fbpx
Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Tổng hợp các ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp không cần vốn

Tổng hợp các ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp không cần vốn

Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp không cần vốn là những nội dung kinh doanh sáng tạo, hữu ích và độc đáo dành cho những ai mới quan tâm đến việc kinh doanh, mong muốn xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh hoàn hảo với số vốn ít.

Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp không cần vốn mà WEBSOLUTIONS muốn gợi ý cho bạn!

Bài viết tham khảo:

Tổng hợp các ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp không cần vốn

Xây dựng ứng dụng cho các công ty

Cuộc cách mạng ứng dụng ngày nay đang bùng nổ, bằng chứng là đang có rất nhiều công ty đang tìm kiếm nhà phát triển chatbot, bạn có thể dành thời gian rảnh để xây dựng ứng dụng cho các công ty này.

Bạn có thể nghĩ rằng việc xây dựng một ứng dụng đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm mã hóa và kiến ​​thức kỹ thuật, nhưng trên thực tế, bạn có thể nhờ đến các nền tảng hỗ trợ và công nghệ tiên tiến hiện nay, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ứng dụng chỉ trong vài phút mà không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức lập trình phức tạp nào.

Từ bây giờ bạn có thể xây dựng một số ứng dụng miễn phí, tiến hành khảo nghiệm, thực hành thường xuyên cho đến khi bạn cảm thấy đủ tự tin để cung cấp các sản phẩm thực sự. có chất lượng cho khách hàng.

Trở thành partner của Youtube

Đây là ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh được khá nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay do dễ thực hiện, có nhiều chủ đề, ý tưởng để thực hiện và quan trọng là thu được lợi nhuận xứng đáng với sản phẩm cung cấp.

Khi mở Channel riêng và tiến hành đăng tải các video, bạn có thể cung cấp các mẹo hữu ích từ hướng dẫn DIY đến thông tin bổ ích về chuyên môn của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp thêm tài nguyên hoặc đề cập đến các công cụ hữu ích mà người xem có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề của riêng họ.

Bạn sẽ không chỉ kiếm được hàng triệu người theo dõi mà còn giành được tài trợ hoặc bán quảng cáo trên video của mình, điều này dẫn đến một khoản lợi nhuận khổng lồ trong khi số vốn ban đầu bạn bỏ ra có thể là 0 hoặc rất ít. 

Trở thành người chụp ảnh nghệ thuật

Trở thành một nhiếp ảnh gia không đòi hỏi bạn phải có nhiều bằng cấp hay các nghiên cứu sâu rộng. Thay vì hướng đến việc trở thành người chụp ảnh freelancer, truyền thống, bạn có thể thành một cá nhân chuyên cung cấp ảnh dạng stock và bán chúng trực tuyến cho các trang cung cấp ảnh, như một dạng ảnh có bản quyền.

Máy ảnh kỹ thuật số hiện có khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng. Ngay cả khi chúng không linh hoạt như thiết bị chuyên nghiệp, các máy ảnh này có thể được sử dụng để chụp những bức ảnh đẹp có thể được bán hàng trăm hoặc hàng ngàn.

Bạn có thể đọc các blog về nhiếp ảnh và tìm hiểu các mẹo về cách bắt chước các nghệ sĩ chuyên nghiệp, tìm các góc phù hợp và tạo các hiệu ứng làm tăng thêm giá trị cho các bức ảnh của bạn.

Bằng ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp này, thậm chí với chiếc smartphone của mình, bạn cũng có thể kiếm ra tiền.

Thử nghiệm, khảo nghiệm, test thử các ứng dụng

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trong thời gian rảnh là thông qua công việc thử nghiệm các ứng dụng. Trên mạng Internet, bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển, lập trình viên cần người dùng thử nghiệm cho một số ứng dụng nhất định mà họ đang làm; họ thường sẵn sàng trả tiền với mức khá tốt để mọi người tải xuống ứng dụng, kiểm tra ứng dụng và để lại đánh giá.

Đôi khi, bạn có thể được yêu cầu mua ứng dụng ở bước download nhưng hầu hết các công ty sẽ hoàn lại cho bạn chi phí của ứng dụng.

Công việc này tương đối dễ dàng, nhanh chóng và cũng dễ kiếm được cho bạn khoản lợi nhuận như mong muốn.

Mở lớp dạy một ngôn ngữ nào đó 

Công việc này tương đối khá phổ biến dành cho những ai có vốn kiến thức về ngôn ngữ thứ hai và có khả năng dạy lại chúng cho người khác. Nếu bạn biết bất kỳ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh, bạn có thể cung cấp các khóa học giúp người cần học ngôn ngữ này trở nên thành thạo hơn. Bạn có thể mở các lớp dạy học trực tuyến, học trực tiếp hoặc bất kì hình thức nào tiện lợi cho mình và tiến hành thu phí trên từng đối tượng học viên.

Nếu có nhu cầu thiết kế trang web dạy học trực tuyến bạn có thể tham khảo Dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến đa lĩnh vực hiệu quả cao

Ngay cả khi bạn chỉ thông thạo tiếng Anh, bạn có thể dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc giúp người nước ngoài muốn nâng cao kỹ năng đàm thoại của họ. Nếu bạn biết một ngôn ngữ, nhưng bạn không tự tin vào kỹ năng giảng dạy của mình, trở thành một dịch giả có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *