mình theo học các bộ môn bất kì. Thiết kế website trường học cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp người học có thể truy cập, tìm kiếm và thậm chí đối với  một số loại website chuyên nghiệp, cao cấp, họ còn có thể đăng kí và mua các khóa học thông qua các chức năng được tích hợp trực tiếp trên website.

Thiết kế website trường học còn là kênh giúp các đơn vị đang kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực này quảng bá thương hiệu và xây dựng chỗ đứng đối với các khách hàng tiềm năng của họ, để họ được nhiều người biết đến và ghi danh đến học hơn.

Ngày này, có rất nhiều trung tâm đào tạo, trường giáo dục tư nhân, trường dạy nghề… được mở ra rất nhiều và điều này vô hình trung đã tạo nên sự cạnh tranh ngầm giữa các đơn vị. Đơn vị nào giành được nhiều học viên cũng như lượt đăng kí học hơn thì xem như hoạt động tốt và có thể duy trì. Những đơn vị còn lại, nếu không chạy theo kịp guồng quay của công nghệ số và các chiến dịch Marketing trong thời đại mới, sẽ nhanh chóng bị tụt hậu và lạc lõng, thậm chí bị đào thải.

Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo dành cho các đối tượng nào?

Trên cơ sở đó, thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo hiện nay đã trở thành dịch vụ được yêu cầu khá nhiều ở các đơn vị thiết kế web mà cụ thể là bởi các đối tượng như:

  • Các trung tâm đào tạo ngôn ngữ, dạy tiếng
  • Các trường Đại học, Cao đẳng tư nhân
  • Các trường dạy bộ môn nghệ thuật như vẽ, ca múa, nữ công gia chánh
  • Các câu lâu bộ đào tạo kỹ năng
  • Các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống
  • Các trường dạy nghề tư nhân
  • Các nơi đào tạo khóa học ngắn hạn/dài hạn
  • Các dịch vụ tư vân du học, trung tâm tư vấn du học các nước
  • Các dịch vụ đào tạo khác…

Tùy theo từng lĩnh vực đào tạo mà các đơn vị công ty, doanh nghiệp có thể có các ý tưởng thiết kế web riêng về chức năng, giao diện sao cho phù hợp.

Các chức năng cơ bản của thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo

Thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp thường sẽ có các chức năng cơ bản như sau:

Giới thiệu các khóa học, dịch vụ: Admin có thể thêm, sửa, xóa các khóa học, dịch vụ mà mình đang cần thu hút học viên. Trình chỉnh sửa đơn giản, dễ sử dụng

Chức năng đăng kí khóa học, làm học viên trực tuyến: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng nhập học trực tuyến và download tài liệu trực tuyển hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi học phí: Quản trị viên có thể thêm bớt, chỉnh sửa các chương trình khuyến mãi, giảm giá học phí theo từng thời điểm.

Theo dõi học viên, khách hàng: Với chức năng này, hệ thống sẽ ghi lại số lần truy cập dựa trên lịch sử hoạt động của khách hàng trên website, sau đó hiển thị thống kê hiển thị số người đang truy cập website, thời điểm được nhiều khách truy cập nhất.

Quản lý hình ảnh, media, clip: Các chức năng này có thể hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất trong việc quảng bá hình ảnh, đăng tải các video hoạt động cho các học viên tiềm năng tham khảo và đăng kí tham gia khóa học

Tích hợp tài khoản mạng xã hội: Có nút button tích hợp với mọi tài khoản mạng xã hội như Google, Facebook, Twitter….

Thiết kế thân thiện với người dùng, sử dụng màu sắc sẽ theo yêu cầu của khách hàng hoặc là logo của trường.

Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn có thể xuất hiện trên “top” các công cụ tìm kiếm chỉ sau một thời gian ngắn vận hành.

Website được bảo mật 2 tầng tránh được tình trạng thông tin khách hàng bị đánh cắp hay xâm nhập bất hợp pháp.

….

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các chức năng khác: 0886.02.02.02

Liên hệ thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo đẹp và chuyên nghiệp với WEBSOLUTIONS

Tại WEBSOLUTIONS, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế website trường học, trung tâm đào tạo chuẩn SEO, phù hợp với các tiêu chuẩn cơ bản về thiết kế web của khách hàng. Đối với công việc xây dựng và phát triển website, đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc và cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó, trong qu trình thiết kế web, chúng tôi luôn để khách hàng theo sát và góp ý cho từng chi tiết trên website của họ. Chúng tôi cũng có các chính sách hỗ trợ phù hợp cho từng khách hàng ở từng loại web khác nhau.

Nếu vẫn chưa hình dung, mời bạn tham khảo Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: