Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Thiết kế website việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp

Thiết kế website việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp

Thiết kế website việc làm, tuyển dụng là các kênh hỗ trợ kết nối các ứng cử viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm cho mình và các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm nhân sự. Thay vì sử dụng các thông tin truyền thống như báo đài, bản tin, tìm kiếm thông qua người quen… với thời buổi phát triển của Internet ngày nay người ta còn có thể thực hiện việc tuyển dụng, tìm kiếm thông tin về công việc mong muốn thông qua mạng Internet.

Trong bối cảnh đó, thiết kế website việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp đóng vai trò trung gian, giúp kết nối các ứng viên và nhà tuyển dụng phù hợp để họ có cơ hội làm việc và hợp tác với nhau. Đối với các công ty, doanh nghiệp, điều này còn giảm bớt khối lượng thời gian tìm kiếm, gặp gỡ khi giờ đây họ có thể đọc và duyệt hồ sơ năng lực của ứng viên ngay trên trang web. Ngược lại, các ứng viên cũng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn khi tìm kiếm loại hình công việc mình cần trong một trang web tổng hợp như vậy.

Hiện nay, tại Việt Nam và trên thế giới loại website tuyển dụng tương đối phổ biến và phát hành rộng rãi

Hiện nay, tại Việt Nam và trên thế giới loại website tuyển dụng tương đối phổ biến và phát hành rộng rãi. Một số thiết kế website việc làm, tuyển dụng tốt được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay có thể kể đến như:

Các tính năng cơ bản và cần thiết của website việc làm, tuyển dụng

Với vai trò đặc biệt và mang tính chất đặc thù hơn các loại website doanh nghiệp, website bán hàng, thiết kế website việc làm, tuyển dụng cần được trang bị tối thiểu một số tính năng như sau:

 • Khu vực nhà tuyển dụng: Doanh nghiệp có thể đăng tải công ty và các công việc đang đăng tuyển, mức lương, yêu cầu…
 • Đăng tin tuyển dụng: Chức năng đăng tin tuyển dụng dành cho các nhà tuyển dụng, bao gồm Tiêu đề tin, Số lượng tuyển, lĩnh vực ngành nghề, địa điểm làm việc, tính chất công việc, mô tả công việc, trình độ / kĩ năng làm việc, kỹ năng công việc, hạn nộp hồ sơ, thời gian thử việc, hình thức làm việc…

 • Làm mới tin: Cho phép nhà tuyển dụng làm mới tin để tin tuyển dụng hiện lên trang chủ. Hoặc, các nhà tuyển dụng có thể mua gói dịch vụ tự đẩy tin từ đơn vị cung cấp
 • Tạo hồ sơ cho ứng viên: Các ứng viên có mong muốn tìm việc làm có thể tự do đăng tải các thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, mức lương mong muốn, hồ sơ…
 • Bộ lọc tìm kiếm ứng viên / công việc: Cho phéo ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm theo khu vực, theo tên công việc và tên các công ty đang có tuyển dụng, được chọn lọc theo mức lương và các yêu cầu cơ bản về đãi ngộ (tùy chọn).
 • Chức năng đăng ký nhận tin: Ứng viên có thể đăng ký bằng email để nhận những tin việc làm mới nhất từ hệ thống.
 • Thống kê: Báo cáo tuyển dụng theo tuần/tháng, Thống kê các Khách hàng, các nhóm ngành, chi phí, các công việc được tìm kiếm nhiều nhất…
 • Quản lí ứng viên: Thêm, xóa, sửa các thành viên quản trị, thành viên nhà tuyển dụng, ứng viên… Set up chức năng thành viên VIP (cho đăng tin lên trang đầu). Phân cấp thành viên quản trị.

 • Quản lí nhà tuyển dụng: Thêm, Xóa, Sửa thông tin nhà tuyển dụng, sửa bài viết giới thiệu công ty, địa chỉ….Check ẩn/hiện thông tin các nhà tuyển dụng hiển thị trên website…
 • Các câu hỏi thường gặp: Người dùng có thể đặt các câu hỏi về Tuyển dụng – Việc làm, hiển thị các câu hỏi thường gặp, Hướng dẫn sử dụng, điều khoản sử dụng…
 • Đặt banner quảng cáo, liên kết website: Cho phép đặt các banner quảng cáo, logo của đối tác, link liên kết tại các vị trí trên website tuyển dụng.
 • Hiển thị nhà tuyển dụng trên trang chủ: Hiển thị logo của công ty trong từng vị trí đặc biệt trên website với đề mục “nhà tuyển dụng hàng đầu”. Quản trị viên có thể thêm, sửa, xóa các đối tác, không giới hạn số lượng..
 • Hỗ trợ trực tuyến: Hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên liên hệ trực tuyến thông qua Skype, Live chat…
 • Responsive: Cho phép người dùng có thể truy cập website dễ dàng từ mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại…

Liên hệ thiết kế website việc làm, tuyển dụng chuyên nghiệp

Là công ty thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web và các dịch vụ liên quan như domain, hosting, WEBSOLUTIONS hiểu tầm quan trọng của một website doanh nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng khi dã lựa chọn một đơn vị thiết kế web cho mình.

Trên cơ sở đó, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo nên các sản phẩm vừa ý khách hàng, đảm bảo bạn sẽ nhận được các lợi thế lớn nhất trong kinh doanh. Tại WEBSOLUTIONS, chúng tôi cũng có sẵn các mẫu website tuyển dụng đẹp, với nhiều tính năng hữu ích, hoặc, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế web theo yêu cầu của bạn.

Liên hệ thiết kế web với WEBSOLUTIONS: 1800 6016 – 0886.02.02.02 

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

 

 

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star