Adress 1: 225 Broadway Suite 680 New York
Adress 2: 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn cước
1800 6016
Email
contact@websolutions.com.vn

Tổng hợp phần mềm thiết kế giao diện website tốt nhất

Tổng hợp phần mềm thiết kế giao diện website tốt nhất

Phần mềm thiết kế giao diện website là gì?

Phần mềm thiết kế giao diện website được hiểu là các công cụ hỗ trợ cho các nhà thiết kế tạo nên các giao diện, bố cục website hợp lí, chuyên nghiệp cho các khách hàng của mình. Phần mềm thiết kế giao diện website không chỉ cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ tiện ích cho việc thiết kế giao diện mà còn đưa ra các giải pháp, gợi ý cho các nhà thiết kế để cho ra đời các mẫu website tương thích, phù hợp với hành vi và thói quen trải nghiệm website của người dùng.

Phần mềm thiết kế giao diện website được sử dụng nhiều hiện nay do tính tiện dụng, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Dưới đây là các phần mềm thiết kế giao diện website nổi bật, phổ biến được nhiều nhà thiết kế giao diện website tin dùng và lựa chọn!

Tổng hợp các phần mềm thiết kế giao diện website tốt nhất hiện nay

Balsamiq Mockups

Balsamiq Mockups là công cụ hỗ trợ bạn phác thảo ý tưởng và thiết kế giao diện Website hiệu quả. Phần mềm này hiện hỗ trợ cho các máy tính sử dụng hệ điều hành WindowsMAC.

Đến với Balsamiq Mockups, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ công cụ chuyên nghiệp giúp bạn có thể tự vẽ, chỉnh sửa và lên khung sườn chính cho toàn bộ trang chính của website. Hình ảnh về bản vẽ thiết kế của bạn được hệ thống xuất ra file với nhiều định dạng khác nhau như PNG, BMML…

Trang dùng để thiết kế giao diện web Balsamiq Mockups

Các tính năng cơ bản của Balsamiq Mockups:

– Thiết kế bản phác thảo, bố cục trang web

– Cung cấp nhiều công cụ, hình ảnh, thanh tiêu đề, banner phục vụ tốt cho việc thiết kế giao diện web cơ bản

– Hỗ trợ thao tác kéo thả, sắp xếp các hình ảnh trên giao diện web

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Do là phần mềm được viết bởi các nhà cung cấp, công cụ này tự động hóa khá nhiều khâu giúp việc thiết kế giao diện trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn, tuy nhiên nó sẽ gặp phải một số hạn chế đối với các thiết kế website yêu cầu các yếu tố sáng tạo, bố cục lạ…. Bạn có thể download Balsamiq Mockups miễn phí trên mạng.

WebEasy Professional

WebEasy Professional cũng là một trong các phần mềm thiết kế giao diện web dễ dàng, hiệu quả được nhiều nhà thiết kế, lập trình viên tin dùng. Phần mềm này có chức năng kéo thả rất tiện lợi cho các tác vụ trên website. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thiết kế giao diện website nhưng lại không có ý tưởng và không biết nên làm thế nào, phần mềm này cũng cung cấp một số giao diện mẫu cho người dùng tham khảo và lựa chọn.

WebEasy Professional cũng là một trong các phần mềm thiết kế giao diện web dễ dàng, hiệu quả

Với phần mềm thiết kế giao diện web WebEasy Professional, bạn có thể thiết kế hàng trăm mẫu giao diện website phổ biến như thiết kế website bán hàng, thiết kế web nhà hàng, web kinh doanh… độc đáo, ấn tượng.

Web Studio 

Phần mềm thiết kế giao diện web Web Studio mang lại cho bạn các công cụ hiệu quả để tạo nên các mẫu website như các thanh menu, nút, cách phối màu… Ngoài việc tạo giao diện website mới toàn diện thì phần mềm cũng cung cấp cho người dùng một thư viện hơn 100 mẫu trang web. Bạn có thể sử dụng trực tiếp các mẫu này hoặc chỉnh sửa lại cho phù hợp với chức năng, mục đích mà mình muốn sử dụng.

Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này, bạn cần có kiến thức cơ bản về HTML.

WebAcappella

WebAcappella là phần mềm thiết kế, tạo và chỉnh sửa giao diện web dễ dàng. Với phần mềm này, bạn có thể tự mình thiết kế một trang web độc đáo mà không cần biết nhiều kiến thức về ngôn ngữ lập trình. Bạn có thể thêm album ảnh, trình đơn, các nút trong web và các khung hình, ngoài ra bạn có thể review trang web trong lúc thiết kế để xem thành quả và có các chỉnh sửa phù hợp theo ý mình.

Photoshop, Illustrator

Bên cạnh các phần mềm hỗ trợ thiết lập giao diện web tự động với nhiều bộ xử lí nâng cao, các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Photoshop, Illustrator sẽ giúp bạn tạo nên các giao diện web sáng tạo, độc quyền. Mặc dù không được hỗ trợ các khung sườn, nền tảng cũng như các yếu tố trên website, nhưng đây là hai phần mềm được phần lớn các nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng do có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, đồng thời mang lại nhiều sản phẩm giao diện web đẹp hơn.

Bạn có thể download Photoshop, Illustrator bản dùng thử hoặc bản miễn phí trên mạng Internet .

WEBSOLUTIONS – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP 

Địa chỉ: 225 Broadway Suite 680 New York, NY 10007, United States.
Việt Nam: 0886.02.02.02
New York: +1 (347) 983-2947

Websolutions là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm: