fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Tổng hợp các công cụ theo dõi mạng xã hội doanh nghiệp hiệu quả (P.1)

Tổng hợp các công cụ theo dõi mạng xã hội doanh nghiệp hiệu quả (P.1)

Công cụ theo dõi mạng xã hội doanh nghiệp hay còn gọi là các công cụ quản lí social media được xem là các phươn tiện không thể thiếu cho các doanh nghiệp trên con đường chinh phục cac đối tượng khách hàng khó tính, đặc biệt là các khách hàng đến từ các trang mạng xã hội, khách hàng online…

Bài viết sau đây của WEBSOLUTION sẽ giới thiệu sơ lược về công cụ theo dõi mạng xã hội doanh nghiệp và gợi ý một số công cụ quản ly hiệu quả từng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích cho bạn:

Top các công cụ kiểm tra bảo mật website chính xác

Hướng dẫn cách tạo web bán hàng online trên Facebook đơn giản

Bán hàng trên mạng xã hội cần chuẩn bị gì?

Công cụ theo dõi mạng xã hội doanh nghiệp là gì?

Công cụ theo dõi mạng xã hội doanh nghiệp, công cụ quản lí, phân tích các kênh social media cho doanh nghiệp có thể hiểu là các phần mềm với các tính năng chuyên dụng, làm nhiệm vụ đo lường, phân tích hệ thống các kênh social media của một doanh nghiệp đang hoạt động như thế nào trên Internet. Thông qua các công cụ này, bạn có thể biết được người dùng và khách hàng đang nói về doanh nghiệp của bạn như thế nào trên mạng xã hội, cũng như cách mà người tiêu dùng đang nhìn nhận về sản phẩm của bạn.

Nhờ vào các công cụ này, nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đã có thể kịp thời điều chỉnh các chiến lược bán hàng, mang lại các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn theo các tiêu chí mà người dùng mong muốn thông qua các ý kiến, phản hồi của họ trên Internet. Bằng cách này, mặc dù không cần phải trực tiếp thu thập ý kiến của các khách hàng, các công ty, doanh nghiệp vẫn phần nào hiểu được các nhu cầu của họ một cách thỏa đáng nhất.

Vì vậy, có thể nói công cụ quản lý, phân tích social media là cần thiết và không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Nếu bạn đã tạo cho mình các kênh Social Media riêng để quảng bá, hãy chuẩn bị thêm một phương tiện để quản lý chúng hoạt động hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo một số công cụ theo dõi mạng xã hội chuyên nghiệp sau đây!

Tổng hợp các công cụ theo dõi mạng xã hội doanh nghiệp hiệu quả

Hootsuite

Hootsuite là công cụ quản lý và cho phép bạn đăng bài lên nhiều mạng xã hội phổ biến hiện nay như Twitter, Facebook, LinkeIn, Google+, Foursquare trên cùng một giao diện quản lý của phần mềm. Đây là công cụ nổi bật nhất từng được rát anhieefu công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Hootsuite thậm chí có thể giúp bạn dễ dàng dễ dàng trả lời các fan hay các follower, sắp xếp các hồi đáp/câu trả lời hoàn chỉnh và không bỏ sót bất kỳ hành vi nào của người dùng khi hoạt động trên mạng xã hội của bạn.

Hootsuite có phiên bản miễn phí và cả tính phí. Tuy nhiên đa phần các doanh nghiệp thường chọn phiên bản tính phí với nhiều mức tính giá khác nhau.

Buffer

Buffer cũng là một trong các công cụ theo dõi mạng xã hội doanh nghiệp hiệu quả cho phép bạn sắp xếp và chia sẻ các bài viết trên profile và trang của bạn tới các trang mạng xã hội khác. Các kênh mạng xã hội hiện Buffer đang hỗ trợ quản lý và theo dõi là:

 • Facebook (profile, fanpage, và groups)
 • Google+ (profile và pages)
 • LinkedIn (profile và pages)
 • Twitter
 • Pinterest
 • Instagram

Giao diện của Buffer rất thân thiện và dễ sử dụng, phù hợp cho mọi người dùng đặc biệt là các chủ doanh nghiệp mong muốn quản lý các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Với Buffer, bạn có thể lên lịch post bài lên nhiều mạng xã hội cùng một lúc hay chia thành nhiều thời điểm khác nhau, nhưng lại không bị rối do Buffer có các chức năng giúp bạn quản lý và theo dõi chi tiết. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức cho việc phát triển các chiến dịch marketing online của mình.

CoSchedule

CoSchedule là công cụ quản lý và lên lịch nội dung cho nhiều trang mạng xã hội phổ biến hiện nay. CoSchedule hiện đang hỗ trợ quản lý các mạng xã hội như:

 • Facebook (profile, fanpage, và các groups)
 • Twitter
 • LinkedIn (profile và pages)
 • Google+
 • Pinterest
 • Instagram
 • Tumblr

Công cụ này hiện có phiên bản miễn phí và tính phí, bạn có thể đăng nhập vào trang web chính của CoSchedule để dùng thử bản demo.

Shoutlet

Shoutlet được phát hành với mục đích giúp doanh nghiệp hiểu được thị trường của mình, phát triển cơ sở dữ liệu mạng xã hội và kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh gửi bài và hẹn lịch đăng tải các nội dung, hệ thống quản lý cộng đồng dễ dàng tạo ra những luồng công việc tùy chỉnh để đảm bảo rằng mọi nhu cầu của khách hàng và fan đều được ghi lại.

Bạn có thể theo dõi thêm Các công cụ quản lý social media chuyên nghiệp khác trong bài viết phần 2 của WEBSOLUTION!

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.


Comments

 1. […] các kênh mạng xã hội của mình trực tiếp và hiệu quả hơn. Trong bài viết về Các công cụ theo dõi mạng xã hội cho doanh nghiệp, chúng tôi đã khái quát khái niệm về các công cụ này và giới thiệu một số […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *